Lần đầu tôi kể số 6| “Hô biến” cô gái thành hot girl sau nâng mũi

Hoàng Ánh, cựu sinh viên trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng nhanh chóng trở thành Hot Girl sau khi nâng mũi S Line. Câu chuyện thay đổi của Hoàng Ánh là một chặng đường dài nhiều năm để sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện như hiện tại. Chương trình Livestream trực tiếp lần đầu tôi kể số 6 là tâm sự trải lòng của cô gái đầy kiên trì và nghị lực trên chặng đường chinh phục nhan sắc.

Chi tiết chương trình: 

Tôi dám kể

Hành trình 2 năm giảm cân

Sinh ra phụ nữ vốn dĩ đã được tạo hóa ban tặng thiên chức phái đẹp. Thế nhưng, thật không may mắn cho Hoàng Ánh ngay từ khi sinh ra cho đến ngày đi học, bản thân đã mang nhiều yếu điểm về hình thể.

Chị Hoàng Ánh chia sẻ câu chuyện của mình: “Hồi nhỏ mình khá mũm mĩm. Rất nhiều người khen mình dễ thương. Lúc đó mình rất đen, mũi tẹt, mắt cận rất nặng và cân nặng hơn 60kg. Bắt đầu từ năm học lớp 6, mình tự ý thức được ngoại hình khiến mình khá tự ti. Những lời khen ban đầu chỉ là lời động viên của ba mẹ và bạn bè”.

Hoàng Ánh xuất hiện trên sóng Livestream chia sẻ về câu chuyện của bản thân

Đến độ tuổi bắt đầu lớn, Hoàng Ánh ý thức được sự khác biệt của bản thân cả về cân nặng lẫn màu da và các khuyết điểm trên gương mặt.

“Lớp 7 mình bắt đầu quyết tâm chạy bộ để giảm cân. Mỗi sáng chỉ ăn một chiếc bánh bao nhỏ, buổi tối giảm ăn lại. Mọi thứ cứ kiên trì như vậy trong khoảng 2 năm mình giảm được 15kg. Đến năm học lớp 9 mình còn hơn 40kg” – Chị Ánh nhớ lại.

Làm đẹp không giới hạn – Không chỉ dừng lại ở vóc dáng

Trên sóng Livestream trực tiếp của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị Ánh kể về hành trình dài hạn thay đổi bản thân không chỉ dừng lại ở việc giảm cân.

“Sau khi giảm cân thì mình nhận ra da mình rất đen. Khi ra đường thấy những cô gái đẹp, hay xem ti vi thấy người đẹp mình rất thích và ao ước mong muốn mình được như vậy, với làn da trắng, mũi cao, mắt hai mí” – Mong ước của Hoàng Ánh khi bản thân chưa hoàn thiện.

Hành trình thay đổi dài hạn đã biến Hoàng Ánh trở thành hình mẫu lý tưởng mà bao cô gái đều mong đợi

Trước đó, Hoàng Ánh đã mất gần 2 năm để thay đổi làn da từ đen bóng sang trắng tự nhiên. Về gương mặt, Ánh đã chữa tật mắt cận và chỉnh sửa mài đều răng. Riêng về dáng mũi bẩm sinh của Ánh đã rất thấp với đầu mũi ngắn.

Khi được hỏi về quyết định thay đổi dáng mũi, chị Ánh cho biết: “Khi lớn lên, mình biết cách trang điểm để tạo khối cho gương mặt, sống mũi sáng hơn do ảo giác, nhưng mong ước sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như thật vẫn luôn nung nấu. Rồi mình quyết định đi nâng mũi thật”.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi an toàn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp sửa mũi cho Hoàng Ánh bằng công nghệ S Line, sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi và sóng nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Diện mạo của Hoàng Ánh khi chưa nâng mũi

Ban đầu, khi mới biết đến phẫu thuật nâng mũi, Hoàng Anh không hề phân biệt được sự khác nhau giữa các phương pháp, hay thế nào là dáng mũi S Line chuẩn Hàn Quốc. Do tình trạng rất nhiều quảng cáo khống, bất kì nơi đâu cũng quảng bá thương hiệu nâng mũi chuẩn 3D, 4D Hàn Quốc với dáng hình chữ S. Tương tự như chị Ánh, nhiều khách hàng theo dõi livestream trực tiếp đã đặt câu hỏi về vấn đề này.

Dáng mũi của Hoàng Ánh thay đổi làm cho gương mặt thanh tú hơn hẳn so với ban đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã gửi đến quý khán giả và khách hàng theo dõi Livestream lời khuyên hữu ích từ chuyên gia thẩm mỹ, cùng với đó là sự phân biệt rạch ròi giữa các phương pháp nâng mũi hiện đại. Từ đó, giúp nhiều người hiểu rõ thế nào là nâng mũi S Line, nâng mũi bằng sụn tự thân, hay nâng mũi bọc sụn.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi s line thế nào là đẹp

 

 

Hoàng ánh trổ tài trang điểm cho một khách mời trên sóng trực tiếp

 

 

Một phần gương mặt cô gái khác biệt sau khi được sử dụng công nghệ makeup 

 

Hoàng Ánh đã cho khán giả theo dõi thấy được tài makeup của bản thân. Qua đó ai cũng phải công nhận việc trang điểm có thể làm phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sẽ có những khuyết điểm trên gương mặt không thể che đậy bằng việc trang điểm. Đó cũng chính là lý do Hoàng Ánh đã tìm đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp cho bản thân.

Giờ đây trên  gương mặt cô gái, dáng mũi khuyết điểm ngày nào nay đã trở thành tâm điểm của vẻ đẹp

 

 

Kết thúc chương trình Livestream, bệnh viện JW Hàn Quốc đã trao tặng giải miễn phí 100% chi phí nâng mũi S Line cho khách hàng Ngọc An.

Trong những chương trình phát sóng tiếp theo của “Lần đầu tôi kể” – JW sẽ liên tục gửi đến quý khách hàng nhiều câu chuyện thiết thực hơn nữa, về quá trình thay đổi “lột xác” của quý khách hàng từng làm đẹp tại JW. Cùng với đó mang đến nhiều cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn cho quý khán giả và khách hàng theo dõi chương trình.

Giải nâng mũi S Line miễn phí 100% được trao cho khách hàng may mắn theo dõi Livestream và để lại số điện thoại cho chương trình

Bệnh Viện JW Hàn Quốc