Nâng ngực – Truyền cảm hứng cho cuộc sống thăng hoa

Ngoài 40 tuổi, chị Cao Thị Bé Tám quyết định chọn liệu pháp nâng ngực để làm đẹp bản thân. Trò chuyện cùng chị, người ta dễ dàng nhận thấy một khao khát sống cháy bỏng, yêu đời, yêu người và yêu bản thân. Điều mà không phải người phụ nữ tuổi tứ tuần nào cũng có được. 

Hình ảnh đời thường của chị Cao Thị Tám trước khi nâng ngực

Làm đẹp nhờ “hậu phương” vững chắc

Động lực nào khiến chị quyết định thẩm mỹ nâng ngực ở tuổi ngoài 40?

(Cười) Từ trước đến nay mình luôn quan niệm phụ nữ là phải đẹp. Mình cũng thừa biết rằng bản thân mình có những khiếm khuyết gì. Nếu có một cách nào đó để cải thiện những khuyết điểm đó thì tại sao lại không thử. Thế là nhìn đi nhìn lại, sau vài lần sinh con, vòng 1 của mình tệ quá. Đến tự mình nhìn trước gương cũng còn chán huống gì chồng, vậy nên đã nghĩ ngay tới việc nâng ngực rồi bàn với chồng. Chồng mình đồng ý ngay. 

Vậy có phải động lực làm đẹp của chị là vì chồng, do chồng ủng hộ nên chị mới tự tin thực hiện?

À không, thực ra chủ yếu là do mình trước. Từ trước đến nay chồng mình luôn ủng hộ mình trước mọi quyết định. Anh chồng chỉ dặn là nên tìm đến bệnh viện uy tín để làm. Anh cũng sợ mình đau nên bảo mình cân nhắc kĩ. 

An tâm khi gặp bác sĩ

Trước khi phẫu thuật điều chị lo lắng nhất là gì?

Khi chưa tìm đến bệnh viện tư vấn, mình cứ nghĩ chắc phẫu thuật sẽ đau lắm. Nhưng lúc gặp chuyên gia, được chỉ rõ phương pháp cụ thể mình an tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ nhận định ngực của mình khá nhỏ lại có độ sệ do nhiều lần sinh con nên khuyên mình đặt túi ngực có kích thước size 300. Khi tư vấn bác sĩ dùng máy để mô phỏng dáng ngực trước khi nâng và sau khi nâng, nâng ngực xong mình sẽ đạt được vòng 1 chuẩn 92cm phù hợp với cả chiều cao và các số đo cơ thể.

Tư vấn xong mình yên tâm hẳn, thế là quyết định làm ngay mà không lo lắng gì nữa.

Chị có bị đau hay gặp khó khăn gì trong việc hậu phẫu? Chị nhận thấy hiệu quả sau khi nâng ngực như thế nào? 

Trong lúc phẫu thuật thì mình trong trạng thái không đau đớn gì. Lúc tỉnh lại đã thấy vùng ngực được băng bó cẩn thận và hơi nhói. Mình ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi, sau đó về nhà nghỉ ngơi.

Khi mới phẫu thuật xong cảm giác bầu ngực hơi nặng, các bạn điều dưỡng trong bệnh viện chỉ dẫn cho mình cách vệ sinh, bảo vệ ngực, cách nằm ngủ đúng khi ngực còn chưa lành lặn. Mình chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn và uống thuốc đầy đủ mỗi ngày. Chỉ sau 3 ngày, cảm giác nhẹ nhàng hơn. Những ngày sau đó mình dần quen, không còn đau đớn gì.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực của chị Tám

Xem full hình ảnh sau nâng ngực TẠI ĐÂY

Yêu đời hơn

Chị mất khoảng bao lâu để cân bằng lại cơ thể?

Khoảng 3 tháng là mọi thứ ổn định toàn diện. Mình có thể chơi thể thao, cử động mạnh thoải mái. Riêng  hai bầu ngực đã mềm mại giống như tự nhiên vậy. 

Sau phẫu thuật cuộc sống của chị có gì thay đổi?

Thay đổi nhiều  chứ, nhất là trong đời sống vợ chồng, anh chồng mình rất hài lòng khi thấy vợ đẹp ra. Mình thì tự tin hơn khi được diện những bộ cách yêu thích, đến đám tiệc hay hội ngộ bạn bè cũ ai cũng bảo mình thay đổi nhiều. 

Thực ra, việc làm đẹp đối với mình không chỉ là thay đổi về hình thức mà còn là sự chuyển biến tích cực về tâm lý. Tự nhiên lúc mình đẹp sẽ thấy cuộc sống nhiều ý nghĩa, mình tự thấy yêu quý bản thân hơn, nỗ lực hơn trong công việc để làm nhiều thứ.

Nhiều người cứ nghĩ phụ nữ đã có chồng có con thì sẽ ít để ý đến việc chăm sóc bản thân, do bộn bề với chuyện công việc, chuyện xã hội, chuyện gia đình con cái. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó, tự khắc bản thân mình thấy nếu cứ bon chen, hối hả với mọi thứ rồi quên đi bản thân, lúc nhìn lại chính mình cũng tự chán ghét mình, không còn sức sống hay động lực cho những ngày tiếp theo.

Làm đẹp là để tiếp thêm sức sống cho mình, để mình tươi mới, yêu đời. Có vậy thì mỗi ngày qua đều vui và ý nghĩa. 

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: