Bác sĩ Hong Lim Choi là ai?

Phẫu thuật thẩm mỹ phát triển không ngừng đã trở thành trào lưu được đón nhận trên toàn cầu. Trong đó, nền công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc là một trong những điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt nhất.

Không phải ngẫu nhiên vẻ đẹp thẩm mỹ xứ Hàn được ưu ái đến vậy. Minh chứng thuyết phục nhất cho sự thành công của ngành công nghiệp làm đẹp đất nước này là hình ảnh những ngôi sao với vẻ đẹp không tì vết trở thành tiêu chuẩn chung về cái đẹp cho toàn Châu Á. Do đó, nhu cầu làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn trở nên “hot” hơn bao giờ hết.  

BÁC SĨ HONG LIM CHOI LÀ AI?BS. Hong Lim Choi – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc

Bác sĩ Hong Lim Choi là ai?

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả mang lại chính là tay nghề bác sĩ.

Là Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn, Giám đốc câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Giảng viên đại học Y Yeonse trực tiếp đào tạo rất nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ mắt nổi tiếng khắp Châu Á, TS. BS. Hong Lim Choi còn được biết đến là người giúp rất nhiều ngôi sao giải trí xứ Hàn có sự “lột xác” ngoạn mục.

BÁC SĨ HONG LIM CHOI LÀ AI?

BS. Hong Lim Choi là người đã đào tạo rất nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ giỏi của Châu Á

Ngoài ra, TS. BS. Hong Lim Choi còn là hội viên của nhiều Hiệp hội thẩm mỹ uy tín như:

–  Hội viên Hiệp hội chỉnh hình quốc tế

–  Hội viên Hiệp hội chỉnh hình Đông Dương

–  Hội viên Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Hàn Quốc

–  Hội viên Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Nhật Bản.

Bên cạnh đó, ông còn thực hiện báo cáo hơn 100 chuyên đề chuyên sâu mắt trên toàn thế giới hay các khóa học, đào tạo, phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện New York.

Những thành tựu đạt được

Không chỉ có nhiều luận văn, bài báo viết về những nghiên cứu phẫu thuật mắt hai mí, nâng mí sụp, cắt mỡ da thừa tạo hình mí, lấy mỡ mí mắt,  phẫu thuật mắt to… quen thuộc, TS. BS. Hong Lim Choi còn nổi tiếng với các phương pháp tạo hình mắt mới với độ khó cao như cấy mỡ hốc mắt, Midface, nâng cơ đuôi mắt, phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng… Đây đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp bệnh nhân lấy lại ánh nhìn thanh xuân nên rất được ưa chuộng.

BÁC SĨ HONG LIM CHOI LÀ AI?

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới.

Với những thành tựu đó, tên tuổi của TS. BS. Hong Lim Choi đã gây nên tiếng vang lớn, đưa công nghệ trẻ hóa đôi mắt sang một trang mới.

Bên cạnh đó, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công trên khắp thế giới, TS. BS. Hong Lim Choi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng và tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều lớp bác sĩ trẻ sau này.

BS. Hong Lim Choi – Người truyền đạt cảm hứng

BÁC SĨ HONG LIM CHOI LÀ AI?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những học trò thân thiết ảnh hưởng bởi TS. BS. Hong Lim Choi

bs hong lim choi

TS. BS. Hong Lim Choi vinh dự là một trong những Bác sĩ nước ngoài đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Tp.HCM

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những người may mắn được học chuyên sâu về kỹ thuật thẩm mỹ mắt từ Bác sĩ Choi. Qua những lần vào phòng phẫu thuật và quan sát trực tiếp thao tác của ông, BS Tú Dung đã ghi nhớ, vận dụng vào thực tiễn và không ngừng rèn luyện để có được những thành công như ngày hôm nay. Có thể nói sự ảnh hưởng từ người thầy đi trước chính là “nguồn cảm hứng” để BS không ngừng nỗ lực và nâng cao tay nghề, phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại quê hương.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc