Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính thức duy nhất tại Việt Nam

Hòa cùng những ngày lễ lớn sôi động trong tháng 4, hội nghị chuyên đề: Giới thiệu các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc năm 2013 cũng vừa được diễn ra vào ngày 13/4 tại Khách sạn New World trong không khí ấm cúng, đong đầy tình hữu nghị, với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc cùng hơn 300 khách mời quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp. 

Jeong Won (JW) là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nằm trong top 5 trong hơn 500 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hợp tác với JW quả thật là niềm vinh hạnh lớn cho chi nhánh Việt Nam. Nhận được lời mời từ JW Việt Nam, Viện trưởng TS. BS. Man Koon Suh và GĐ trung tâm Thẩm mỹ mắt TS. BS. Hong Lim Choi đã gác lại mọi công việc bận rộn, dành chút thời gian quý báu cho hội nghị lần này. Tại hội nghị, các bác sĩ đã mang lại cho khách mời góc nhìn mới về một ngành nghề đang có những bước phát triển thần tốc, dựa trên nền tảng chăm sóc sắc đẹp theo hướng nhân văn, đặt sự an toàn và thẩm mỹ lên hàng đầu. Phần tư vấn cùng bác sĩ Hàn Quốc có lẽ là khoảnh khắc có sức hút mạnh mẽ nhất chương trình, lần lượt các thắc mắc được đưa ra và sự giải đáp, tháo gỡ của TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Man Koon Suh đã làm các khách mời thỏa mãn.

vien-truong-benh-vien-jw-han-quoc-trao-chung-nhan-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-chinh-thuc-duy-nhat-tai-viet-nam

TS. BS. Man Koon Suh lên phát biểu khai mạc hội nghị và trình bày chủ đề Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S Line

 

vien-truong-benh-vien-jw-han-quoc-trao-chung-nhan-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-chinh-thuc-duy-nhat-tai-viet-nam

TS. BS. Hong Lim Choi trình bày chủ đề Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

 Đặc biệt hơn, tại hội nghị lần này, với sự chứng kiến của hơn 300 người tham dự cùng sự tham gia của một số lãnh đạo Tp.HCM, Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TPHCM, Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW chính thức trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho chủ tịch hội đồng quản trị chi nhánh VN là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

vien-truong-benh-vien-jw-han-quoc-trao-chung-nhan-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-chinh-thuc-duy-nhat-tai-viet-nam

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  TS. BS. Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Đây là mô hình hợp tác thẩm mỹ thành công nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ trước đến nay. Các kỹ thuật cao cấp nổi tiếng ở Hàn Quốc như nâng mũi s line, phẫu thuật hàm mặt, gọt mặt, phẫu thuật hàm hô, móm…giờ đây đã được các bác sĩ Việt Nam thực hiện với kết quả hoàn toàn không thua kém thông qua sự chuyển giao công nghệ 100% từ JW Hàn. Với đôi tay khéo léo và tinh thần học tập cao độ của các bác sĩ Việt Nam cộng với sự giúp đỡ hết sức tận tình từ phía đối tác Hàn Quốc, giờ đây khách hàng Việt Nam hoàn toàn yên tâm làm đẹp theo phong cách Hàn ngay tại quê hương mà không còn phải nghi ngại gì về chất lượng.

Kênh truyền hình HTV9 phát sóng về Hội nghị

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

VTV9 – Giới thiệu mô hình bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam 

Chúng tôi đề xuất: Tham my vien Han Quoc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: