Lần đầu tôi kể số 7| Cô gái giống hệt diễn viên thái lan sau phẫu thuật hàm hô

Nguyễn Thị Thảo My (22 tuổi) sống tại Vũng Tàu sở hữu gương mặt khả ái sau đại phẫu hàm hô. Không ít người nhận xét My giống với diễn viên nữ chính người Thái Lan trong phim Hoàng Cung, hiện được rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ chú ý. Chương trình Livestream Lần đầu tôi kể số 7 là câu chuyện kể về sự chuyển biến diện mạo của Thảo My .

Thảo My là cô gái trẻ, giàu nhiệt huyết nung nấu trong mình những dự định về một tương lai rộng mở. Không may mắn thay cho cô gái lại bị mắc khiếm khuyết hàm hô bẩm sinh.

Để thay đổi bản thân, My đã tìm đến nhiều bệnh viện và trung tâm nha khoa để tìm ra giải pháp cứu chữa cho mình. Đó không phải là một chặng đường trải đầy hoa hồng với cô gái tuổi đời quá trẻ, lại sinh ra trong gia đình kinh tế còn lắm khó khăn.

2 năm thuyết phục gia đình

Đến với chương trình Livestream trực tiếp “Lần đầu tôi kể số” 7, cũng là thời điểm vừa tròn 5 tháng Thảo My trải qua phẫu thuật hàm hô

My nhắc lại: “Em biết đến JW và phương pháp cải thiện hàm hô từ 2 năm trước, thông qua các tin tức báo đài và trang thông tin chính của bệnh viện. Nhưng do gia đình chưa có điều kiện nên em chưa thể thực hiện sớm hơn. Phải chờ mãi cho đến khi có chương trình “Chia nụ cười sẻ cảm thông”, em đã gửi thư chia sẻ về chương trình, lúc đó may mắn mới mỉm cười với em”. 

Thảo My xuất hiện xinh đẹp trong chương trình Livestream

Tuy nhiên, My phải trải qua cuộc chiến nội tâm khá kinh khủng, đặc biệt là việc thuyết phục gia đình. Mẹ Thảo My không hề đồng tình cho con gái phẫu thuật.

“Ban đầu mẹ em rất quyết liệt, mẹ sợ em bị nguy hiểm, sợ còn xấu hơn hay là có biến chứng gì thì gia đình không có khả năng cứu chữa” – My nhớ lại. 

Để cả gia đình đồng ý, Thảo My đã tìm hiểu rất kĩ càng về phương pháp phẫu thuật hàm hô, nguyên nhân và kĩ thuật áp dụng. Cùng với đó, My cho ba mẹ xem hình ảnh gương mặt thực tế của  những người thành công sau khi phẫu thuật hàm, trong đó có vũ công Lan Nhi, ca sĩ Thùy Dương mà My rất thần tượng. Nhờ đó mà ba mẹ bị thuyết phục. 

Hình ảnh Thảo My khi chưa phẫu thuật hàm hô

Cuộc đời sang trang mới

Ngay từ bước vào những năm trung học cơ sở, Thảo My ngày càng nhận thức được sự quan trọng của ngoại hình, cùng với khuôn hàm bị hô nặng, My vô cùng tự ti về bản thân mình.

Khi chưa phẫu thuật My là người sống khép kín, dù luôn nung nấu trong mình nhiều hoài bão. Thảo my kể lại: “Nhiều lần đi xin việc bị từ chối, nhận lại sự thiếu thiện chí từ nhà tuyển dụng. Dù có kinh nghiệm nhưng vì ngoại hình không có nên bị thua thiệt so với người khác. Đi xin việc 2 nơi đều bị rớt  từ vòng phỏng vấn”. 

Hình ảnh một tháng sau khi Thảo My đã phẫu thuật hàm thành công vượt ngoài mong đợi của bản thân và gia đình

Sau phẫu thuật nhiều người nói Thảo My xinh đẹp giống diễn viên Thái Lan trong phim Hoàng Cung. Cũng nhờ ngoại hình khả ái, cuộc đời My đã sang trang mới, với một công việc ổn định và hiện đã có bạn trai.

Chia sẻ về sự thay đổi này My cho biết: “Em chỉ nghĩ là tình trạng hàm hô của mình không còn nữa, khiến mình xinh hơn chứ không phải như một số người vì thích người này người kia nên đi thẩm mỹ cho giống. Khi ai đó nói em vô tình giống người nổi tiếng em cũng rất vui, vì mình được khen xinh”.

Thảo My xinh đẹp, trẻ trung và không ngại thể hiện cá tính của mình 

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Trong chương trình Livestream trực tiếp, rất nhiều khán giả theo dõi đã đặt câu hỏi cho Thảo My về kinh nghiệm sau khi phẫu thuật như: Bao lâu sau phẫu thuật thì có thể ăn nhai; Phẫu thuật có bị ê buốt răng, ảnh hưởng ăn nhai không; Giọng nói có bị thay đổi hay không; Dây thần kinh hàm có bị ảnh hưởng hay không….

Chia sẻ về kinh nghiệm của mình, Thảo My chia sẻ: “Khi thực hiện phẫu thuật xong, mình bị sưng nhiều hơn người bình thường. Để giảm sưng cần phải uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, cùng với đó là chế độ ăn kiêng xôi, nếp, thức ăn cứng. Sau 3 ngày là đã có thể ăn nhẹ bình thường”. 

Thảo My chia vẻ về kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Cho đến hiện tại, cơ địa vùng hàm mặt của Thảo My đã ổn định toàn diện. Mọi cử động ăn nhai diễn ra như trước đây, việc phát âm cũng không hề khác trước.

“Nếu các bạn có những khiếm khuyết về ngoại hình, hãy thử một lần tìm đến JW để được tìm ra hướng giải quyết cho bản thân, từ đó hiện thực hóa những ước mơ còn đang dang dở” – Thảo My gửi lời khuyên tới mọi người.

Quay số trúng thưởng 100% phẫu thuật hàm miễn phí trước khi kết thúc Livestream

Kết thúc chương trình Livestream, Bệnh viện đã tiến hành quay số may mắn cho những khách hàng để lại số điện thoại dưới phần bình luận. Phần quà ưu đãi miễn phí  100% chi phí phẫu thuật hàm hô móm lên đến 130 triệu đồng đã được dành cho khách hàng may mắn Huỳnh Châu. Ngoài ra, những trường hợp khách hàng gọi điện thoại đến sau khi kết thúc Livestream 30 phút sẽ được miễn giảm 20% chi phí.

Chương trình “Lần đầu tôi kể sẽ liên tục được phát sóng các số tiếp theo định kì mỗi tuần vào 15 giờ 30 phút thứ 3 trên kênh facebook: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Quý khách hàng vui lòng đón xem để lắng nghe những chia sẻ chân thực và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. 

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc