“Lột xác” ngoạn mục sau khi phẫu thuật hàm hô và nâng mũi S Line

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến của phụ nữ Việt Nam, bởi có nhan sắc đồng nghĩa với việc tạo được nhiều lợi thế trong công việc và cuộc sống. Hiểu được điều này, chị K.P đã tìm tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện quá trình “lột xác” thành một phụ nữ xinh đẹp.

kim phượng 15

Ít ai nghĩ rằng người phụ nữ xinh đẹp này trước đây lại khổ sở chỉ vì nhan sắc kém xinh của mình

Buồn phiền vì hàm hô và chiếc mũi thô bè

Có lẽ tình trạng hô hàm là vấn đề khiến nữ giới gặp phải nhiều tự ti nhất, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm mất đi nụ cười duyên dáng. Chị K.P đã phải trải qua khoảng thời gian sống thu mình khép kín, ngại giao tiếp với người khác chỉ vì bị hô và cười hở lợi, điều này càng làm chị gặp không ít khó khăn trong công việc.

kim phượng 4

Chị K.P trước khi phẫu thuật với khuôn hàm bị hô, lộ rõ nhất khi cười

kim phượng 2

Ngoài hàm hô, chị còn có chiếc mũi thô với sóng mũi thấp và đầu mũi to bè vì 2 cánh mũi rộng

Bên cạnh đó, chiếc mũi thấp và cánh mũi rộng càng làm khuôn mặt chị thiếu sự hài hòa. Chị tâm sự “Mỗi lần soi gương, tôi cảm thấy rất buồn vì nhan sắc của mình, ngoài chiếc mũi thấp còn bị hô nữa chứ, có giai đoạn tôi không dám nở nụ cười luôn đấy, hoặc luôn phải dùng tay che khi cười, tủi thân lắm”. Mang trong mình nỗi ưu phiền đó, chị K.P đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn và thay đổi cuộc sống hiện tại. “Nếu tạo hóa không tặng tôi nhan sắc thì tôi sẽ tự tặng nó cho bản thân mình” đó là câu nói của chị P trước khi phẫu thuật.

kim phượng 3

Chị P quyết tâm thay đổi để bản thân trở nên xinh đẹp hơn nhờ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line

Gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc vào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chị K.P lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi để gửi gắm niềm tin làm đẹp bởi JW được biết đến như một trung tâm hàng đầu điều trị hô móm khi thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật trước đó. Nhớ lại chị cho biết “Tôi bị thuyết phục ngay khi bước vào JW bởi sự chuyên nghiệp hiếm có của đội ngũ nhân viên tại đây. Đặc biệt sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn và đưa ra những lời khuyên chân thành”.

Chị K.P lựa chon Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để trao gửi nhan sắc của mình

Và may mắn được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu trực tiếp tư vấn và phẫu thuật

kim phượng 5

Hình ảnh chị K.P xinh đẹp hơn vì hết hô, cười hở lợi sau ca phẫu thuật hàm hô, chỉ còn chiếc mũi to và thô chưa được xử lý

kim phượng 12

Khuôn mặt xinh đẹp hơn khi chị P được các bác sĩ tại JW phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi

cat-mat-pt-ham-ho

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Lột xác” trở thành người phụ nữ xinh đẹp sau phẫu thuật

Chỉ sau hai ca phẫu thuật, chị K.P giờ đây đã trở thành một phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút khác xa hình ảnh khi trước. Chị hồ hởi “Ai cũng khen tôi xinh đẹp, bạn bè và gia đình cũng cho rằng quyết định của tôi là đúng đắn. Thật sự tôi rất biết ơn JW và bác sĩ Tú Dung đã giúp tôi có được nhan sắc như hiện tại”.

kim phượng

Chị K.P và nhan sắc xinh đẹp hiện tại

kim phượng 17

 kim phượng 16

Nhìn hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp trong bộ áo dài thướt tha này liệu có ai nghĩ chị từng rất ưu phiền vì ngoại hình kém sắc của mình

Nhờ thay đổi về ngoại hình, chị K.P ngày càng tự tin hơn khi kinh doanh các loại mỹ phẩm làm đẹp và đạt nhiều thành công, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: