Hành trình trị nám gian nan của 9X Tây Ninh

Rỗ, nám hằn sâu là tình trạng của bạn Lưu Tuyết Hồng (quê Tây Ninh) sau một thời gian điều trị tàn nhang tại một thẩm mỹ viện kém chất lượng. 

Hành trình trị nám gian nan của 9X Tây Ninh

Bất kỳ phụ nữ nào cũng đều biết câu “Nhất dáng nhì da”. Nhưng để có được vẻ đẹp chuẩn mực ấy, nhiều chị em phải trải qua hành trình gian nan. Câu chuyện của bạn Lưu Tuyết Hồng chính là một trong những ví dụ điển hình. 

“TIỀN MẤT TẬT MANG” DO LÀM ĐẸP SAI CHỖ 

Tuyết Hồng là cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Với công việc chính là bán giàu dép nữ, 9X có cuộc sống ổn định và viên mãn như bao người. Cuộc sống những tưởng  bình yên cho đến một ngày Tuyết Hồng đi cùng bạn đến một thẩm mỹ viện ở quận 10 để xăm môi, xăm chân mày. Vì có được kết quả như ý nên cô gái trẻ vô cùng hài lòng và vui vẻ. 

Sau đó, các nhân viên tư vấn ở đây khuyên Tuyết Hồng nên điều trị thêm vài nốt tàn nhang trên mặt để xinh đẹp hơn. Vốn tin tưởng vì lần phun xăm thành công, cô nàng không hề do dự và quyết định điều trị da bằng Laser để có được vẻ ngoài ấn tượng. 

Sau 2 lần khắc phục tàn nhang, da mặt của Tuyết Hồng rất đẹp. Tuy nhiên, đến lần thứ 3 thì gương mặt bỗng xuất hiện nhiều vết rỗ, Tuyết Hồng hoảng hốt tìm đến thẩm mỹ viện để nhờ hỗ trợ. Tiếp đó, cô được các nhân viên ở đây cho thêm một lọ thuốc về thoa, nhưng các vết rỗ ngày càng đậm và nhiều hơn. 

Gương mặt nhiều sẹo rỗ, nám của Tuyết Hồng sau khi điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện kém chất lượng.

“Sau 3 lần điều trị tàn nhang, em cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và buồn bã khi đối diện với chính mình trong gương. Vì khi ấy, da mặt của em xuất hiện nhiều rỗ, nám hằn sâu”, Tuyết Hồng chia sẻ. 

CHỮA LÀNH DA TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN 

Vì lan da nhiều rỗ và nám sâu, Tuyết Hồng đã phải đóng cửa shop và không tiếp tục kinh doanh. Sau khi biết được câu chuyện của 9X, một người bạn đã giới thiệu Hồng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khắc phục tình trạng da hiện tại. 

Tìm đến bệnh viện JW với niềm tin mãnh liệt, Tuyết Hồng được ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật thăm khám và chỉ định điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại. 

“Đối với trường hợp của Tuyết Hồng có 2 vấn đề cần giải quyết, một là sẹo lõm trên mặt và hai là tình trạng nám da. Sau khi thăm khám xong, chúng tôi đưa ra phát đồ điều trị cụ thể và tư vấn để bạn nắm rõ tình hình của bản thân”, BS Minh Nhật cho biết. 

Trải qua quá trình điều trị chuyên sâu, làn da của Tuyết Hồng đã dần hồi phục, những vết rỗ và nám cũng hoàn toàn “biến mất”. 

Tuyết Hồng trước và sau khi điều trị nám, sẹo rỗ thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

“Em không thể nào chấp nhận làn da của mình, em tự ám ảnh vì những sai lầm của bản thân. Lúc đó, em chỉ muốn chết đi cho xong. Nhưng, sau khi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được bác sĩ tư vấn, em yên tâm hơn và có niềm tin hơn. Chỉ sau 2 tháng điều trị, gương mặt em đã dần được hồi phục, các vết rỗ, nám cũng không còn nữa”, Tuyết Hồng bày tỏ.

Lưu Tuyết Hồng của hiện tại là một 9X trẻ trung, xinh đẹp với làn da căng bóng và nụ cười vô cùng tự tin. Rồi đây, cuộc sống của cô nàng sẽ trở lại bình yên như trước.
Cận cảnh nhan sắc của Tuyết Hồng sau khi điều trị nám và sẹo rỗ thành công.

Bên cạnh đó, 9X Tây Ninh cũng nhận ra việc làm đẹp sai chỗ là sai lầm rất lớn. Vì khi đó, người trực tiếp điều trị da cho Tuyết Hồng là nhân viên, không phải bác sĩ nên không có trình độ chuyên môn cao. Cô nàng cũng rút ra được kinh nghiệm thẩm mỹ an toàn là lựa chọn địa chỉ uy tín, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống máy móc hiện đại. 

Mọi thắc mắc chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc