Hoa hậu Ngọc Hân ngồi ghế nóng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2

Hoa hậu Ngọc Hân được khán giả yêu mếm với hình ảnh của một hoa hậu nhân ái. Gần đây công chúng càng tỏ ra thích thú khi cô trở thành giám khảo của chương trình thiện nguyện Nhan sắc mới – Khởi đầu mới .

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành giám khảo chương trình Nhan sắc mới,khởi đầu mới được tổ chức ngày 13/4/2019 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Ngọc Hân – Hoa hậu của lòng nhân ái và yêu thương vô bờ bến

Đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2010, Ngọc Hân là cái tên luôn gắn liền với những chương trình thiện nguyện. Bất cứ nơi đâu có những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, ở đó luôn có nụ cười và sự tận tâm của Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa Hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp cả ngoại hình lẫn tấm lòng

Không giống như những người đẹp khác, Ngọc Hân chọn cho mình một hướng đi riêng bằng cách xây dựng hình ảnh đời tư cực kỳ tốt. Với Ngọc Hân, từ thiện phải luôn xuất phát từ trái tim. Cô luôn âm thầm theo dõi, tham gia các hoạt động nhân ái với khát khao được thay đổi cuộc sống của nhiều người kém may mắn.

Hoa Hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân tâm niệm rằng: “Mỗi lần làm được một điều gì đó cho dù là nhỏ bé với người khác, Hân luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc”

Video: Ngọc Hân lần đầu ngồi ghế giám khảo Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Cơ duyên cùng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp cùng VTV9 – đài truyền hình Việt Nam thực hiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng chẳng may mắc các khuyết điểm về gương mặt.

Đồng cảm với những trường hợp khó khăn và thấu hiểu ước mơ được thay đổi cuộc đời của những người kém may mắn, Hoa hậu Ngọc Hân chính là một trong 4 giám khảo quyền lực góp mặt trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 để lựa chọn ra những trường hợp xứng đáng được hỗ trợ phẫu thuật, giúp họ được tự tin là chính mình và có cuộc sống mới thật ý nghĩa.

Ban Giám Khảo Nhan sắc mới Khởi đầu mới mùa 2

Ban Giám Khảo Nhan sắc mới – Khởi Đầu mới mùa 2

Hội đồng chuyên môn – giám khảo mùa 2 bao gồm: TS.BS Hong Lim Choi-Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc; TS.BS Man Koon Suh- Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc; TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc; Hoa hậu Ngọc Hân; Nghệ sĩ Việt Hương và MC Đại Nghĩa với vai trò dẫn chương trình

Nhan sắc mới , khởi đầu mới đã đi được một chặng đường dài với hơn 1.500 trường hợp được phẫu thuật. Đây được xem là một chương trình nhân văn, thu hút nhiều sự quan tâm của quý khán giả lẫn người nổi tiếng: Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, danh hài Thu Trang, nghệ sĩ Quang Minh, diễn viên Hà Hương, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Lâm Khánh Chi, đạo diễn Công Ninh… 

Hàng Trăm Nghệ Sĩ Việt Ủng Hộ Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới!

1500 trường hợp lột xác thành công từ chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 1

Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa 2 mang lại nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh. Ban tổ chức mở rộng dịch vụ hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện như: Phẫu thuật hàm mặt, chỉnh sữa mắt, chỉnh sửa mũi, chỉnh sửa khuyết điểm và đặc biệt sẽ tăng mức hỗ trợ thêm  500 suất phẫu thuật miễn phí so với mùa 1 và hàng ngàn mức hỗ trợ từ 50% đến 70% cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương – nhân chứng sống bước ra từ Nhan sắc mới, khởi đầu mới

 

Biên đạo múa Lan Nhi

Biên đạo múa Lan Nhi ngày càng thành công trong sự nghiệp sau chương trình

 

Chuyển giới Thoại Vy vượt qua nỗi đau thân xác tái sinh lần 2

Chuyển giới Thoại Vy vượt qua nỗi đau thân xác tái sinh lần 2

 

Thuỳ Dương đăng quang Hoa hậu doanh nhân toàn cầu tại Hàn Quốc

Nhờ gương mặt xinh đẹp sau phẫu thuật hàm hô, Thuỳ Dương đăng quang Hoa hậu doanh nhân toàn cầu tại Hàn Quốc

 

Thầy giáo Vũ Đình Thục

Thầy giáo Vũ Đình Thục đổi diện mạo, đổi cuộc đời sau phẫu thuật hàm móm

Chương trình Casting được tổ chức vào lúc 7h ngày 13/4/2019 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  Để tham dự chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, bạn đọc cóthể đăng kí TẠI ĐÂY.

  Hoặc viết thư tay gửi trực tiếp về địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM,

  Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc