Hoa Hậu Ngọc Hân: ‘Tôi sẽ cân nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ’

Cô cho biết mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp để tự tin với vẻ ngoài của mình, do đó không bài xích dao kéo.

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, nhẹ nhàng

Chín năm kể từ khi đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân tâm sự cuộc sống của cô thay đổi nhiều, công việc thuận lợi và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. “Tôi được nhiều thứ từ danh hiệu hoa hậu. Nhìn lại chặng đường đã qua, có những việc tôi làm được và cũng có việc làm chưa tốt. Nhưng nhờ đó tôi có thêm trải nghiệm cuộc sống”.

Bạn bè, đồng nghiệp khen Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện nhan sắc, chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện. Trước đó, cô từng đối mặt nhiều ý kiến trái chiều khi đoạt Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô tâm sự: “Có tin đồn tôi đăng quang là do mối quan hệ thân thiết với thành viên ban giám khảo. Lúc ấy tôi buồn và suy sụp lắm, cảm thấy như mọi người đang quay lưng lại với mình.

Trong giai đoạn khó khăn, tuyệt vọng, bên cạnh Ngọc Hân luôn có gia đình, bạn bè. Cô từng bước chứng minh mình xứng đáng và sẵn sàng đối mặt với tin đồn thất thiệt.

Ngọc Hân sở hữu nụ cười duyên dáng và có nét đẹp truyền thống

Ngọc Hân cho biết không bài xích việc phẫu thuật thẩm mỹ bởi mọi phụ nữ đều có quyền đẹp và làm đẹp. “Nếu phụ nữ tự tin với vẻ ngoài của mình, thì phẫu thuật hay không chẳng còn quan trọng nữa. Là hoa hậu, tôi luôn ý thức giữ gìn nhan sắc để xuất hiện thật đẹp trước công chúng. Do đó, tôi sẽ suy nghĩ và cân nhắc chuyện dao kéo”, cô nói

Để cải thiện sắc vóc, Ngọc Hân chú trọng chế độ dinh dưỡng mỗi ngày và giữ cho mình tinh thần lạc quan, yêu đời. Cô chăm chỉ tập thể thao, yoga… Với lịch làm việc kín mít và khối lượng công việc lớn, người đẹp chú trọng trang phục đơn giản, mang lại sự thoải mái, dễ di chuyển.

Mới đây, người đẹp tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Cô ấn tượng với ý nghĩa mà chương trình đem lại. Sau mỗi ca thẩm mỹ miễn phí, những bạn trẻ khiếm khuyết ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi cuộc đời.

Ngọc Hân là giám khảo của chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 2

Hoa hậu Việt Nam 2010 kinh ngạc khi chứng kiến những trường hợp bước ra từ chương trình. Trong đó, cô ấn tượng nhất với Duy Phương – chàng thạc sĩ từng khổ sở vì khuôn mặt lưỡi cày. “Thật không thể nhận ra hình ảnh hiện tại và quá khứ của bạn là chung một người, quá khác biệt. Với gương mặt và nụ cười tươi như vậy. Hân chắc rằng cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới”, cô nói.

Duy Phương – Nhân vật bước ra từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 1

Trong mùa hai, Ngọc Hân cho biết sẽ tài trợ 100 triệu đồng cho một trường hợp nổi bật. Cô mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ, giúp những người có diện mạo kém ưa nhìn cải thiện cuộc sống, tự tin đón nhận mọi cơ hội.

Chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa hai sẽ chính thức casting vào lúc 7h ngày 13/4 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. MC Đại Nghĩa làm người dẫn chương trình, trực tiếp trò chuyện, giao lưu với các thí sinh. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc