Hoàng Tôn sửa mũi, “bóc phốt” cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Hoàng Tôn sửa mũi và phải chịu biến chứng nặng với chiếc mũi bóng đỏ gây đau nhức. Nam ca sĩ đã công khai report cơ sở thẩm mỹ cho anh trên facebook. 

Hoàng Tôn sửa mũi, "bóc phốt" cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng - Ảnh 1

Bước chân vào làng giải trí, giọng ca trẻ Hoàng Tông đã có cho mình một chỗ đứng nhất định. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. 

Cuối năm 2016, sau một thời gian vắng bóng để nghỉ dưỡng, nam ca sĩ đã quay trở lại sân khấu với một diện mạo khác biệt. Nhiều người trầm trồ vì chiếc mũi cao, và khuôn cằm dài đúng chuẩn V Line của nam ca sĩ. 

Hoàng Tôn sửa mũi, "bóc phốt" cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng - Ảnh 2
Gương mặt hiện tại khác biệt của nam ca sĩ so sánh với hình ảnh khi mới vào nghề

Chưa bao giờ Hoàng Tôn phủ nhận chuyện bản thân can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ tỏ ra bất bình thay cho Hoàng Tôn vì sau một thời gian sửa mũi, anh phải chịu biến chứng nặng nề. 

Nam ca sĩ đã có màn “bóc phốt” cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng trên facebook làm dậy sóng cộng đồng mạng.  

Hoàng Tôn sửa mũi, "bóc phốt" cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng - Ảnh 3
Hoàng Tôn quyết định chia sẻ việc bản thân phẫu thuật không đạt được như mong đợi cho cộng đồng mạng

Trả lời báo chí về sự việc đã diễn ra, Hoàng Tôn cho biết anh từng được một người bạn giới thiệu đến một trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật làm đẹp. Tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Nam ca sĩ còn đánh giá rất thấp về chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị thẩm mỹ.

Cụ thể, Hoàng tôn sửa mũi được một thời gian thì phần mũi bị sưng to, đỏ tấy. Phần cằm thì nhô ra, cứng và không ăn nhập với tổng thể gương mặt. 

Chiếc mũi của Hoàng Tôn bị biến chứng sau khi phẫu thuật

Sau khi chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ hỏng của mình lên một hội nhóm trên facebook, Hoàng Tôn hy vọng những người đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sáng suốt hơn để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tránh tiền mất tật mang. 

Sau khi tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, nam ca sĩ đã thay đổi diện mạo tích cực hơn
Thật may mắn vì nam ca sĩ đã không phải chịu biến chứng quá lâu

Cho đến hiện tại, diện mạo của nam ca sĩ đã được cải thiện đáng kể và tự nhiên hơn trước rất nhiều. Hoàng Tôn là một trong số rất nhiều nam nghệ sĩ chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo. 

Hoàng Tôn trong chương trình sao đại chiến
Nam ca sĩ hiện tại đã rất điển trai với đường nét gương mặt nam tính

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện JW Hàn Quốc