Hội đồng chuyên môn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa 2

Đồng hành cùng Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2  bao gồm ba bậc thầy thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.  Các chuyên gia sẽ là người trực tiếp đánh giá tình trạng và hướng điều trị cho các thí sinh.

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới mùa 2

Hội đồng giám khảo và chuyên môn trong Nhan sắc mới,khởi đầu mới mùa 2

  Chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa hai sẽ chính thức CASTING vào lúc 7h ngày 13/4 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. MC Đại Nghĩa làm người dẫn chương trình, trực tiếp trò chuyện, giao lưu với các thí sinh.

 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Người đầu tiên đưa tính nhân văn vào phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc – là một trong những bác sĩ tiên phong đem công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam, đạt nhiều thành tựu trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp. Ông tâm sự đến với nghề như một cái duyên. Điểm xuất phát của ông là là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Tuy nhiên, nhờ đam mê tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình, ông yêu và đam mê lúc nào không hay. 

Nhan sắc mới khởi đầu mới

Trong năm 2018, Nhan sắc mới-khởi đầu mới mùa 1 đã hỗ trợ hơn 1.500 trường hợp được hỗ trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến hơn 10 tỷ đồng.

​Với mong muốn đem lại cho mọi người vẻ ngoài ấn tượng, ông luôn tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm. “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” là tâm huyết của ông và các đồng nghiệp. Nhờ chương trình này, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.

Nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch

Nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch đồng hành cùng bác sĩ Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho thí sinh khiếm khuyết nặng.

 

“Chỉ tiếc không thể hỗ trợ hết cho mọi người, nhưng tôi và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại JW sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện cho nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa”, Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

 

Bác sĩ Tú Dung thường xuyên đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt

Bác sĩ Tú Dung thường xuyên đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt trao tặng các mức hỗ trợ cho các trường hợp khiếm khuyết

 

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh- Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

​Chuyên gia thứ hai đồng hành với chương trình là Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh, ông từng nghiên cứu và phát minh hai công nghệ nâng mũi S Linenâng mũi S Line Plus. Với vai trò người thầy, đồng hành với bác sĩ Tú Dung trên con đường học tập và cống hiến, ông tâm sự rất tự hào với những gì học trò mình đã đạt được.

 

“Không chỉ là nỗ lực trong bước tiến về công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Tú Dung còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn từ đây”, Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh nói thêm.

 

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa 1

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa 1

 

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi cũng đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won; Giám đốc câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông sẽ ngồi vào ghế nóng trong đợt Casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 để cùng hội đồng giám khảo tìm ra những thí sinh cần được giúp đỡ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng với TS.BS Hong Lim Choi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng với TS.BS Hong Lim Choi

 

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi có hơn 100 báo cáo khoa học chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, là người đem đến giải pháp Midface 3 trong 1, trẻ hóa vùng mắt. Các phương pháp tạo hình mắt độ khó cao như cấy mỡ hốc mắt, nâng cơ đuôi mắt, tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng… được chuyên gia ứng dụng, giúp nhiều chị em lấy lại thần thái cho đôi mắt.

Với hội đồng chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, ban tổ chức kỳ vọng có thể nâng cao chất lượng chương trình, giúp Nhan sắc mới – khởi đầu mới là điểm đến lý tưởng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, trong mùa thứ hai, chương trình có nhiều cải biên so với mùa một, bên cạnh các hoạt động và hỗ trợ toàn diện các dịch vụ thẩm mỹ như: phẫu thuật hàm hô móm; chỉnh sữa mắt, mũi; cải thiện khuyết điểm vòng vòng một, hai và ba,..

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người đứng sau nhan sắc của hàng loạt mỹ nhân thẩm mỹ

“Chúng tôi muốn đem đến cơ hội thay đổi ngoại hình cho nhiều người, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hiện tại, chúng tôi đã nhận hơn hơn 1.900 hồ sơ đăng ký, tuy nhiên để tạo điều kiện cho tất cả trường hợp khiếm khuyết trên khắp nước, ban tổ chức vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ”, Tiến sĩ Tú Dung nói thêm.

 

Những gương mặt “Dao Kéo” thành công đến khó tin

Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương

Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương – Phẫu thuật hàm hô, móm

 

Chàng quân nhân Ca Trần Khánh Du

Chàng quân nhân Ca Trần Khánh Du – Phẫu thuật hàm hô, móm

 

Nữ công nhân Tố Uyên

Nữ công nhân Tố Uyên – Phẫu thuật hàm hô

 

Hotgirl Minh Yến

Hotgirl Minh Yến – Phẫu thuật hàm hô

 

  Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình nhân văn được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối với hợp với Đài truyền hình VTV9 tổ chức. Chương Trình chọn lọc ra những hoàn cảnh khó khăn nhưng chẳng may mắc khuyết điểm ngoại hình có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời và số phận của chính mình.

Chương trình Casting được tổ chức vào lúc 7h ngày 13/4/2019 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  Để tham dự chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, bạn đọc cóthể đăng kí TẠI ĐÂY.

  Hoặc viết thư tay gửi trực tiếp về địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM,

  Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Chương trình hứa hẹn sẽ chọn ra những trường hợp xứng đáng để hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả các thí sinh.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: