Lột xác với hình ảnh trước và sau khi thay đổi kiểu tóc

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa để chăm sóc mái tóc của mình. Nếu đầu tư xứng đáng bạn sẽ thấy sự lột xác hoàn hảo với hình ảnh trước và sau khi thay đổi kiểu tóc.

Tạo hiệu quả nhanh và mạnh

Các nhà khoa học đa chứng minh, màu sắc và kiểu dáng của mái tóc chính là điểm nhấn, gây ấn tượng khi hai người giao tiếp bằng mắt trong 5 giây. Mọi người sẽ nhớ về mái tóc đó và liên tưởng đến chủ nhân là người như thế nào. Vì vậy, hãy biết tận dụng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt với kiểu tóc phù hợp là điểm mạnh của bản thân.

Bạn ấn tượng với hình ảnh nào?

Tạo hiệu ứng cho khuôn mặt

Liệu mái tóc của bạn có giúp tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt và che đi khiếm điểm nếu có? Lựa chọn kiểu tóc, màu sắc đúng cách sẽ khiến khuôn mặt thay đổi một cách không ngờ.

Với những khuôn mặt dài và gầy, để tạo cảm giác mặt ngắn đi và cân đối hơn, những kiểu tóc ngang vai hơi ôm hoặc dài xoăn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mái tóc xoăn nhẹ tôn lên nét đẹp của gương mặt

Đối với khuôn mặt tròn có chiều dài và chiều ngang gần như nhau, bạn nên để tóc dài. Những mái tóc dài được tỉa khéo léo thành nhiều lớp, hay tóc uốn sóng đuôi mềm mại ôm lấy khuôn mặt sẽ tạo cảm giác gương mặt dài ra, cân đối hơn.

Gương mặt quyến rũ hơn sau khi thay đổi kiểu tóc

Nhược điểm của gương mặt vuông là độ dài trán dài gần như bằng xương quai hàm. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên để mái và kiểu tóc ôm lấy phần xương quai hàm giúp gương mặt thon gọn và bớt thô hơn.

Hãy tìm hiểu và chọn mái tóc khiến bạn thực sự hài lòng khi đứng trước gương.

Góp phần vào vẻ đẹp tổng thể

Sẽ thế nào nếu như bạn có bộ cánh thật bắt mắt, khiến mọi người phải trầm trồ nhưng lại bỏ quên chuyện tóc tai? Bạn không cần đầu tư một bộ váy quá lộng lẫy, bởi đơn giản nhưng phù hợp với mái tóc cũng khiến bạn tỏa sáng. Hãy biến mình thành một tín đồ thời trang đích thực với một vẻ bề ngoài thật sự hoàn thiện.

Hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn

Hiệu suất sử dụng cao

Bạn có thể lựa chọn một bộ quần áo đẹp, hàng hiệu, đắt tiền nhưng phải phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Nhưng một khi bạn chọn một kiểu tóc, thì mái tóc đó sẽ đồng hành với bạn trong mọi hoàn cảnh, làm gì và đi đâu. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tính toán đưa ra một ngân sách xứng đáng cho việc chăm sóc và làm đẹp tóc.

Rất dễ thay đổi với mái tóc

Nếu bạn có da ngăm và muốn làn da trắng sáng thì thật khó để thay đổi. Nhưng bạn có mái tóc đen và muốn màu tóc khác thì rất đơn giản. Các loại thuốc nhuộm tóc sẽ giúp bạn thay đổi muôn vàn màu sắc ấn tượng, phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Tuy nhiên, mọi sự lạm dụng đều ảnh hưởng khiến tóc bị hư tổn, xơ rối. Vì vậy, hãy chuẩn bị kiến thức chăm sóc tóc để sở hữu mái tóc bóng mượt.

Màu sắc của mái tóc đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp của bạn

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: