Không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ nâng ngực mới với con chip bảo vệ giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với khi sử dụng túi ngực thông thường, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Từ xưa đến nay, mỗi khi nhắc đến nâng ngực, chị em thường lo ngại về tính an toàn và những biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển tiên tiến như hiện nay thì phụ nữ không còn phải trăn trở về vấn đề đó nữa. Nâng ngực với con chip 3D Motiva bảo vệ giúp phái đẹp an tâm, tự tin cùng bộ ngực quyến rũ tự nhiên.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Ảnh minh họa không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ

Nâng ngực với con chip bảo vệ là gì?

Nâng ngực với con chip bảo vệ là công nghệ mới chưa từng có nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Với túi nâng ngực 3D Motiva mềm mại, vỏ ngoài gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, cùng cấu tạo 7 lớp giúp bảo vệ túi ngực bền vững.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Hình dáng túi nâng ngực 3D Motiva công nghệ mới với con chip bảo vệ an toàn

nâng ngực với con chip bảo vệ

Túi nâng ngực bằng con chip hiện đại có cấu tạo bền vững, hiệu quả cho người sử dụng

Bên trong có gắn con chip siêu nhỏ với chức năng quét tìm sẽ hiện ra thông số kỹ thuật gồm 15 số như ngày sản xuất, hãng sản xuất, sản phẩm phân phối ở nước nào, bác sĩ thực hiện tên gì… Đồng thời, con chip khi được cấy ghép vào cơ thể người còn cho biết thông tin bệnh nhân tên gì, bao nhiêu tuổi, size ngực bao nhiêu, sử dụng túi nâng ngực ngày nào… Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. 

nâng ngực với con chip bảo vệ

Con chip siêu nhỏ bên trong chỉ có duy nhất 1 tác dụng là quét tìm thông số kĩ thuật, không ảnh hưởng tới quyền riêng tư

Đặc biệt, nâng ngực Nano Chip còn có sự xuất hiện của hệ thống máy quét 3D Divina chuyên sâu giúp mô phỏng chính xác kết quả trước và sau nâng ngực cho khách hàng. Bằng việc sử dụng công nghệ đám mây quét được tất cả về hình dáng, kích thước của dáng ngực hiện tại, từ đó cho ra kết quả những size ngực khác nhau, hỗ trợ khách hàng lựa chọn và tìm kiếm size ngực thích hợp cho mình.

Từ trước đến nay, hệ thống máy 3D trong phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều nhưng đây là lần đầu có một chiếc máy 3D do chính hãng Motiva sản xuất dành riêng cho phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip.

Không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ

Nét vượt trội trong phương pháp nâng ngực với con chip là có sự xuất hiện của hệ thống máy quét 3D nên tính an toàn của người dùng được đề cao, tính chính xác được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ vào con chip, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với công nghệ nâng ngực cũ. Ngoài ra, nâng ngực với con chip phòng ngừa tối đa những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật, khách hàng có thể biết được hình dáng của ngực sau phẫu thuật nhờ máy quét 3D. Đặc biệt, con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam và cũng là đơn vị vị được cung cấp hệ thống máy quét 3D Divina hiện đại dành riêng cho nâng ngực.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: