Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Không ai có thể phủ nhận quyền năng của một đôi mắt đẹp. Qua lăng kính “cửa sổ tâm hồn”, chúng ta có thể thỏa sức khám phá thế giới, mọi thông điệp vui buồn cũng được truyền tải chân thực đến ngạc nhiên.

Hiểu được giá trị của nét duyên này, nhiều người tìm đến với các phương pháp làm đẹp mắt bằng công nghệ thẩm mỹ như cắt mắt, bấm mí… Tuy được đánh giá là đơn giản và an toàn bậc nhất trong các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, những phương pháp này vẫn không thể tránh khỏi nguy cơ gặp các vấn đề gây mất thẩm mỹ do đặt niềm tin không đúng chỗ, chọn lựa cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Đối với những người từng phẫu thuật hỏng thì mất sự tự tin trong cuộc sống và niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng để nỗi lo sợ trở thành “rào cản” ngăn cách bạn có được đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Bí quyết ở đây là tìm tới một cơ sở thẩm mỹ uy tín, với chất lượng Hàn Quốc đích thực để phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng nhằm cải thiện tình trạng hiện tại.

Rất nhiều trường hợp từng phẫu thuật mắt hỏng đã tìm đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để “cầu cứu” và thu được kết quả hết sức hài lòng. Chúng tôi tự hào là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở trung tâm Seoul – Hàn Quốc. Nổi tiếng với công nghệ chuẩn mực được chuyển giao 100% theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam đã mang đến đôi mắt đẹp rạng ngời cho hàng ngàn người với độ an toàn được bảo đảm nhất.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại VN của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Theo thống kê, có 7 loại vấn đề thường gặp sau phẫu thuật mắt tại Việt Nam như sau:

–  Mắt không tự nhiên do áp dụng công nghệ thẩm mỹ xưa cũ.

–  Mí quá to do bác sĩ cắt mí mắt canh khoảng cách thiếu chuẩn xác.

–  Hốc mắt sâu do lấy mỡ mí mắt quá nhiều.

–  Mí không đều, bên to bên nhỏ do bác sĩ không biết cân bằng mí trong quá trình phẫu thuật.

–  Mắt trợn do người phẫu thuật viên lấy quá nhiều da mí.

–  Mắt xếch lên do cố định nếp mi không chính xác.

–  Tạo sẹo xấu do dùng chỉ không chuẩn, đường rạch da quá dài.

Tất cả trường hợp trên đều có thể thực hiện phẫu thuật tái tạo mí lại một cách tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc đích thực.

Trường hợp cắt mí hỏng 3 lần trước đó. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.

Trường hợp từng cắt mắt trước đó nhưng mí bị to, giả. Sau phẫu thuật cắt mắt hỏng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mí được định hình lại chính xác hơn.

Ngay sau khi chỉnh sửa mắt hỏng kết quả đã có thể thấy ngay, mí tự nhiên hơn và mắt to hơn. Kết quả sẽ ngày càng đẹp sau 3-6 tháng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả máy móc, vật liệu phẫu thuật đều nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Ngay cả chỉ cũng có xuất xứ từ Hàn để đảm bảo quá trình khâu vết thương không sẹo và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu-Thuật-Thẩm-Mỹ-Mắt-To-19 phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-20

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

phau-thuat-sua-chua-mat-do-tham-my-mat-bi-hong

BS Tú Dung chụp hình lưu niệm cùng BS Hong Lim Choi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Đài truyền hình VTV9 tường thuật lại một ca phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: