Trị sẹo cắt mí sau khi thẩm mỹ mắt hỏng

Kĩ thuật trị sẹo cắt mí sau khi thẩm mỹ mắt hỏng là điều không ai muốn trải qua. Tuy vậy, con số những trường hợp này lại ngày một gia tăng đáng kể. Phải chăng chúng ta đang quá lạm dụng việc làm đẹp, để tự nhận cho mình cái kết cay đắng.

Không đơn giản chỉ là cắt mí mắt

Đại đa số người tìm đến giải phẫu thẩm mỹ mắt vì nghĩ rằng đây là một phương thức làm đẹp đơn giản. Nhiều bác sĩ cũng khuyến cáo như vậy, cơ bản dựa trên tác động xâm lấn cơ thể khá ít và không mấy gây tổn thương. Tuy nhiên, để tiến hành cho đúng kĩ thuật, an toàn và thẩm mỹ lại là một chuyện khác.

Không đơn giản chỉ là cắt mí mắt, ngày nay thẩm mỹ mắt đã vươn tới nhiều đỉnh cao mới. Trong đó bao gồm nhiều kĩ thuật cao, đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ và trình độ của bác sĩ. Người ta ngầm hiểu, cắt mí mắt là tạo dáng chuyển đổi đôi mắt từ 1 mí thành 2 mí sao cho tự nhiên nhất. Tuy nhiên trong kĩ thuật, việc tác động này được tiến hành dựa trên liên kết giữa sụn mi và da vùng mi mắt trên, từ đó tạo ra nếp gấp hoàn chỉnh để đôi mắt trở thành có mí.

Ít ai biết rằng, cắt mí mắt đẹp hay không phụ thuộc vào 90% đường khâu thẩm mỹ, và điều này được tiên quyết bởi bác sĩ thẩm mỹ. Thẩm mỹ mắt hỏng có nguy cơ làm tổn thương mí, mí mắt trợn, mắt quá to, thậm chí là gây hỏng giác mạc khiến mù lòa.

Trị sẹo cắt mí sau khi thẩm mỹ mắt hỏng

Chị Trần Thị Hạnh, từng thẩm mỹ mắt hỏng với vùng mí mắt quá to khiến đôi mắt luôn trong trạng thái sưng phồng kém tự nhiên. Nhiều năm phải sống chung với đôi mắt này, chị rất buồn bã. 

Chị tâm sự: “Tôi chỉ muốn có đôi mắt 2 mí bình thường, nhưng sau 3 lần thẩm mỹ bác sĩ đã khiến cho đôi mắt của tôi bị hỏng với mí quá to”. 

Trị sẹo cắt mí

Hình ảnh đôi mắt bị hỏng của chị Hạnh

Sau khi tìm kiếm thông tin địa chỉ bệnh viện uy tín JW, chị Hạnh đã đến trực tiếp bệnh viện, được bác sĩ thăm khám và quyết định trị sẹo cắt mí với trường hợp mí mắt quá to. 

Giải cứu đôi mắt hỏng

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện: “Trường hợp này cần trị sẹo cắt mí, giải phóng toàn bộ sẹo cũ tồn đọng trong mí mắt trên, từ đó tạo dáng lại cho phần mí mắt”. 

Sau khi thẩm mỹ đôi mắt của chị Hạnh được cải thiện

Thẩm mỹ trị sẹo cắt mí sau khi thẩm mỹ mắt hỏng đòi hỏi các yếu tố:

+ Kĩ thuật đóng vai trò 90% sự thành công

+ Bác sĩ đòi hỏi chuyên môn cao, kĩ thuật giỏi

+ Công nghệ hiện đại đáp ứng linh động cho việc thẩm mỹ

+ Mang đến đôi mắt cải thiện ngay sau khi thẩm mỹ

Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với sự cố vấn của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Cùng với đó là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo tại nước ngoài. JW cam kết mang đến hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: