Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục hiệu quả mũi biến chứng

Khát khao có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện phương pháp nâng mũi S line Demoderm.

Bài viết liên quan:

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu chuẩn nâng mũi S Line sẽ như thế nào

Nâng mũi S Line giải quyết tất tần tật mọi khuyết điểm mũi, mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè… bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo.
Xem thêm: https://thammyhanquoc.vn/tin-tuc/nang-mui-s-line-a.html

Nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi và cần khắc phục bằng Demoderm

Theo thống kê của các chuyên gia thẩm mỹ, có tới hơn 90% ca phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cũ, chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo bằng silicone để làm cao mà không hề quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… sau nâng.

Hơn hết, xuất hiện tình trạng biến chứng mũi cũng một phần là do nguyên nhân như:

+ Kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn nhân tạo quá cao so với da mũi… khiến da bị bào mòn, tụt sụn gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi.

+  Do cơ địa của khách hàng không tốt: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

+ Do nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏ

+ Sụn không tương thích với cơ thể

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục hoàn toàn mũi biến chứng

Có tới hơn 90% số ca phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo mà không can thiệp đến đầu mũi

Nâng mũi Demoderm dành cho những trường hợp nào?

+ Những khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn

+ Người có nhu cầu tái phẫu thuật mũi

+ Những ai có dáng mũi thấp và bè

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở nên và có nhu cầu thay đổi dáng mũi

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – bí quyết cho dáng mũi đẹp

Không chỉ ứng dụng để chỉnh sửa mũi biến chứng, nâng mũi S line Demoderm là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi xấu. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng thì công nghệ thẩm mỹ này có thể can thiệp và chỉnh sửa.

Bằng việc sử dụng Demoderm bao bọc đầu mũi cùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, phương pháp này mang đến chiếc mũi cao tự nhiên và ấn tượng, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

Mô phỏng cách thức thực hiện nâng mũi S line Demoderm

Demoderm là gì và có khác biệt như thế nào?

Demoderm là một  vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật S Line thực thụ, Demoderm sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Chính vì vậy, vật liệu cao cấp này không những sử dụng để điều trị cho các trường mũi lộ sóng, bóng đỏ sau nâng mũi mà còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng”.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bằng Demoderm 2h đồng hồ do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện

Demoderm  vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, vật liệu cao cấp này cũng được tin dùng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, bệnh nhân không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân… Demoderm sẽ được bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm ở đâu?

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi hoàn toàn mới, được áp  cho những trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. 

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line Demoderm chuẩn chất lượng. Kỹ thuật này được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Với thế mạnh là công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền  thương hiệu, JW Việt Nam  được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuẩn chất lượng, thực hiện  thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người  tiêm phong thực hiện nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Việt Nam, ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng không mong muốn xuất hiện.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục hoàn toàn mũi biến chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là người tiên phong nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn tại Việt nam

Đặc biệt, khi nâng mũi S Line  Demoderm tại Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc,  khách hàng được tiền mê nên không có bất cứ đau đớn gì khi thực hiện. Sau đó, với sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao.

Trước khi phẫu thuật, mũi thấp, cánh mũi bè ngang, sau khi nâng mũi S line bằng Demoderm tiền mê đầu mũi được nâng cao và thon gọn hơn hẳn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh xinh xắn.  Ảnh chụp ngay trong phòng phẫu thuật sau 2h. 

 

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Demoderm tại JW

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S line Demoderm

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và an toàn, khách hàng cần:

+ Chườm đá trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Không chơi thể thao và va chạm mạnh ở mũi

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò.

+ Không nằm nghiêng sau khi phẫu thuật

+ Uống thuốc và tái khám đúng lịch trình của bác sĩ

Xem bảng giá nâng mũi S line Demoderm tại đây