Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Một trong những vấn đề thường gặp với chiếc mũi của người Việt Nam là tình trạng thiếu độ cao. Mũi thường thấp sóng và to bè ở phần đầu mũi. Các kỹ thuật trước đây thường gây nên nhiều biến chứng vì chỉ nâng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi và xuất xứ sụn không rõ ràng. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là cách hiệu quả tối ưu giúp mang lại một chiếc mũi đẹp, tồn tại vĩnh viễn.

Bài viết liên quan: 

 

 Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

 Ảnh minh họa nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay trong các kỹ thuật nâng mũi, mục đích chính của kỹ thuật này không chỉ để mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp phòng biến chứng tối đa.

Khác với sụn thường được sử dụng ở Việt Nam từ trước tới nay được cắt gọt từ một thỏi silicon lớn. Sụn mềm được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt.

Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp khi có va chạm, mũi cũng không mang thương tật hoặc gãy rời. 

 Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có ưu điểm gì?

– Sụn được nhập 100% từ Bệnh viện Hàn Quốc JW với từng sản phẩm đóng gói riêng

 – Công nghệ nâng mũi chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

– Đội ngủ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật khuôn mặt được đào tạo từ JW Hàn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

– Chế độ bảo hành lâu dài nhất VN

 – Cam kết tồn tại vĩnh viễn

– An toàn và nhanh hồi phục

 – Mũi được bảo vệ tối đa với biến chứng.

 

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line sụn mềm Hàn Quốc

B1. Khách hàng tư vấn với Bác sĩ và được khám vùng mũi. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình phù hợp và lắng nghe ý kiến từ bạn.

B2. Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe

B3: Phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ chính cơ thể bạn, thông thường là sụn tai lấy trong khoảng 5 phút.

B4: Bác sĩ gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi đặt sóng làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi…. 

B5: Bệnh nhân nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

B6: Tái khám

Kết quả:

 

– Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

– Không biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Tồn tại vĩnh viễn 

Hỏi đáp:

Câu 1 : Chế độ bảo hành cho nâng mũi sụn mềm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là gì?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn, chúng tôi hoạt động theo quy chuẩn cam kết với đối tác Hàn Quốc. Chế độ bảo hành cho kỹ thuật này là 10 năm, lâu nhất VN và tương đương JW Hàn. Bạn yên tâm là kỹ thuật này sẽ tồn tại vĩnh viễn bạn nhé. Cám ơn bạn

Câu 2 : Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đau không?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi được đánh giá là nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu hết vấn đề mà khách hàng quan tâm hậu phẫu lại là giảm sưng chứ không phải đau. Để bạn thêm yên tâm, chúng tôi còn hỗ trợ thuốc giảm đau cho bạn. Cám ơn bạn

Câu 3 : Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc bao lâu bình phục?

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, thời gian giảm sưng còn tùy cơ địa từng người nhưng thông thường là khoảng 7-10 ngày. Qua thời gian này bạn có thể đi làm lại bình thường. Mũi ổn định hoàn toàn sau 3-6 tháng, xương lành lặn và cứng cáp, bạn không cần tránh vận động gì, cám ơn bạn

Khách hàng đánh giá:

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc 3

Chị: NGUYỄN HỒNG PHƯỢNG

(24 tuổi, TP.HCM)

“Tôi nâng mũi tới nay được 2 năm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, và tới tận bây giờ vẫn không ai có thể nhận ra mũi tôi là mũi sửa, trông rất tự nhiên, tôi cũng không phải khổ sở giữ mũi khỏi gãy như lời mọi người đồn. Thật sự cám ơn JW”

 

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc 4

Chị: NGUYỄN PHƯƠNG TRÚC

(22 tuổi, Đà Nẵng)

“Trúc nâng mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng được vài tháng rồi, thật sự nhìn dáng mũi sau nâng của mình Trúc thấy rất vui, dù cơ thể mình khá là lâu hết sưng nhưng bù lại mũi đẹp mình cũng hài lòng.” 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: