Quan niệm mới về gương mặt V line

Phương pháp gọt mặt V line toàn diện theo quan niệm mới sẽ giúp bạn có được đường nét khuôn mặt thon gọn và tự nhiên nhất.

Thực trạng thường gặp sau gọt mặt Vline công nghệ cũ

Chúng ta thường nghe đến gọt mặt V line nhưng liệu chúng ta đã hiểu rõ về phương pháp này. Một thực trạng thường gặp xưa nay khi gọt mặt V line là nhiều trường hợp sau phẫu thuật nhưng khuôn mặt không thon gọn, hoặc không đạt chuẩn khuôn mặt V line, một số trường hợp khuôn mặt hai bên không cân đối…

quan-niem-moi-ve-guong-mat-v-line-1

Gương mặt V line toàn diện

Nguyên nhân do đâu?

Sở dĩ có trường hợp như vậy là vì công nghệ gọt mặt Vline cũ với những lý thuyết phân tích về khuôn mặt Vline còn khá thô sơ và đơn giản, chưa thật sự đảm bảo cho mọi trường hợp có thể gặp.

Trước đây nói đến gọt mặt V line người ta chỉ nghĩ đến phần gọt hai bên xương hàm để làm thon gọn khuôn mặt theo đường nét hình chữ V. Quan niệm này nhưng chưa đủ để nói về khuôn mặt Vline.

Quan niệm mới về gọt mặt V line

Theo lý thuyết phân tích của công nghệ gọt mặt Vline chuẩn Hàn. Gọt mặt Vline không đơn giản là can thiệp vùng xương góc hàm mà cần đảm bảo các yếu tố:

  • Đánh giá chính xác phần to của xương quai hàm hai bên: công nghệ mới phân tích rõ để tạo được khuôn mặt Vline thì vùng xương quai hàm hai bên của con người được chia rõ ra 3 phần: xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương hàm cằm. Tùy vào mỗi trường hợp cấu tạo xương to vùng nào mà có sự can thiệp chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cho khuôn mặt Vline thọn gọn.
  • Phân tích cấu trúc hài hòa giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt: Mỗi khuôn mặt có một diện tích khác nhau và sự phân bố các bộ phận khác nhau, do đó trước khi tiến hành gọt phần xương quai hàm, bác sĩ cần đo đạc và phân tích rõ với các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét Vline tự nhiên hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Minh Yến từ cô nàng xấu xí đã lột xác hoàn toàn  sau ca phẫu thuật gọt mặt Vline và thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại JW

Gương mặt to, không cân đối đã thay bằng khuôn mặt V line chuẩn Hàn với vẻ đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật gọt mặt V line kết hợp lấy túi mỡ má giúp gương mặt bạn gái thêm quyến rũ

3 (2)

Bạn gái xinh đẹp hơn sau phẫu thuật gọt mặt V line

Để làm được điều này đòi hỏi các yếu tố ?

  • Tay nghề bác sĩ là điều tiên quyết cho tính thành công của một khuôn mặt Vline. Bác sĩ là người am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện, đồng thời cập nhật đầy đủ các công nghệ gọt mặt V line tiên tiến nhất. Từ đó mới có thể giúp bệnh nhân phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng giải pháp tạo được khuôn mặt Vline chuẩn Hàn.

BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình kỉ niệm với các bác sĩ nổi tiếng của các nước trong một cuộc hội thảo tại Hàn Quốc

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo: Gọt mặt Vline là ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cũng thuộc dạng phẫu thuật lớn, do đó rất cần sự đảm bảo về mọi mặt và cơ sở vật chất là điều không thể thiếu.

Những ưu điểm vượt bậc của gọt mặt V line công nghệ mới so với gọt mặt V line công nghệ cũ

bang so sanh got mat

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – vinh dự là nơi đầu tiên đi đầu về công nghệ gọt mặt Vline toàn diện

Là Bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công tốt đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ Hàn Quốc định kì về Việt Nam phẫu thuật cho khách hàng và chuyển giao công nghệ..

Bệnh viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên nhận tác quyền về gọt mặt V line tại Việt Nam, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới về làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của đông đảo chị em.

Tác quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt v line toàn diện từ A đến Z-BV chuyên phẫu thuật gọt mặt

Xem thêm về gọt mặt V line quan niệm mới TẠI ĐÂY

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: