Treo cung mày và những điều chưa biết

Mắt ngọc, mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nhưng khi bạn có tuổi, da mất dần đi tính đàn hồi khiến cho đường chân mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy.

Treo cung mày và những điều chưa biết

Sở hữu đôi mắt ngọc, mày ngài luôn tạo nên sức hút đối với người đối diện

Thẩm mỹ treo chân mày là phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả. Nếu bác sĩ phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp treo cung mày thích hợp thì chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ sở hữu cặp mắt tươi trẻ, rạng rỡ cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.

Treo chân mày – Tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hiện, bạn sẽ có đường mày ưng ý, đồng thời làm cho phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

Treo cung mày và những điều chưa biết

Treo chân mày là giải pháp giúp đôi mắt tươi trẻ hơn

Treo chân mày theo công nghệ chuẩn Hàn – Hạn chế sẹo tối đa

Như đã nói ở trên, khi thực hiện treo chân mày bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn nằm men theo sát đường chân mày dưới hoặc trên, nằm lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Khách hàng N.T. L sau khi treo chân mày, kèm lấy da mỡ thừa mi mắt trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Với sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ sắc bén, sợi chỉ may thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh cùng sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ trong từng thao tác phẫu thuật sẽ giúp đường thẹo sau khi lành đi rất trơn, mảnh như sợi chỉ, không bị sần sùi nên hầu như không nhìn thấy. Bên cạnh đó, với chế độ hậu phẫu khoa học sẽ giúp thời gian phục hồi rút ngắn chỉ từ 5 đến 7 ngày và giảm sẹo tối đa.

Chỉ định của bác sĩ quyết định đến 80% kết quả thẩm mỹ treo chân mày

Từ xưa đến nay người ta cứ nghĩ treo cung mày đơn giản, nhưng thực ra nếu hiểu đúng về phương pháp này thì bạn sẽ thấy nó thực sự không đơn giản như vậy. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chia sẻ: Không phải trường hợp nào thực hiện treo cung mày đơn thuần cũng mang lại hiệu quả, mà đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao để xác định đúng khi nào nên treo cung mày trên hay dưới kèm treo một phần đuôi kết hợp cắt mí hay treo toàn bộ để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cụ thể là:

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung treo chân mày chỉ có hiệu quả khi nó được chỉ định đúng kỹ thuật thực hiện

+ Treo chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mà mục đích là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

Hình mô phỏng đường treo chân mày trên

+ Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

+ Đặc biệt một phương pháp mới, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Kỹ thuật treo chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng nhiều trường hợp sau khi làm đẹp lại mắc phải biến chứng đáng tiếc như mắt bị trợn, xếch, thiếu tự nhiên,… do kỹ thuật và trình độ tay nghề bác sĩ còn non kém, trang thiết bị hỗ trợ thô sơ. Bởi vậy, khi có ý định đi cải thiện đôi mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Treo cung mày và những điều chưa biết

Treo chân mày nếu được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp thì có thể khiến mắt bị trợn, xếch rất mất thẩm mỹ.

Treo chân mày đẹp và an toàn đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố

Treo chân mày là một công nghệ đặc biệt, do đó để đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao thì ngoài việc chỉ định đúng phương pháp thực hiện thì nó còn yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật trong việc phân tích đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt từng người, theo đó xác định mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp, giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thực hiện thành công rất nhiều trường hợp treo cung mày với nhiều cách thức khác nhau. Hoạt động theo mô hình hợp tác kiểu mới đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam – mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW đang ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Là đại diện duy nhất cho Bệnh Viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, JW Việt Nam luôn đảm bảo hệ thống công nghệ, vật liệu 100% chuẩn Hàn.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với Thẩm mỹ viện JW

Treo cung mày và những điều chưa biết

BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt độc quyền mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Video Đài truyền hình VTV9 phỏng vấn TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về phương pháp treo chân mày trẻ hóa đôi mắt sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về kỹ thuật này.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và trải qua nhiều kì sát hạch thực tế tại JW Hàn, do đó luôn đảm bảo đủ kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm để phân tích được tất cả những trường hợp mắt từ đơn giản đến phức tạp để nhận định đúng khuyết điểm của mắt, từ đó chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp và tiến hành phẫu thuật theo một quy trình đảm bảo của Bộ Y tế, luôn hướng đến tiêu chuẩn tự nhiên cân đối hài hòa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: