Phóng sự ảnh tất niên 2018: Tình xuân – Tình JW

Tình xuân – Tình JW là chương trình tất niên cuối năm 2018. Khép lại một năm đã qua với đầy những cảm xúc, thành công và sự nỗ lực hết mình của tập thể bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhìn lại một chặng đường

Khép lại năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đạt được vô số những thành tựu, ghi dấu chặng đường nỗ lực của mình trong một năm qua. Đó là cả một sự kiên trì, nỗ lực. Có những cống hiến miệt mài, không ngừng nghỉ. Có những cống hiến thầm lặng, để làm nên một tập thể JW vững mạnh. 

Tình xuân – Tình JW là một chương trình tất niên ấm cúng dịp cuối năm. Mọi người có dịp gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ. 

Đội ngũ y bác sĩ, cán bộ và nhân viên JW luôn kề vai sát cánh, phát triển tập thể vững mạnh

Những nhân viên xuất sắc trong năm 2018 được vinh danh, với những thành tích nổi bật trong quá trình công tác. Trong đó có những bác sĩ, điều dưỡng viên có thâm niên công tác lâu năm, cũng có những nhân viên trẻ triển vọng. 

Những nhân viên xuất sắc trong năm 2018 được vinh danh
Bác sĩ Tú Dung trao tặng phần thưởng tận tay cho những nhân viên xuất sắc

2019 – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hướng tới tầm cao mới

JW phát triển, luôn hướng tới cộng đồng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ tại chương trình Tình xuân – Tình JW

“Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể y bác sĩ, cán bộ, nhân viên cũng như toàn thể anh chị em đã có mặt hôm nay, và những người đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng JW trong suốt thời gian qua. JW trong tương lai sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại vẻ đẹp, thay đổi tích cực trong cuộc sống của nhiều người. Chúng tôi cam kết, lấy  sứ mệnh phát triển bền vững, luôn hướng tới cộng đồng“. 

 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ tại chương trình

Cũng trong chương trình Tình xuân – Tình JW, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trao tặng 50.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo của phường Bến Thành và 100.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo TP.HCM. Tổng hai quỹ được trao tặng có trị giá 150.000.000 đồng

Trong năm 2018 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 1.500 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ông Võ Nguyên Khanh – Chủ tịch UBND phường Bến Thành – TP.HCM đón nhận phần quỹ được trao tặng từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng
 
Tiêu biểu là chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“. Hoạt động được phối hợp với các đơn vị uy tín: kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam, truyền hình Vĩnh Long, Yeah1 TV. Chương trình còn được hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng yêu mến cùng đồng hành: Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Phi Phụng, Diễn viên gạo nếp gạo tẻ Thùy Trang, hoa hậu làng hài Thu Trang…

JW’s Got Talent Cung chúc tân xuân – Nhận nhiều quà tặng

Tại đêm tất niên Tình xuân – Tình JW, hai chị em ca sĩ Tố My – Tố Ny đã gửi đến cho chương trình những bài hát rộn ràng chào đón năm mới 2019, trong không khí tươi trẻ. 

Hai chị em ca sĩ Tố My – Tố Ny trình diễn ca khúc chào xuân đầy cảm xúc tại chương trình

Đặc biệt, 6 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất đã được trình diễn tại sân khấu JW’s Got Talent: Liên khúc Tết đoàn viên; Xuân đẹp làm sao; Bao giờ lấy chồng; Tâm sự nàng xuân; Cô Ba Sài Gòn; Thì thầm mùa xuân. 

Tiết mục văn nghệ mở màn đêm thi JW’s Got Talent của phòng Marketing JW

Giải nhất của chương trình được trao tặng cho tiết mục Thì thầm mùa xuân. Giải nhì thuộc về tiết mục đơn ca Tâm sự nàng xuân . Đồng giải ba được trao cho hai tiết mục đơn ca xuân đẹp làm sao và tốp ca Tết đoàn viên.

Hát múa tốp ca Cô Ba Sài Gòn để lại nhiều ấn tượng dễ thương
Ngoài ra, đến với chương trình tất niên Tình xuân – Tình JW mọi người còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn: Giải đặc biệt 1 chiếc xe máy honda trị giá 25.00.000 đồng, giải nhì 1 smart tivi samsung trị giá 15.000.000 đồng, 2 giải ba mỗi giải 1 máy giặt sharp trị giá 10.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác được trao tặng. 

Giải nhất của chương trình được trao tặng cho tiết mục Thì thầm mùa xuân. Giải nhì thuộc về tiết mục đơn ca Tâm sự nàng xuân
Nhiều phần quà giá trị được trao tặng
Chủ nhân may mắn nhất nhận được chiếc xe máy hiệu honda

Những khoảnh khắc đáng nhớ từ Tình xuân – Tình JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: