Nam sinh viên “nạo dừa” vỡ òa hạnh phúc sau cắt hàm

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (TP HCM) vừa phẫu thuật cắt hàm, chỉnh lại dung mạo “cứu” một nam sinh viên sau nhiều năm sống trong tự ti, mặc cảm do hàm vẩu hô bẩm sinh rất nặng, bị bạn bè trêu chọc là “người nạo dừa”.

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (TP HCM), cho biết bệnh viện vừa phẫu thuật cắt hàm, chỉnh lại dung mạo “cứu” một nam sinh viên sau nhiều năm sống trong tự ti, mặc cảm do hàm vẩu hô bẩm sinh rất nặng.

Nam sinh viên này là anh Nguyễn Minh V. (21 tuổi, ngụ Hậu Giang), vào viện trong tình trạng hàm vẩu hô nặng, miệng hở không ngậm kín được.

Khuôn mặt “hot boy” của chàng sinh viên sau khi được cắt hàm

V. gửi đơn đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau khi biết tin nhiều người từng rất mặc cảm vì dung mạo của mình đã được nơi này hóa giải. Nhận thấy V. là sinh viên nghèo, dù hoàn cảnh khó khăn vẫn cố gắng học hành nên bệnh viện đã quyết định phẫu thuật miễn phí.     

BS Tú Dung cùng các cộng sự đã thực hiện cắt hàm trên của V. đẩy lùi về sau, đồng thời cắt một tầng xương trên đẩy lên cho hàm ngắn, với tổng hai đoạn xương cắt gần 1,7 cm. Sau 3 giờ phẫu thuật, ca mổ đã thành công.

BS Tú Dung-người thực hiện phẫu thuật cắt hàm cho chàng trai

Khi mở băng ra, chàng sinh viên vỡ òa hạnh phúc vì lần đầu tiên trong đời, anh ngậm được miệng lại, hai môi đã chạm nhau. V. cho biết lâu nay, anh bị trêu chọc là “người nạo dừa” vì nguyên hàm trên nhô ra. V. luôn ước hai môi mình “gặp nhau”. Nay thì mong ước này đã thành hiện thực.

Theo Nguyễn Thạnh – Báo NLD

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: