Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ

Muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn với sức hút khó cưỡng, nâng mông Nano Chip là lựa chọn số một cho tất cả mọi người. Đây chính là bí quyết thẩm mỹ hiện đại đón đầu xu hướng 2019.

Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ - hình 1
Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ

Nếu như cơ thể của phái mạnh có sức hút bởi cơ bắp cuồn cuộn thì phụ nữ sẽ tỏa được sự quyến rũ của mình thông qua số đo 3 vòng. Với phái đẹp, sở hữu vòng 1 đầy đặn, vòng 2 thon gọn và vòng 3 cong đầy chính là món quà lớn tạo nên sự tự tin, cuốn hút đối với mỗi người.

>> Xem thêm: Nâng mông ở đâu đẹp nhất tại TP.HCM?

Nâng mông Nano Chip là gì?

Nếu sở hữu vòng 3 nhỏ và không quyến rũ, chúng ta có thể ứng dụng nâng mông Nano Chip. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại theo xu hướng 4.0 với tác dụng tôn tạo vẻ ngoài cuốn hút.

Nâng mông Nano Chip sử dụng công nghệ nội soi hiện đại. Thông qua đường rảnh mông, bác sĩ chuyên khoa sẽ xử lý bóc tách và đưa túi độn mông cao cấp Nano Chip từ hãng Motiva vào trong. Nhờ thiết bị nội soi phóng đại thành mông lên gấp 10 lần khi thực hiện, các chị em sẽ có vòng 3 cân đối với đường cong cuốn hút.

Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ - hình 2
Mô phỏng quá trình nâng mông nội soi Nano Chip sử dụng hệ thống nội soi an toàn

Nâng mông Nano Chip là xu hướng thẩm mỹ hiện đại của năm 2019. Sự xuất hiện của phương pháp này như động lực để phụ nữ thay đổi và làm mới mình. Theo đó, công nghệ này ứng dụng cho những trường hợp cụ thể như:

+ Người có vòng 3 nhỏ nhắn

+ Trường hợp khách hàng muốn nâng cấp vòng 3

+ Những người tự ti về vòng mông nhỏ, khuyết điểm và muốn tôn tạo thêm đầy đặn.

Nâng mông Nano Chip có gì khác biệt

So với những công nghệ nâng mông cũ, phương pháp độn mông có sử dụng túi Nano Chip mang đến nhiều đổi mới và khác biệt. Lần đầu tiên có sự xuất hiện của kỹ thuật nâng mông hiện đại đón đầu xu hướng 4.0.

Đây là dòng túi nâng mông cao cấp đến từ hãng Motiva có độ mềm mại, dẻo dai cao và tương thích với tất cả mọi người. Nhờ chất liệu bám dính tốt cùng về mặt Nano mềm mại, túi Nano Chip tạo nên cảm giác thoải mái và nâng cao thẩm mỹ khi thực hiện.

Đặc biệt hơn, việc sử dụng túi nâng mông Nano Chip 4.0 còn tạo nên những khác biệt nhờ túi độn có cấu tạo bền đẹp và chắc chắn như:

+ Được cấu tạo bề mặt Nano Silk Sureface với hơn 49.000 tiếp điểm sâu 13 Micron/cm2. Từ đó, trong quá trình sử dụng có thể giảm thiểu sự ma sát khi đưa vào cơ thể.

Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ - hình 3
Túi nang mông cao cấp của hãng Motiva mang đến những ưu điểm về cấu tạo và chức năng đến vói người sử dụng

+ ProgressiveGel Coutour, Gel độc quyền có độ kết dính cao trong cơ thể, tạo ra khả năng đàn hồi tốt giúp định hình được hình dáng mông nhanh và chuẩn xác

+ Q- Inside, con chip siêu thông minh sẽ giúp lưu trữ thông tin chi tiết, chính xác của túi mông từ bên ngoài cơ thể. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ có thể kiểm tra tình hình túi mông khi cần thiết

+ Vạch chỉ tuyến, giúp thuận tiện cho việc định hướng và  xác định vị trí đặt mô cấy trong quá trình phẫu thuật, hỗ trợ việc thực hiện được nhanh chóng, chuẩn xác hơn

Ngoài chất lượng vượt trội mang lại từ túi nâng mông Nano Chip, công nghệ 4.0 còn mang đến nhiều khác biệt. Theo đó, khách hàng được ứng dụng máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng chính xác hơn 95% về hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Chưa kể, máy 3D còn mang đến công dụng hỗ trợ mỗi người lựa chọn size túi độn vừa vặn với mỗi người.

Nâng mông Nano Chip ở đâu an toàn, hiệu quả?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam thực ứng dụng kỹ thuật nâng mông Nano Chip an toàn. Tại JW, quá trình phẫu thuật nâng mông được diễn ra an toàn với hệ thống các máy móc chất lượng.

Nâng mông Nano Chip tại bệnh viện JW với nhiều thế mạnh như:

+ Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng thẩm mỹ

Nâng mông Nano Chip 4.0 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Sử dụng công nghệ  mô phỏng 3D hỗ trợ khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mông

+ Quy trình nâng mông nội soi an toàn, cam kết chất lượng vượt trội

+ Ứng dụng túi nâng mông Nano Chip cao cấp từ hãng Motiva để cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội

+ Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mông nội soi

Nâng mông Nano Chip – Bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ - hình 4
Kết quả thực tế sau khi nâng mông nội soi Nano chip chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mông tại Bệnh viện JW còn cấp thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng thẩm mỹ. Do đó, chị em không chỉ sở hữu được vòng 3 quyến rũ tự nhiên mà còn được hỗ trợ cách chăm sóc, hướng dẫn tận tình những điều quan trọng sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là nơi hiện thực hóa ước mơ sở hữu vòng 3 lý tưởng cho tất cả chị em phụ nữ.

>>> Click xem ngay nâng mông nội soi là giải pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mông nội soi mang lại vòng 3 căng tròn đầy đặn, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể; An toàn, nhẹ nhàng, ít sưng đau, chảy máu; Không gây biến chứng; Kết quả duy trì 15-20 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: