5 tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại giúp nhiều người có cơ hội sở hữu dáng mũi tự nhiên hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay lại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. 

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay
5 tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Nâng mũi được đánh giá tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể ra một số biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… nếu không được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao. Do vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến địa chỉ có bác sĩ nâng mũi giỏi , được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế để có dáng mũi cao đẹp như ý. Tổng hợp những thông tin về bác sĩ nâng mũi đẹp nhất 2018 sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn. 

5 Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nâng mũi đẹp 

Dựa trên đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, dưới đây là 4 tiêu chí “vàng” giúp bạn xác định bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay:

1. Được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi 

Bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình mũi tại quốc gia nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc. 

2. Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế 

Bác sĩ cần được cấp phép hoạt động theo đúng quy định từ Bộ Y tế và thực hiện đúng chuyên môn và chịu trách nhiệm trong suốt quá trình nâng mũi. 

3. Thường xuyên học hỏi và cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại 

Để có được kết quả nâng mũi đẹp đòi hỏi bác sĩ phải là người thường xuyên được học hỏi và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay. 

4. Có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi 

Khách hàng nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

5. Có tâm huyết với nghề 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp. Bởi chỉ có tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong công việc, có y đức thì bác sĩ mới có thể mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Vậy bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay?

Lựa chọn một bác sĩ đáp ứng 5 tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đảm bảo tối đa tính an toàn, hạn chế tỉ lệ biến chứng sau thẩm mỹ.

Tại TP.HCM, để giải đáp thắc mắc bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay thì câu trả lời chính là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông cũng chính là người dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. 

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_1
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung còn được biết đến là người góp phần phát triển ngành thẩm mỹ tại Việt Nam theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc). Nhờ đó giúp đông đảo khách hàng Việt có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Với nhiều tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn được hướng dẫn và chuyển giao phương pháp nâng mũi từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Do đó, kỹ thuật thẩm mỹ mũi mà bác sĩ Tú Dung thực hiện sẽ không khác gì so với các chuyên gia người Hàn. 

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_3
TS.BS Man Koon Suh (bên trái) là người chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Ngoài ra, Bác sĩ Tú Dung còn là vị bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa và được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong giới thẩm mỹ tại TP.HCM. Ông cũng chính là người Việt Nam duy nhất được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn được tổ chức thường niên ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, ở Bác sĩ Tú Dung luôn mang đến niềm tin bền vững cho đông đảo khách hàng. 

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_4
Bác sĩ Tú Dung là người Việt Nam duy nhất được mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ Quốc tế

Cho đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi. Trong đó, có rất nhiều trường hợp mũi biến chứng do khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo kỹ thuật. Từ đó giúp họ tìm lại sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Hơn hết ,Bác sĩ Tú Dung còn là người đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line do Cục Sở hữu Trí tuệ TP.HCM cấp. Đây được xem như một lời cam kết về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà bác sĩ mang lại. 

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_5
Bác sĩ Tú Dung là người được cấp tác quyền nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từng các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kỹ thuật thẩm mỹ mới và nâng cao trình độ tay nghề. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai đã từng nâng mũi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phần lớn các ca nâng mũi đều được thăm khám và phẫu thuật với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau nâng mũi.

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_7
Khách hàng Lean Yee Ling (Singapore) sang tận Việt Nam để thực hiện nâng mũi với Bác sĩ Tú Dung  
Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_8
Hoàng Ánh (sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng) bỗng chốc trở thành hot girl sau nâng mũi với Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_9
Khách hàng Lucica (Việt Kiều Úc) trước và sau khi lựa chọn nâng mũi bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay_10
Khách hàng Hoa Hồng (Đồng Nai) được Bác sĩ Tú Dung khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi biến dạng bẩm sinh.

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Tất cả khuyết điểm mũi của bạn đều được giải quyết an toàn và hiệu quả với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc