Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nhiều tín đồ thẩm mỹ mệnh danh cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là vị bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, BS Tú Dung đã hoàn thiện dáng mũi cho hàng ngàn trường hợp mũi khó. Bạn đang tìm bác sĩ nâng mũi khám phá bài viết này nhé.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 1
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người tiên phong dẫn đường

Thời điểm những năm 2000, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam là lĩnh vực còn nhiều mới mẻ. Lúc đó BS Tú Dung là một bác sĩ chuyên về phẫu thuật ngoại khoa. 

Đến năm 2001, trong quá trình làm việc BS Tú Dung có dịp diện kiến những bác sĩ người Mỹ tiến hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho bệnh nhân. Ngay từ thời điểm đó, ý tưởng yêu thích tạo hình thẩm mỹ bắt đầu nhen nhóm trong đầu vị bác sĩ này. 

Bác sĩ Tú Dung kể lại: “Năm 2004, tôi đang công tác tại Bệnh viện 115, khi đó tôi thấy làn sóng truyền thông của Hàn Quốc phát triển rất mạnh mẽ với hình ảnh những người đẹp Kpop được giới trẻ yêu thích. Lúc đó tôi nghĩ tới việc sang Hàn Quốc để học hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cao tay nghề”. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 2
BS Tú Dung thăm khám cho một khách hàng sau nâng mũi

Người thầy trực tiếp giảng dạy cho BS Tú Dung tại Hàn Quốc lúc bấy giờ là TS.BS Man Koon Suh – Người phát minh ra công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line chính gốc xứ Hàn.

Trong suốt thời gian học hỏi và làm việc tại Hàn Quốc, BS Tú Dung đã có nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao, tại các bệnh viện nổi tiếng. Gần đây câu chuyện về tình bạn giữa BS Tú Dung với TS.BS Man Koon Suh truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Xem tại Facebook

Sau khi quay trở về nước, BS Tú Dung đã thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu, BS Tú Dung đã mở ra con đường cho người Việt Nam được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc, những kĩ thuật mới thường xuyên được cập nhật, bắt kịp trào lưu và xu hướng chung. 

Video- Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Thẩm mỹ mũi thì dễ nhưng đẹp thì khó

Về cơ địa, người Việt Nam sở gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi thấp. Nếu so sánh với hình thể người Châu Âu thì mũi ít nhô, ngắn và không thể cao bằng. Đó là lý do khiến nhiều người tìm đến thẩm mỹ mũi. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Nhiều người Việt Nam có suy nghĩ rất đơn giản là nâng mũi chỉ cần làm cho sóng mũi cao hơn là được. Điều này là hoàn toàn sai, vì việc thẩm mỹ phải đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó cái quan trọng nhất là an toàn và hài hòa”. 

BS Tú Dung lý giải, nâng mũi an toàn khi đáp ứng được các yếu tố về công nghệ lẫn kĩ thuật, để không ảnh hưởng tới sức khỏe của người thực hiện về lâu dài. Yếu tố thứ 2 là sự hài hòa, không phải cứ mũi cao là đẹp. 

Video: Cô gái người Singapore vượt ngàn cây số tìm đến BS.Tú Dung sửa mũi

“Thẩm mỹ mũi là can thiệp cải thiện các khuyết điểm của dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi cho đến xương mũi. Hiệu quả đạt được phải là sự cân đối giữa các tỉ lệ trên gương mặt. Nhiều người nâng mũi cao nhưng không đẹp, đó là chưa kể nếu nâng mũi quá cao rất dễ bị lộ sóng hoặc làm tổn thương đến phần da mũi” – TS.BS Tú Dung nhấn mạnh. 

Quan điểm của nhiều người về việc nâng mũi là rất dễ, nhưng để có dáng mũi đẹp, cân đối, hài hòa và tự nhiên lại là điều không hề đơn giản. Mặt khác, thẩm mỹ phải được thẩm mỹ bởi bác sĩ uy tín, có chuyên môn tay nghề. Nhờ sự hội tụ những ưu điểm nói trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được nhiều người mệnh danh là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn.

Nha sĩ người Úc sang tận Việt Nam nâng mũi

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – Nâng mũi công nghệ chuẩn Hàn

Chị T.N.T (sống tại Bình Dương) từng được BS Tú Dung cải thiện dáng mũi chia sẻ: “Trước đây tôi từng nâng mũi nhiều lần, khiến mũi bị tổn thương và hư hỏng nặng. Tôi đã phải đi rất nhiều nơi, mong tìm được một bệnh viện uy tín và bác sĩ có tay nghề cao để cải thiện nhưng đều bị từ chối. Mãi cho tới khi tìm gặp được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, chiếc mũi của tôi mới được cải thiện”. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 3

Chị T.N.T được cải thiện dáng mũi từng phẫu thuật hỏng đến biến dạng

Cũng tương tự, chị M.T.H (ngụ Bến Tre) kể lại: “Sau một lần tai nạn, mũi của em bị biến dạng. May nhờ gặp được bác sĩ Tú Dung điều trị, làm cho mũi không những cải thiện mà còn đẹp hơn cả lúc đầu. Em rất biết ơn bác sĩ, vì nhờ dáng mũi đẹp mà cả gương mặt em xinh xắn hơn, em tự tin hơn. Người ta nói bác sĩ Dung là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn rất đúng”. 

Hỏi về các phương pháp mà TS.BS đã ứng dụng cải thiện cho các trường hợp trên, bác sĩ cho biết: “Công nghệ nâng mũi S Line Plus hiện đại chính là phương pháp hiệu quả nhất. Nâng mũi hiệu quả với 3 yếu tố sụn tự thân, sụn nhân tạo bằng silicon dẻo và màng tế bào”. 

Sụn tự thân là sụn của vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn này sẽ bảo vệ đầu mũi, kéo đầu mũi dài hơn và đề phòng các biến chứng có thể xảy ra (tránh tụt sóng, lộ sóng mũi). Sụn nhân tạo là loại sụn mềm (không phải là sụn cứng như trước đây) với nhiều size dáng để nâng cao sóng mũi theo đúng tiêu chuẩn. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 5
Màng tế bào ứng dụng trong nâng mũi

Khác biệt lớn nhất nằm ở màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Màng này được lấy từ mu của chính chủ thể nâng mũi, sau đó trải qua quá trình ly tâm, chiết tách để chọn được phần huyết tương giàu tiểu cầu. Đặt màng tế bào vào đầu mũi sẽ giúp tăng sinh tế bào rất nhanh, khả năng lành thương nhanh gấp 10 lần bình thường. Kèm thêm vào đó sẽ giúp da mũi mịn màng, tránh bóng đỏ. 

Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, được TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW, Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương toàn cầu chuyển giao cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 6

TS.BS Man Koon Suh trao chứng nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Việt Nam vươn tầm Quốc tế

Với sự thành công trong hàng ngàn ca phẫu thuật mũi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn thường xuyên tham dự các hội thảo, đóng góp báo cáo khoa học trong và ngoài nước. 

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 7
BS Tú Dung bác sĩ người Việt Nam đầu tiên tham dự hội thảo và có báo cáo khoa học tại Hội nghị ASanMedical Center Hàn Quốc
Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 8
Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương; GS Nazim Cerkes – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 9
Bác sĩ Tú Dung tham dự và báo cáo tại Hội thảo khoa học do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Ảnh 10

Bác sĩ nâng mũi đẹp Nguyễn Phan Tú Dung đóng góp báo cáo khoa học tại hội nghị Imaps Hà Nội 2017

Khi được hỏi về tâm niệm với nghề, TS.BS Tú Dung chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay, tôi thực sự rất biết ơn những người thầy, những cộng sự đã luôn đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ mình. Bản thân tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. Thẩm mỹ với tôi không đơn giản chỉ là làm đẹp mà nó là sự đánh dấu thay đổi về số phận và tương lai của con người”. 

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc