Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn

Nâng mũi là giải pháp giúp gương mặt thay đổi và có nét thanh tú hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nâng mũi bị biến chứng khiến người trong cuộc cảm thấy hoang mang và lo lắng. Giải pháp nào để khắc phục những vấn đề này?

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 1
Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng

Hơn 80% các tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn nâng mũi với mong muốn thay đổi các khuyết điểm kém duyên. Tuy nhiên, số lượng những ca biến chứng mũi tại Việt Nam đang tăng dần trong nhiều năm qua.

Tỷ lệ nâng mũi bị hỏng, lệch, biến chứng xuất hiện càng nhiều bắt nguồn từ các nguyên nhân khác nhau. Một trong những yếu tố chủ chốt chính là địa chỉ nâng mũi kém an toàn, không được cấp phép thẩm mỹ. Chưa kể, tay nghề của bác sĩ kém cùng với kỹ thuật nâng mũi không chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng.

Mũi xuất hiện và tồn tại những biến chứng xấu khiến gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khuyết điểm này tác động xấu đến tâm lý, gây nên những chấn thương tinh thần không thể bù đắp được. Đây chính là lý do nhiều người khát khao được thay đổi và cải tổ khi chẳng may gặp những trường hợp này.

Dấu hiệu biến chứng sau khi nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp tác động trực tiếp vào khuyết điểm thấp, xấu, thiếu cân đối. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng sụn để can thiệp dáng mũi, cải tổ những hạn chế không mong muốn. Vì nhiều lý do khác nhau, phương pháp nâng mũi xuất hiện các biến chứng xấu như:

+ Mũi lộ sụn do nâng mũi quá cao hoặc dị ứng chất liệu sụn

+ Mũi lệch lạc do kỹ thuật thẩm mỹ kém an toàn

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 2
Các biến chứng mũi xuất hiện sau khi thẩm mỹ

 

+ Dáng mũi chảy dịch, sưng bầm lâu ngày gây đau nhức cho người thực hiện

+ Mũi bị tụt sụn sau khi thẩm mỹ

Tất cả những biến chứng mũi đều làm cho cấu trúc gương mặt bị tác động và ảnh hưởng xấu. Do đó, chúng ta cần lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn để ngăn ngừa những tình trạng biến chứng tồn tại.

Giải pháp nào cho nâng mũi bị biến chứng

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi tồn tại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa mũi đã bị biến chứng tương đối khó khăn. Đây chính là lý do cần lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng.

Ngày nay, tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S Line chính là lựa chọn vàng cho tất cả mọi người. Khi mũi xuất hiện các biến chứng xấu sau phẫu thuật, cách tốt nhất là phải đến những thương hiệu uy tín, tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn.

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 3
Nâng mũi S Line là công nghệ tái phẫu thuật mũi chất lượng

Chỉnh sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật S Line diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành loại bỏ tất cả những loại sụn kém chất lượng ra khỏi mũi. Nhằm chỉnh hình lại dáng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân ở phần đầu mũi. Kỹ thuật này có tác dụng khắc phục toàn diện những khuyết điểm dù là nhỏ nhất, cam kết giúp dáng mũi có được vẻ thanh tú và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện lần nữa.

Phẫu thuật nâng mũi S Line chính là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc mũi biến chứng. Tuy nhiên, muốn có được kết quả tốt, ngăn ngừa những rủi ro xuất hiện, cần lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín, tuân thủ đúng và đủ cac nguyên tắc an toàn được đề ra.

Những nguyên tắc cần nhớ khi nâng mũi bị biến chứng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia tái phẫu thuật mũi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Mũi đã trải qua thẩm mỹ và có xuất hiện biến chứng rất dễ bị tổn thương và ảnh hưởng. Theo đó, khi tiến hành tái phẫu thuật, bác sĩ cần phải thăm khám kỹ, xem xét đúng nguyên nhân, tỉ mỉ trong thao tác ứng dụng. Nếu không đảm bảo về tay nghề cao, chuyên môn vững, kỹ thuật chất lượng sẽ khiến dáng mũi nghiêm trọng hơn”

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và chia sẻ kinh nghiệm sau thẩm mỹ

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, việc nâng mũi bị biến chứng có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cách khắc phục thì rất ít. Do đó, cần thực hiện ở những nơi uy tín để có được tính an toàn cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong với các công nghệ làm đẹp an toàn. Thương hiệu JW lần đầu tiên thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh đến từ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Khi tiếp nhận những ca phẫu thuật mũi hỏng của khách hàng. Bệnh viện JW luôn tận tình thăm khám, xác định nguyên nhân và đưa ra chỉ định cho thực sự phù hợp.

Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 5
Trường hợp tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S Line tại JW
Nguyên nhân nâng mũi bị biến chứng và giải pháp khắc phục an toàn - hình 6
Sau khi tái phẫu thuật mũi, người phụ nữ thêm tự tin và ấn tượng hơn

Tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ cam kết về tính an toàn cao mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài về sau khi thực hiện. Nhờ đội ngũ các bác sĩ tận tâm cùng với quy trình thẩm mỹ khép kín, khách hàng làm đẹp có cảm giác thoải mái, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Đừng lo lắng quá nhiều về nâng mũi bị biến chứng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng tái phẫu thuật an toàn, chất lượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc