Nâng mũi S Line có đau không – Giải đáp từ chuyên gia

Nâng mũi S Line có đau không trong phẫu thuật nâng mũi xong có xuất hiện biến chứng không? Đây có lẽ là những thắc mắc quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi S Line có đau không hình ảnh
Phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không?

Chống mũi S-Line có đau không

Nâng mũi S Line là gì?

Trong vô vàn những công nghệ nâng mũi xuất hiện trong ngành thẩm mỹ thì phương pháp S Line được xem là ngôi sao sáng, tạo nên những điểm khác biệt bằng cả kỹ thuật lẫn hiệu quả thẩm mỹ.

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nâng mũi S Line thực chất là can thiệp để dáng mũi có hình chữ S mềm mại, lấy điều này là quy chuẩn của vẻ đẹp hiện đại.

Không dành riêng cho một khuyết điểm nào, S Line chủ trương can thiệp tất cả những dáng mũi cần được nâng cấp. Theo đó, mũi thấp, mũi bè, xương mũi to, mũi biến chứng sau phẫu thuật hay thậm chí là những chiếc mũi lệch bẩm sinh đều có thể khắc phục bằng công nghệ S Line.

Hiểu tường tận về công nghệ nâng mũi S Line an toàn và chuẩn đẹp theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc

Bằng cách bóc tách toàn diện cấu trúc mũi, phương pháp S Line can thiệp tận sâu từng khuyết điểm kém duyên. Để ngăn ngừa những biến chứng xấu, quá trình thực hiện sẽ chia chiếc mũi ra 2 phần rõ rệt. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân từ tai để làm đầy, sóng mũi sẽ dùng sụn nhân tạo nhập khẩu để nâng lên với độ cao vừa vặn. Những hạn chế xung quanh từ cánh mũi, xương mũi sẽ kết hợp khắc phục trong một ca thẩm mỹ.

Bằng cách này hay cách khác, sau khi ứng dụng kỹ thuật S Line chiếc mũi hiển nhiên phải có được vẻ đẹpấn tượng với phần sóng mũi thanh tú, dáng mũi có hình chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn và toát lên vẻ cuốn hút cho tổng thể gương mặt.

Có thể nói, nâng mũi S Line được xem là đỉnh cao của công nghệ hiện đại, xóa bỏ hết những mặc cảm và tự ti của chiếc mũi xấu kém duyên. Công nghệ này làm cho chiếc mũi đẹp toàn diện và cân đối với cấu trúc của gương mặt.

Nâng mũi S Line có đau không có nguy hiểm không?

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của các ca nâng mũi thì một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng hỏi đi hỏi lại nhiều lần đó chính là nâng mũi có đau không.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi s line xong có đau không còn phụ thuộc phần lớn vào phương pháp, tay nghề bác sĩ, địa điểm thực hiện thẩm mỹ”.

Nâng mũi có đau không có nguy hiểm
Ts.BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn tận tình giải đáp cho khách hàng về nâng mũi xong có đau không, có biến chứng không

Với công nghệ nâng mũi S Line, đây là phương pháp an toàn. Do đó, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây mê. Do đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn cũng như xuất hiện những biến chứng xấu.

Hơn hết, kết thúc quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ ứng dụng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, hỗ trợ thuốc giảm đau nên đảm bảo khách hàng sẽ không có quá nhiều đau đớn.

Đừng lo lắng quá nhiều về phẩu thuật nâng mũi có đau không bởi S Line, mục tiêu quan trọng khi thẩm mỹ đó chính là chọn lựa cho bằng được địa điểm an toàn để thực hiện nâng mũi, giảm bớt những rủi ro về biến chứng, hỗ trợ mũi có được vẻ đẹp tự nhiên với kết quả trọn đời.

Nâng mũi S Line an toàn bằng kỹ thuật chuẩn Hàn

Thật khó khăn nếu như bạn muốn sở hữu dáng mũi chuẩn công nghệ S Line mà không phải tốn thời gian, công sức sang tận Hàn Quốc. Đây có lẽ là những trăn trở chung của các tín đồ thẩm mỹ Việt với khát khao có được chiếc mũi Hàn Quốc đúng nghĩa.

Thấu hiểu những điều này, Bệnh viện JW Hàn Quốc chính thức kí kết nhượng quyền từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Do đó, JW chính là đơn vị tiên phong nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam. Kỹ thuật nâng mũi tại đây được TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line trực tiếp chuyển giao, hỗ trợ chuyên môn.

Chính vì điều này, các tín đồ thẩm mỹ Việt đã đến Bệnh viện JW với mong muốn sở hữu dáng mũi hình chữ S mềm mại và ấn tượng. Các ca thẩm mỹ mũi tại JW tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn, thực hiện theo quy trình khép kín và chất lượng từ Hàn Quốc.

Mỗi quyết định thẩm mỹ dựa theo nhu cầu của khách hàng cũng như từng trường hợp cụ thể để đem đến phán đoán chính xác, đúng mong muốn của người thực hiện.

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện theo tiêu chí 3 không đó chính là: Không gây đau đớn nhiều trong quá trình thực hiện, không xuất hiện sẹo xấu, không có biến chứng sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để cam kết an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bác sĩ thẩm mỹ tại jW đã không ngừng phấn đấu và cố gắng, luôn tích cực rèn luyện và trao dồi kỹ năng thẩm mỹ. Theo đó, mỗi người sẽ chỉ đảm nhận một chuyên môn riêng theo đúng sở trường của mình, bác sĩ nâng mũi sẽ chỉ để nâng mũi và làm đúng trọng trách mang đến cho khách hàng những chiếc mũi đẹp, ấn tượng nhất.

Có thể nói, nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW đã và đang chứng minh cho khách hàng thấy không chỉ đảm bảo về chiếc mũi đẹp mà nó còn cam kết thời gian tồn tại lâu dài, mang đến sự thoải mái cho người thực hiện.

Hình ảnh thực tế sau nâng mũi S Line 

Không chỉ thay đổi về cấu trúc mũi, những khách hàng khi tìm đến JW đều có được sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống

Nâng mũi S Line có đau không-hình 5

Nâng mũi S Line có đau không-hình 6

Nâng mũi S Line có đau không-hình 7

Nâng mũi S Line có đau không-hình 8

Nâng mũi S Line có đau không? Nâng mũi S line có biến chứng không? Tất cả sẽ được giải đáp và minh chứng rõ ràng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: