Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nhiều người lo ngại nâng mũi xuất hiện những biến chứng xấu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, bao giờ cũng phân vân không biết nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?-hình 1
Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn không?

Từ lâu, sụn nhân tạo đã là chất liệu độn phổ biến trong thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho phù hợp. Để thực hiện, bác sĩ bóc tách khoang mũi ra, đưa sụn nhân tạo đặt vào ở giữa vùng da và phần cơ mũi.

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu sụn nhân tạo xuất hiện. Để nâng mũi an toàn, khách hàng cần phải lựa chọn những loại sụn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?-hình 2
Hình ảnh sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi

Nếu chẳng may lựa chọn sụn nhân tạo kém chất lượng để nâng cao sóng mũi, những biến chứng xấu sẽ xuất hiện như: Dị ứng chất liệu độn, mũi tụt sụn, sưng tấy, thủng da đầu mũi….

Nâng mũi sụn nhân tạo an toàn không sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn của khách hàng thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn tự thân như thế nào?

Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bao gồm: Sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…Vì được lấy từ chính cơ thể của mỗi người, nâng mũi bằng sụn tự thân có tính an toàn cao, độ tương thích nhanh, không xuất hiện tình trạng đào thải.

Thông thường, trong quá trình nâng mũi, sụn tự thân được sử dụng để bao bọc đầu mũi. Một số trường hợp đặt biệt bắt buộc phải đặt sụn tự thân để nâng cao phần sóng thì nhất định phải sử dụng sụn sườn tự thân.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?-hình 3
Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi

Theo các chuyên gia, không nên quá lạm dụng việc nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi sụn vành tai tự thân có tính chất co rút, chỉ nên sử dụng để bao bọc đầu mũi, không có tác dụng nâng cao phần sóng mũi.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Việc sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân trong nâng mũi sẽ phụ thuộc vào khuyết điểm của từng khách hàng. Không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn, cũng không nên thẩm mỹ bằng sụn tự thân tất cả. Trong từng trường hợp, bác sĩ sẽ linh động xử lý dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân trong cùng dáng mũi. Để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện từ mọi góc nhìn, các chuyên gia đã sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cao.

Chuyên gia giải đáp nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân

Nâng mũi S line tái cấu trúc toàn diện của dáng mũi. Phương pháp này không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn cải thiện những khuyết điểm từ đầu mũi thô, xương mũi bè, cánh mũi rộng. Từ đó, giúp chiếc mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt.

Trong một số trường hợp khách hàng bị kích ứng với chất liệu sụn nhân tạo thì có thể ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này ứng dụng sụn vành tai bao bọc đầu mũi, sụn sườn nâng cao sóng mũi và dựng trụ vách ngăn. Từ đó, dáng mũi được hoàn thiện, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân có biến chứng không?

Nhiều người lo lắng về biến chứng xấu sau thẩm mỹ mũi. Thông thường, dáng mũi sau nâng xuất hiện những biến chứng như:

+ Bóng đỏ lộ sóng: Do nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng dẫn đến việc lộ sóng.

+ Tụt sụn: Do sụn nhân tạo quá cứng, da mũi mỏng và không có lớp đệm nên dễ dàng tụt.

+ Thủng da đầu mũi: Do sụn nhân tạo cứng và kích thước không phù hợp nên xuất hiện tình trạng thủng da mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại khắc phục hiệu quả những biến chứng xấu, giúp dáng mũi được ổn định và tồn tại bền vững theo thời gian. Việc kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi có tác dụng ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng. Hơn hết, phương pháp này còn sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, không thô cứng, có sự dẻo dai để nâng cao sóng mũi, nói không với tình trạng tụt sụn, thủng da mũi.

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 4
Nâng mũi S line kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo để can thiệp dáng mũi xấu

Địa điểm nâng mũi an toàn tại Việt Nam

Để nâng mũi an toàn, sử dụng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo hoàn hảo, khách hàng nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW có hệ thống máy móc chuẩn chất lượng, phòng phẫu thuật vô trùng, quy trình thẩm mỹ khép kín.

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 5
TS.BS Hong Lim Choi về JW tư vấn và hỗ trợ nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện JW ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line từ Hàn Quốc, được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line.

Đặc biệt hơn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW là người nhận tác quyền nâng mũi S Line tiên phong tại Việt Nam. Ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn diễn ra trong và ngoài nước.

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 6
Tác quyền nâng mũi S Line của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện JW được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó, nâng mũi luôn đảm bảo tính an toàn, ngăn ngừa biến chứng xấu tối ưu.

Đến với JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình về việc nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định thẩm mỹ an toàn và đúng đắn cho mình.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện JW luôn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có thể đồng hành cùng tất cả các tín đồ thẩm mỹ trong việc thay đổi nhan sắc mới ấn tượng hơn.

Hình ảnh thực tế sau nâng mũi S Line

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 8
Dáng mũi cao, đầu mũi gọn hơn sau khi thực hiện công nghệ S Line Hàn Quốc
Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 9
Nâng mũi S Line an toàn tại Bệnh viện JW
Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân-hình 10
Dáng mũi thanh tú và ấn tượng hơn sau khi thực hiện nâng mũi S line

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc