Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi chính là bí quyết tạo hình dáng mũi cân đối, thon gọn và ấn tượng. Vậy cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Làm thế nào để cắt cánh mũi an toàn và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất?

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 1
Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi là gì?

Mỗi người chúng ta được sinh ra với gương mặt và hình hài không giống nhau.Theo đó, có nhiều người bẩm sinh mắc phải khuyết điểm cánh mũi to và thô, điều này làm cho cấu trúc gương mặt có nhiều hạn chế.

Chưa kể, theo quan niệm của người xưa, cánh mũi to và rộng có hậu vận không tốt. Những người có khuyết điểm này thường không có công danh sự nghiệp thuận lợi. Chưa kể, họ thường không gặp may mắn trong tình yêu. Phụ nữ sở hữu cánh mũi to hay lận đận trong chuyện tình duyên và cuộc sống.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi an toàn

Cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiện đại. Để khắc phục vấn đề này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các dáng mũi và cắt hai bên cánh mũi với tỉ lệ chính xác nhất, giúp dáng mũi có được vẻ đẹp ấn tượng và tự nhiên.

Cắt cánh mũi được xác định là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Để làm nên thành công của ca thẩm mỹ này, khách hàng cần phải được thực hiện và hỗ trợ với những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt cánh mũi là công nghệ hiện đại có tác dụng thay đổi cấu trúc mũi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, vấn đề khách hàng quan tâm và lo lắng nhất chính là không biết phương pháp này có để lại sẹo không?

Thực tế, có nhiều trường hợp sau khi cắt cánh mũi xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng tồn tại. Nguyên nhân chủ yếu chính là do tay nghề của bác sĩ còn non yếu, thực hiện cắt cánh mũi không tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn được đặt ra, đã gây ra những biến chứng tồn tại.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có những chia sẻ về việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ không để lại sẹo xấu nếu như thực hiện đúng và đủ chỉ định. Trong quá trình ứng dụng phương pháp này, để loại bỏ nỗi lo sẹo xấu, bác sĩ cần xác định đún g vị trí cắt cánh. Nếu trực tiếp cắt cánh mũi ở phần ngã 3, nơi giao giữ nền mặt và cánh mũi thì sẹo xấu dĩ nhiên xuất hiện. Do đó, trong quá trình cắt cánh, bác sĩ nên cắt nhích lên phần ngã 3 khoảng 1mm để hạn chế sự co kéo và đảm bảo tính thẩm mỹ, ngăn ngừa sẹo xấu tồn tại”.

Đặc biệt hơn, trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ cần có sự khéo léo và linh hoạt trong từng thao tác. Việc chăm sóc hậu phẫu cũng đóng góp một phần quan trọng quyết định cánh mũi có để lại sẹo hay không.

Những nguyên tắc khi cắt cánh mũi an toàn

Mặc dù được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ đơn giản nhưng cắt cánh mũi sẽ chỉ an toàn và đạt thẩm mỹ cao nếu khách hàng thực hiện ở địa điểm uy tín và chất lượng. Theo đó, bác sĩ nên tuân thủ những nguyên tắc dưới đây để cắt cánh mũi an toàn:

+ Không cắt cánh mũi quá nhiều: Nếu tác động cắt cánh mũi nhiều sẽ khiến cho dáng mũi mất đi sự cân xứng, đây là yếu tố dẫn đến tình trạng mũi lệch lạc kém duyên.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 4
Các bác sĩ tận tâm, khéo léo trong quá trình cắt cánh mũi

+ Luôn cân đối giữa các bộ phận trước khi cắt: Mũi chiếm vị trí trung tâm trên gương mặt. Dáng mũi đẹp cần có sự hài hòa với cấu trúc tổng thể. Do đó, trong quá trình cắt cánh mũi, khách hàng cần chú ý cân đối giữa các bộ phận với nhau trước khi cắt.

+  Không cắt ở vùng ngã 3 gây ra sẹo: Cắt cánh mũi thực hiện theo nguyên tắc an toàn, để đảm bảo không có sẹo xấu, chúng ta nên tuân thủ không cắt ở giữa vùng ngã 3 vì đây là noi dễ gây ra sự co kéo sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Cắt cánh mũi sẽ mang đến kết quả chuẩn đẹp, tính tự nhiên nếu thực hiện đúng chỉ định và tuân thủ những nguyên tắc an toàn được đưa lên bài viết.

Nên cắt cánh mũi ở đâu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu để có được tính thẩm mỹ cao là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam, một trong những lựa chọn tin cậy cho khách hàng đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài. Bởi lẽ, các bác sĩ chuyên khoa của JW thực hiện thẩm mỹ mũi theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và hiện đại.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 5
Bệnh viện JW là địa điểm cắt cánh mũi chuẩn chất lượng, ứng dụng công nghệ Hàn Quốc

Các bác sĩ JW cam kết cắt cánh mũi an toàn, không có sự xuất hiện của sẹo xấu. Sau thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú ấn tượng.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 6
Kết quả thực tế sau khi ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi tại JW

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không-hình 7

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau cắt cánh mũi

Để thẩm mỹ mũi có được kết quả tốt, ngăn ngừa sẹo xấu, các bác sĩ của JW đã hướng dẫn tận tình cách chăm sóc sau thẩm mỹ cho khách hàng, cụ thể:

+ Cần tích cực chườm đá sau khi cắt cánh mũi

+ Để vết thương ổn định, không tác động mạnh vào vết thương

+ Ăn uống điều độ, kiêng những thực phẩm kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

+Kiêng sử dụng rượu bia và các chất kích thích trong thời gian này

+ Tái khám, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa 

Nếu bạn không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện để có câu trả lời chính xác nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: