Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S Line có thể loại bỏ hết những khuyết điểm về mũi bóng đỏ, lộ sóng và dáng mũi thấp kém duyên. Vậy phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền - hình 1
Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Hiểu đúng hơn về nâng mũi cấu trúc S Line

Phẫu thuật nâng mũi S Line (nâng mũi cấu trúc) chính là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng làm đẹp mũi từ mọi góc nhìn. Bản thân xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này ứng dụng kỹ thuật chuẩn của xứ sở Kim Chi.

Thay bằng chăm chăm vào chiều cao của dáng mũi, cấu trúc S Line chính là làm đẹp mũi toàn diện. Bằng việc sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi, bác sĩ sẽ ngăn ngừa những dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo chuẩn chất lượng sẽ dùng để nâng cao sóng mũi, tạo độ lài mũi với hình chữ S mềm mại, ấn tượng.

Bí quyết nâng mũi cấu trúc S Line – Đẹp tinh tế từng góc nhìn

Điểm đặc biệt của nâng mũi S Line chính là có thể khắc phục hoàn toàn mọi hạn chế về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Trong một ca phẫu thuật 60 phút, mũi sẽ biến hóa hoàn hảo để có được sự cân đối và ấn tượng cần thiết.

So với các công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S Line lần đầu tiên kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chưa kể, công nghệ này còn thực hiện việc chỉnh hình cánh mũi, đầu mũi theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ được đưa ra, cam kết tính an toàn cao nhất đối với những khách hàng thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc S Line có đau không?

Hiểu thấu được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ từ công nghệ này mang đến, hàng trăm tín đồ làm đẹp đã lựa chọn nâng mũi cấu trúc S Line cho mình. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định có nâng mũi hay không, một vấn đề nhiều khách hàng lăn tăn đó chính là việc đau đớn khi thẩm mỹ.

Nâng mũ S Line là công nghệ thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Từ đó, kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng. Kỹ thuật này có tác động đến các mô và cơ bên trong.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Bất cứ ca thẩm mỹ nào khi tác động vào bên trong đều có dấu hiệu sưng đau. Tuy nhiên, mức độ đau đớn sẽ tùy từng trường hợp.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại JW thực hiện tiền mê. Khách hàng sẽ  không đau đớn và có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ. Sau k hi nâng mũi xong, chị em sẽ có cảm giác sưng đau nhẹ nhưng lúc này các bác sĩ sẽ hỗ trợ tận tình thuốc giảm đau và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó vết thương sẽ nhanh lành và ổn định hiệu quả”

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền - hình 2
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về vấn đề sưng đau sau nâng mũi

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, tùy thuộc vào từng địa chỉ nâng mũi mà khách hàng sẽ được ứng dụng công ghệ khác nhau. Nếu không thẩm mỹ an toàn, rất có thể những đau đớn và biến chứng xuất hiện dai dẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thời gian thực hiện, ưu điểm của công nghệ thì chi phí nâng mũi cũng được quan tâm và chú ý đặc biệt. Thực tế, nâng mũi S Line bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Kỹ thuật ứng dụng công nghệ nâng mũi có an toàn không, được thực hiện như thế nào

+ Bác sĩ thẩm mỹ mũi có kinh nghiệm chuyên môn ra sao, đã phẫu thuật  thành công bao nhiêu ca

+ Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại có hỗ trợ tối ưu không
+ Sụn được sử dụng trong nâng mũi lấy từ đâu, có đảm bảo an toàn?

Chi phí nâng mũi S Line sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các thương hiệu thẩm mỹ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện JW dưới đây:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng megaderm)25.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm30.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S Line - 3D (mới)55.000.000
Nâng mũi S Line - 3D (mới)+ chỉnh vách ngăn60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi60.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform80.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line Plus + dựng trụ vách ngăn 3D70.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ80.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast80.000.000
Nâng mũi bọc toàn bộ Surgiform80.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000

Địa điểm nâng mũi S Line chuẩn đẹp tại Việt Nam

Nếu khách hàng đang lựa chọn một nơi nâng mũi cấu trúc S Line đẹp, có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài thì nhất định phải tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây chính là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền - hình 3
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW

Tại JW, quy trình nâng mũi cấu trúc S Line đảm bảo khép kín, có sự hỗ trợ về chuyên môn từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line tại Hàn Quốc.

Nhờ việc ứng dụng sụn nâng mũi chất lượng kết hợp với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng và sự tận tâm của các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc S Line của JW cam kết tính an toàn cao, tôn tạo mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền - hình 4

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền - hình 5
Những cô gái lột xác ấn tượng sau nâng mũi S Line chuẩn đẹp của JW

Phẫu thuật mũi S Line của JW còn có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách cách chăm sóc sau phẫu thuật an toàn và hướng dẫn tận tình những bí quyết để duy trì mũi đẹp tự nhiên.

Đừng phân vân quá nhiều về nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Đến ngay JW để sở hữu mũi đẹp ngay hôm nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc