Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết

Theo thống kê, nhu cầu nâng mũi chiếm 80% trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam. Chính vì điều này, nhiều người thắc mắc sau khi nâng mũi nên làm gì, cách nào để có dáng mũi đẹp tự nhiên như ý. Bài viết sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc của khách hàng.
 
Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết - Ảnh 1

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi là cách tốt nhất để khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp bè, thô cứng ở cả nam và nữ. Tùy vào từng tình trạng và khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ can thiệp thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết - Ảnh 2
Nâng mũi tạo gương mặt thanh tú hơn

Nâng mũi được thực hiện bằng cách bóc tách dáng mũi thấp và xấu, can thiệp sụn vào nâng cao mũi. So với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện có, nâng mũi thực hiện đơn giản, ít xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Những công nghệ nâng mũi được ưa chuộng

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, những phương pháp nâng mũi hiện đại lần lược ra đời. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng và phù hợp cho từng khuyết điểm khác nhau. Dưới đây là 4 công nghệ mũi hiện đại được lựa chọn nhiều:

Nâng mũi Hàn Quốc: Dành cho dáng mũi thấp. Bác sĩ can thiệp vào khoang mũi, đưa sụn nhân tạo vào nâng cao phần sóng, khéo léo khâu vết thương với chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật an toàn, nhẹ nhàng, thực hiện trong 45 phút.

Nâng mũi Bọc sụn: Phù hợp với những dáng mũi cân đối và đẹp, chỉ thiếu độ cao. Công nghệ bọc sụn can thiệp đầu mũi và sóng mũi. Sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi, tác dụng chính là ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng. Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, cải thiện dáng mũi thấp. Mũi sau nâng có độ cao thanh tú và tự nhiên.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết - Ảnh 3
Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi S line: Chỉ định cho các khuyết điểm khác nhau, dành cho cả những trường hợp mũi hỏng, cần tái phẫu thuật thẩm mỹ. Kỹ thuật này tái cấu trúc của dáng mũi, bóc tách toàn diện mũi, can thiệp sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi kết hợp nâng cao sóng với sụn nhân tạo chất lượng. Chưa kết thúc, công nghệ này còn chỉnh hình ngay cả những khuyết điểm như xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng.

Hiểu tường tận về nâng mũi S line Plus hiện đại

Nâng mũi S line PLus: Ứng dụng hiệu quả trường hợp người có cơ địa lâu lành, da đầu mũi mỏng, tất cả các khuyết điểm cần chỉnh sửa. Thực hiện giống như phương pháp S line, công nghệ S line Plus  tạo nên khác biệt bằng việc ứng dụng màng PRP bao bọc thêm phần đầu mũi. Tác dụng của màng tế bào này là ngăn ngừa tất cả những biến chứng xấu, tăng sinh collagen cho da đầu mũi để mang đến sự mịn đẹp. Đặc biệt, PRP còn hỗ trợ quá trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – cách chăm sóc hậu phẫu an toàn

+ Chườm đá giảm sưng: Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào có can thiệp đến cơ thể đều xuất hiện sưng đau, nâng mũi cũng không ngoại lệ. 1 – 2 ngày đầu sau nâng mũi, cần thực hiện chườm đá để việc sưng đau được giảm thiểu, hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 4
Chườm đá thường xuyên sau khi nâng mũi là cách để giảm sưng đau hiệu quả

+ Vệ sinh nước muối, thay băng đúng cách: Để mũi không xuất hiện viêm nhiễm, bạn cần phải vệ sinh nước muối theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

+ Tránh va chạm và tác động: Nâng mũi xong, dáng mũi đang dần dần hồi phục và chưa được vững chắc. Do đó, những tác động vào mũi sẽ khiến hình dáng và cấu trúc bị thay đổi. Đó là lý do bạn cần cẩn thận trong đi đứng, không cho những lực mạnh tác động vào dáng mũi.

+ Ăn uống khoa học và đúng cách: Để ngăn ngừa kích ứng và đảm bảo không có sẹo xấu tồn tại, bạn cần tránh sử dụng những thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống. Cần có chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường sử dụng nhiều hoa quả và rau xanh để cung cấp các vitamin cần thiết.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 5
Những thực phẩm nên kiêng sau khi nâng mũi

+ Không sử dụng chất kích thích: Trong 7 ngày đầu khi nâng mũi, cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia…

+ Uống thuốc, tái khám đúng hẹn: Dáng mũi có ổn định và đẹp hay không cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ từ cách uống thuốc, tái khám, cắt chỉ…

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nếu nâng mũi an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng thì 7-10 ngày, dáng mũi sẽ ổn định, hết sưng đau.

Để mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và rõ cấu trúc, chúng ta cần phải chờ từ 1 -3 tháng. Đây là thời gian sụn mũi bắt đầu làm quen, tương thích với cơ thể. Từ đó, mũi dần ổn định, phục hồi và có được nét thanh tú tự nhiên như mong muốn

Chuyên gia giải đáp thời gian dáng mũi đẹp sau thẩm mỹ

Để nâng mũi đẹp và ổn định nhanh, bạn cần thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ chuyên khoa.

Nâng mũi an toàn thực hiện ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là nơi nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng trong, ngoài nước lựa chọn.

Sở dĩ được nhiều người quan tâm vì JW tiên phong nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won. Do đó, kỹ thuật thẩm mỹ mũi tại JW ứng dụng từ Hàn Quốc, tính an toàn được đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S line thường xuyên về JW chuyển giao công nghệ, hỗ trợ thẩm mỹ mũi đúng cách.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 7
TS.BS Man Koon Suh về JW chuyển giao công nghệ nâng mũi

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Sụn ứng dụng tại đây có tính an toàn cao, tương thích nhanh cùng cơ thể và ngăn ngừa tình trạng đào thải theo thời gian.

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 7

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 8

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 9

Sau khi nâng mũi nên làm gì – Những điều quan trọng cần biết-hình 10

Đến thẩm mỹ tại JW, khách hàng sẽ được giải đáp tường tận thắc mắc sau khi nâng mũi nên làm gì, cách nào để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc