Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp

Ai sinh ra cũng mong ước có được dáng mũi đẹp để có được vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chẳng may mũi gồ ghề kém duyên, sửa mũi gồ chính là bí quyết tôn tạo gương mặt cân đối và vẻ ngoài ấn tượng.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 1
Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp

Mũi gồ là như thế nào?

Nhiều người phân vân không biết mũi gồ là gì? Có tác hại gì không? Thực tế, những chiếc mũi gồ dấu hiệu của nó là phần xương sóng mũi nhô lên, tạo thành đường mũi nhấp nhô. Theo đó, nhìn vào những dáng mũi gồ, chúng ta có cảm giác như chiếc mũi méo mó, gương mặt cũng vì thế mà thiếu đi sự thanh tú và kém tự nhiên

Xưa nay, mắc phải khuyết điểm mũi gồ là hạn chế mà bất cứ ai cũng lo lắng và cảm thấy vô cùng hoang mang. Bởi đây là dáng mũi xấu, chưa kể nó ảnh hưởng nhiều đến hậu vận tương lai của người mắc phải.

Thực tế, mũi gồ xuất hiện có những nguyên nhân chính như sau:

+ Mũi gồ bẩm sinh, sinh ra đã mắc khuyết điểm này

+ Mũi gồ do những tác động hoặc tai nạn không mong muốn mắc phải

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 2
Mũi gồ khuyết điểm lớn trên gương mặt, cần nhanh chóng chỉnh sửa và khắc phục khuyết điểm

Mũi gồ có ảnh hưởng gì đến nhân tướng học

Ai trong chúng ta cũng nắm rõ dáng mũi có vị trí và vai trò quan trọng như thế nào trên gương mặt. Theo quan niệm về nhân tướng học, dáng mũi đẹp mang đến tiền tài, địa vị và công danh thuận lợi cho nhiều người.

Tuy nhiên, sinh ra có nhiều người mắc phải hạn chế là dáng mũi gồ. Theo quan niệm về dân gian, mũi gồ đối với nam giới chính là hạn chế lớn, là vật cản đường công danh và sự nghiệp. Những người sở hữu dáng mũi gồ thường có công việc không thuận lợi, chưa kể nhiều người còn có tính cách không tốt, đa phần bị đánh giá là giả dối kém chân thật.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 3
Mũi gồ ảnh hưởng xấu đến nhân tướng học và khiến nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm về ngoại hình

Với phụ nữ, dáng mũi gồ chính là kẻ thù khiến gương mặt vô cùng kém duyên. Mũi gồ khiến chị em lận đận trong chuyện tình duyên, cuộc sống hôn nhân khó khăn và khó khăn trong việc lựa chọn người đi cùng.

Có thể nói, dù là nam hay nữ, trẻ hay già thì khuyết điểm mũi gồ cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc. Đó chính là lý do khách hàng cần thực hiện phương pháp chỉnh sửa mũi gồ để nhanh chóng khắc phục vấn đề này.

Chỉnh sửa mũi gồ như thế nào?

Đối với những dáng mũi gồ ghề thì cách khắc phục tốt nhất đó chính là tác động vào phần xương gồ để khắc phục, điều chỉnh sao cho cân đối. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ là người quyết định xem cần can thiệp và khắc phục như thế nào để có được hiệu quả cao nhất

Chỉnh sửa mũi gồ thường được sử dụng bằng cách ứng dụng kỹ thuật S Line để khắc phục. nâng mũi S Line có tác dụng bóc tách toàn diện dáng mũi, chỉnh hình cấu trúc mũi nhanh chóng và an toàn bằng cách chỉnh xương mũi gồ, bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Quá trình chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện trong một lần, tác dụng chính của kỹ thuật này giúp cho dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo không có biến chứng xấu.

Chỉnh sửa mũi gồ có đau không?

Bất cứ ca thẩm mỹ nào can thiệp và tác động đến phần bên trong cơ thể đều sẽ xuất hiện những đau đớn.

 Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Chỉnh sửa mũi gồ không đau đớn nhiều cho người thực hiện. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng. Sau thẩm mỹ, khách hàng được các bác sĩ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu an toàn, giúp cho dáng mũi ấn tượng, không xuất hiện đau đớn nhiều”.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, chỉnh sửa và khắc phục mũi gồ là ca thẩm mỹ khó, cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, lựa chọn địa điểm uy tín và nhiệm vụ quan trọng của người thẩm mỹ.

Sửa mũi gồ an toàn tại thương hiệu chuẩn Hàn

Được đán giá là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp vang cho khách hàng.

Những lo lắng về dáng mũi gồ ghề khuyết điểm sẽ nhanh chóng được cải tổ và khắc phục bằng công nghệ S Line hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thăm khám từng trường hợp, xác định khuyết điểm và đưa ra cách khắc phục đúng đắn.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 5
Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn, mang đến các giải pháp thẩm mỹ an toàn và chất lượng cho khách hàng

Chỉnh sửa, khắc phục mũi gồ tại JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn. Các bác sĩ tại đây sẽ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ ấn tượng.

Dáng mũi gồ ghề hạn chế sẽ nhanh chóng thay bằng chiếc mũi cao thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội cho khách hàng, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 6
Khách Tây vượt nghìn cây số đén Việt Nam thực hiện nâng mũi S Line và chỉnh sửa mũi gồ an toàn
Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 7
Mũi gồ khiến gương mặt bất cân xứng và thiếu thiện cảm. Khắc phục mũi gồ chính là bí quyết tạo gương mặt thanh tú.
Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 8
Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa điểm chỉnh sửa mũi gồ an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu

Nếu mắc phải khuyết điểm về chiếc mũi xấu gồ ghề, hãy ứng dụng phương pháp sửa mũi gồ tại JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: