Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết

Sửa mũi sụn tự thân là kỹ thuật an toàn, hiện đại, được nhiều người ứng dụng để có tính an toàn cao. Trong quá trình ứng dụng phương pháp này, khách hàng cần chú ý đúng những nguyên tắc thẩm mỹ của nó.

Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết-hình 1
Hiểu đúng và đủ về phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi sụn tự thân như thế nào?

Thực tế, sửa mũi bằng sụn tự thân là phương pháp hiện đại, thực hiện đưa sụn vào dáng mũi để làm chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sụn được sử dụng trong kỹ thuật này là sụn tự thân được lấy từ tai, sụn sườn để đảm bảo tính an toàn cao.

Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết-hình 2
Sửa mũi bằng sụn tự thân là sự kết hợp giữa sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để can thiệp thẩm mỹ

Sở dĩ công nghệ nâng mũi sụn tự thân được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại bởi phương pháp này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện, ngăn ngừa hiện tượng đào thải theo thời gian, cam kết không xuất hiện biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyên tắc khi sửa mũi bằng sụn tự thân

Không phải ai cũng nên thực hiện sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này nên được ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Người bị dị ứng với các chất liệu sụn nhân tạo

+ Những trường hợp có da đầu mũi mỏng và muốn can thiệp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

+ Những khách hàng có chiếc mũi xấu, khát khao ứng dụng kỹ thuật an toàn, đảm bảo không có biến chứng.

Các địa điểm thẩm mỹ khác thực hiện sửa mũi bằng sụn tự thân nhưng sau khi ứng dụng mũi xuất hiện tình trạng biến chứng và có dấu hiệu tụt sụn. Sở dĩ có tình trạng này là bởi vì, các bác sĩ không ứng dụng đúng phương pháp an toàn.

Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết-hình 3
Bác sĩ can thiệp sửa mũi an toàn đúng đắn nhất trong từng trường hợp

Trước đây, khi ứng dụng phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sử dụng sụn tai để bao bọc phần đầu mũi kết hợp với nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, sụn tai có tính chất co rút, nó là loại sụn mềm nên chỉ được ứng dụng ở đầu mũi, không nên sử dụng làm sóng mũi.

Do đó, khi thực hiện sửa mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, sóng mũi sau một thời gian bị co rút và lệch lạc do sụn tai không giữ vững, đây là hạn chế lớn khiến gương mặt bị ảnh hưởng lớn.

Thực chất, sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không xuất hiện những biến chứng xấu nếu ứng dụng đúng kỹ thuật an toàn của nó. Theo đó, nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân đó chính là không nên lạm dụng sụn tai trong quá trình thực hiện.

Hiểu đúng hơn về sửa mũi bằng sụn tự thân

Kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn hoàn chỉ được ứng dụng và đảm bảo có hiệu quả khi khách hàng chọn đúng địa điểm an toàn thực hiện. Theo đó, khách hàng nên thực hiện theo quy trình khép kín, đúng nguyên tắc như:

Ứng dụng kỹ thuật S Line Hàn Quốc, bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp toàn cấu trúc mũi. Từ đó, đầu mũi sẽ được xử lý bằng cách can thiệp sụn tự thân lấy từ vành tai, ngăn ngừa những biến chứng xấu và đảm bảo dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên.

Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết-hình 4
Sun sườn được ứng dụng trong phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân an toàn

Đặc biệt, phương pháp sửa mũi này sẽ can thiệp phần sóng có sự kết hợp giữa sụn vách ngăn và sụn sườn lấy từ cơ thể của chính khách hàng. Theo đó, dáng mũi sau khi can thiệp thẩm mỹ sẽ nhanh chóng ổn định, sụn tương thích nhanh với cơ thể, ngăn ngừa tình trạng đào thải theo thời gian.

Sửa mũi sụn tự thân được thực hiện theo quy trình khép kín. Phương pháp này được xem là lựa chọn tốt cho những ai mắc phải hạn chế về dáng mũi xấu, có nhiều khuyết điểm và mong muốn được khắc phục an toàn.

Sửa mũi sụn tự thân an toàn ở đâu?

Không phải địa điểm nào cũng ứng dụng thành công các phương pháp sửa mũi sụn tự thân an toàn. Bởi thực tế, việc lấy sụn tự thân từ tai, sụn sườn trong cơ thể diễn ra khó khăn, nếu không có sự tỉ mỉ và cẩn thận, có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Theo đó, trong quá trình thẩm mỹ mũi sụn tự thân, vấn đề quan trọng nhất là khách hàng nên chọn lựa cho mình địa chỉ tin cậy và chất lượng để thực hiện.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sửa mũi bằng sụn tự thân thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ luôn thăm khám cụ thể cho tưng trường hợp. Từ đó, dựa theo khuyết điểm của mỗi người mà sẽ can thiệp và ứng dụng kỹ thuật sửa mũi sao cho an toàn, đúng cách nhất.

Sửa mũi bằng sụn tự thân an toàn tại JW thực hiện có sự kết hợp giữa sụn tự thân lấy từ tai và sụn sườn. Quá trình lấy sụn sườn diễn ra khéo léo, tỉ mỉ, bác sĩ sẽ lấy đúng và đủ để hỗ trợ quá trình thực hiện. Sau khi lấy sụn sườn ra, sẽ tiến hành cắt gọt sao cho vừa vặn và phù hợp nhất với phần sóng mũi, đảm bảo dáng mũi được thanh tú và ấn tượng.

Kết quả nâng mũi bằng sụn sườn ấn tượng

Sửa mũi sụn tự thân tại Bệnh viện JW đảm bảo cho tính thẩm mỹ vượt trội, Khách hàng sau khi can thiệp sẽ nhanh chóng có dáng mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là hỗ trợ khách hàng có dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn với tính an toàn cao, ngăn ngừa tất cả những biến chứng xấu xuất hiện.

Nguyên tắc sửa mũi sụn tự thân không phải ai cũng biết-hình 6
Cô gái trẻ ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ giúp cô gái hài lòng và có được diện mạo mới ấn tượng

Có thể nói, sửa mũi sụn tự thân an toàn tại JW chính là quyết định đúng đắn của khách hàng trong và ngoài nước. Hãy đến JW để hiện thực hóa dáng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc