Sửa mũi uy tín TP.HCM – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhắc đến địa chỉ sửa mũi uy tín TPHCM thì không thể không nói đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện các giải pháp thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 1
Địa chỉ sửa mũi uy tín TP.HCM

Những phương pháp sửa mũi an toàn tại JW

Có khá nhiều phương pháp sửa mũi an toàn và hiện đại. Và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, trong đó có các công nghệ như:

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Nâng mũi bọc sụn      

+ Nâng mũi S Line Demoderm

+ Nâng mũi S Line Megaderm

+ Nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line Plus

Giải đáp tường tận những thắc mắc về công nghệ nâng mũi S Line Plus 

Trong số những phương pháp nâng mũi hiện có thì công nghệ S Line Plus là sản phẩm tiên phong của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Được các bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng thành công cho những trường hợp mũi khó và phức tạp. Những khách hàng có da đầu mũi mỏng và muốn thực hiện nâng mũi an toàn. Theo đó, công ghệ này chủ trương sử dụng màng PRP bao bọc phần đầu mũi với tác dụng chính là kích thích lành xương diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa những biến chứng xấu, tăng sinh collagen cho làn da mịn đẹp, với độ an toàn cao.

Tại sao JW là nơi sửa mũi uy tín tại TP.HCM?

Không có gì khó hiểu khi Bệnh viện JW Hàn Quốc được xem là địa điểm sửa mũi uy tín tại TP.HCM. Thực tế, Bệnh viện JW có nhiều thế mạnh vượt trội như:

1/ Thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam

JW là địa điểm thẩm mỹ vượt trội, hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Nhờ cơ chế nhượng quyền, toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện JW đều được chuyển nhượng về Việt Nam.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

JW cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm.

2/ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Sửa mũi tại JW được sự hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, đóng góp những bài báo cáo quan trọng.

Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 4
Tác quyền nâng mũi S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Ngoài chuyên môn, bác sĩ thẩm mỹ của JW luôn tận tâm và trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ. Luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật để đảm bảo kết quả vừa lòng người thực hiện cũng như mang đến dáng mũi tự nhiên nhất.

3/ Kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Hiếm có địa chỉ thẩm mỹ nào ứng dụng toàn bộ hệ thống máy móc cũng như kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn như Bệnh viện JW. Theo đó, khách hàng thực hiện sửa mũi tại đây có công nghệ, bác sĩ, sụn sử dụng từ xứ sở Kim Chi. Đó chính là lý do khách hàng ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với tính an toàn cao, không xuất hiện những đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe sau phẫu thuật nâng mũi.

Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 5
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi trong phòng mổ

Đặc biệt, JW cũng là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S Line Plus- Một công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Đó chính là lý do những ca mũi khó và phức tạp đều được giải quyết nhanh chóng tại Bệnh viện JW.

4/ Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Thương hiệu JW chủ trương kết hợp với các bác sĩ Hàn Quốc chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam. Với những ca sửa mũi kém chất lượng tại các địa điểm thiếu uy tín, Bệnh viện JW sẽ hỗ trợ tái phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hiệu quả những hạn chế kém duyên để khách hàng tìm lại chính mình, có được diện mạo mới sau khi gặp các biến chứng xấu.

Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 6
Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chính thức thành lập tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

5/ Hệ thống máy móc hiện đại

Để được mệnh danh là địa điểm sửa mũi uy tín TP.HCM, Bệnh viện JW đã không ngừng nâng cao và đổi mới. Đó chính là lý do JW trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, các máy móc hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu phẫu thuật ngày càng cao của các tín đồ thẩm mỹ.

Tổng hợp những ca sửa mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 9
Kết quả thực tế sau khi ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW. Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 10
Nâng mũi bọc sụn vừa đảm bảo an toàn, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện
Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 11
Nâng mũi S Line tại bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời trong cơ thể
Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 12
Sửa mũi tại Bệnh viện JW mang đến tính an toàn cao, thực hiện theo quy trình khép kín và hiện đại. Dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, nói không với biến chứng xấu
Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 13
Nâng mũi S Line Plus là đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại. Từ đó, những chiếc mũi kém duyên sẽ được chỉnh sửa toàn diện và khắc phục hiệu quả
Sửa mũi uy tín TP.HCM-hình 13
Sửa mũi tại TP.HCM tại Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp cho khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo thời gian tồn tại trọn đời, nói không với những biến chứng xấu tồn tại

Tóm lại, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu thẩm mỹ mũi an toàn, ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Đây chính là nơi sửa mũi uy tín TP.HCM mà khách hàng đang tìm kiếm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc