Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì? Tổng hợp những thông tin cần biết

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là một trong những công nghệ làm đẹp được đông đảo các chị em quan tâm. Tuy vậy, vẫn có không ít thắc mắc phương pháp này là gì và thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc
Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì? Tổng hợp những thông tin cần biết

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì? 

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. 

Khác với những phương pháp nâng nâng mũi thông thường là chỉ nâng cao sống mũi. Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc can thiệp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi từ: đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Từ đó mang lại dáng mũi cao đẹp và ấn tượng như mong đợi. 

Để tiến hành nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình chất lượng đặt vào 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi được lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất mà các công nghệ nâng mũi khác không thể làm được. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _1
Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc

Những ai nên thực hiện nâng mũi cấu trúc 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, để có được kết quả nâng mũi an toàn. Bác sĩ cần phải xác định chính xác từng khuyết điểm mũi và những chỉ định can thiệp phù hợp. Dưới đây là một số trường hợp nên thực hiện nâng mũi cấu trúc: 

– Những người sở hữu chiếc mũi thấp, xương mũi to và bè. 

–  Những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn. 

– Người có dáng mũi thiếu cân đối hoặc cong vẹo bất thường…

– Người có dáng mũi thô, mũi to kém duyên, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt. 

– Những người có dáng mũi bình thường nhưng mong muốn sở hữu dáng mũi ấn tượng. 

– Những người gặp phải tình trạng biến chứng mũi do thực hiện nâng mũi bằng các công nghệ truyền thống. 

Các giai đoạn thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn. Chúng tôi cam kết thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo các giai đoạn chuẩn như sau: 

1. Tư vấn trước phẫu thuật nâng mũi 

Việc trao đổi giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc. Theo đó, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng mũi của bạn và đưa ra những chỉ định can thiệp sao cho phù hợp. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _2
Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn những kỹ thuật cần thực hiện và những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi. 

2. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi 

Kỹ thuật tiền mê độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn và khó chịu nào. Toàn bộ thao tác nâng mũi sẽ được thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _3
Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

3. Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 

Một miếng băng nhỏ sẽ được dùng để dán trên sống mũi kèm với miếng phủ nhựa dẻo có tác dụng cố định xương sống mũi và sụn mũi. Việc làm này có tác dụng giúp cho dáng mũi của bạn đã được định hình tự nhiên và đúng chuẩn.

Đặc biệt, trong 48 giờ đầu sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng nề hoặc không sưng (tùy theo cơ địa). Bạn có thể uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế những tình trạng trên. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _4
Chườm đá giúp giảm sưng nề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những triệu chứng sưng nề sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt vào những ngày tiếp theo. Chỉ cần tuân thủ đúng các chỉ định chăm sóc từ bác sĩ, khoảng 2 – 3 tuần bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú tự nhiên. 

Các loại sụn dùng trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc 

Trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi nhằm tránh các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… cho kết quả nâng mũi duy trì bền vững với thời gian. 

1. Sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) chất lượng 

Việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp trong nâng mũi cấu trúc mang nhiều ưu điểm vượt trội như sau: 

– Độ tương thích cao: Khi cấy ghép vào bên trong khoang mũi, sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân tạo thành một khối thống nhất. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _5
Sụn nhân tạo cao cấp chuyên dùng trong nâng mũi cấu trúc.

– Độ mềm dẻo tự nhiên: Bác sĩ có thể cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng. Sự mềm dẻo tự nhiên này giúp cho dáng mũi sau khi được tạo hình có độ mềm mại như ý. 

2. Các loại sụn tự thân 

Tùy thuộc vào từng nhược điểm mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn thân sao cho phù hợp. Cụ thể như sau: 

– Sụn vành tai: Được lấy ở vành tai của người nâng mũi với bán kính khoảng 1cm, cam kết không đau, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vành tai. 

 – Sụn sườn: Đây là loại sụn được lấy ở xương sườn của người nâng mũi. Kỹ thuật lấy sụn được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _6
Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi.

– Sụn vách ngăn: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vách ngăn qua một đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Khách hàng thay đổi 360 độ sau nâng mũi cấu trúc 

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có được dáng mũi cao đẹp như ý. 

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _7
Khách hàng Singapore sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi cấu trúc.
Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc _8
Dáng mũi cao đẹp sau thẩm mỹ giúp khách hàng có được gương mặt xinh đẹp và ấn tượng.

Để biết thêm thông tin về thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, quý khách hàng có liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: