Hỏi đáp: Những điều đáng quan tâm về thu gọn cánh mũi cho nam giới

Kính chào bác sĩ, tôi là nam giới nên cánh mũi hơi to và thô. Tôi đang có ý định sửa mũi, bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi cho nam giới có khác gì nữ giới hay không? tiến hành ra sao? Có đau đớn không? Em xin cảm ơn.

Trần Quang Đăng

phẫu thuật nâng mũi nam

Chào bạn Quang Đăng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với rất nhiều câu hỏi được bạn đặt ra về thu gọn cánh mũi cho nam giới, dưới đây sẽ là thông tin giải đáp chi tiết, xin mời bạn tham khảo. 

1. Thu gọn cánh mũi là gì? 

Như chúng ta đã biết, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, chính vì thế mà mức độ khuyết điểm của nó rất dễ bị người đối phương phát hiện. Gương mặt rất khó để có được sự thanh tú nếu chiếc mũi lệch vẹo, mũi hếch hoặc cánh mũi thô bè. Ttheo đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời sẽ là cứu cánh cho những ai đang gặp khuyết điểm mũi. 

Riêng với thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, được xem lè biện pháp làm đẹp tác động rực tiếp đến vùng cánh mũi, làm sao để thu gọn một phần, làm cho hai cánh mũi thon hơn, đều đặn hơn, kết hợp tạo hình lỗ mũi đều đặn.

Bật mí vẻ đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tạo hình rất nhỏ, can thiệp nhẹ và nhanh chóng lành thương trong khoảng 3-5 ngày. Trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ để được xem xét và kiểm tra dáng mũi để định hướng cách giải quyết an toàn và hiệu quả nhất. Với người có cánh mũi quá dày, việc cắt bỏ một phần da và sụn mũi có thể diễn ra. 

2. Thu gọn cánh mũi cho nam giới khác gì với nữ?

Trong thực tế, thu gọn cánh mũi cho nam giới không có gì khác biệt so với nữ giới. Theo thể trạng cơ địa, một số người nữ nhưng có mô mũi dày không kém gì nam giới và ngược lại. 

Thu gọn cánh mũi nói chung có thể được tiến hành theo 2 cách: 

+ Phẫu thuật cắt cánh mũi: Với người cánh mũi to, rộng, mô mũi dày. Bắt buộc bác sĩ phải chỉ định cắt đi một phần da và sụn mũi. Sau đó khâu định hình ở vị trí chân mũi nơi rãnh mũi má tiếp giáp với nhau. Phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ tạo dáng cho cánh mũi thon gọn và đều đặn.

hoi-dap-nhung-dieu-dang-quan-tam-ve-thu-gon-canh-mui-cho-nam-gioi-1
Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

+ Cuộn cánh mũi vào trong: Phù hợp với những người có da nơi cánh mũi không quá dày. Chỉ cần can thiệp để thay đổi bằng việc khâu định hình một phần da mũi vào bên trong, không can thiệp phẫu thuật cắt rạch da

Với hai phương pháp nói trên, thu gọn cánh mũi cho nam giới xét về kỹ thuật không có gì khác biệt so với nữ. Tuy nhiên, về vấn đề cơ địa, nam giới sẽ có phần da khác với nữ, có thể da mũi dày hơn dẫn đến thời gian phẫu thuật kéo dài hơn nữ. 

hoi-dap-nhung-dieu-dang-quan-tam-ve-thu-gon-canh-mui-cho-nam-gioi-7

hoi-dap-nhung-dieu-dang-quan-tam-ve-thu-gon-canh-mui-cho-nam-gioi-8

3. Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có hay không? 

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là việc ứng dụng kỹ thuật khâu cuộn cánh mũi vào trong. Ưu điểm của phương pháp này là không can thiệp cắt rạch da, không gây tổn thương hay chảy máu nhiều trong suốt thời gian thực hiện. 

Khâu cuộn cánh mũi không phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng. Bác sĩ thường chỉ định thực hiện biện pháp này cho những người có cánh mũi vừa phải, không quá dày. Có như vậy mới đạt được hiệu quả cho việc thẩm mỹ. 

Hình ảnh mô phổng phẫu thuật thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả

4. Thu gọn cánh mũi cho nam giới mất bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Thời gian thu gọn cánh mũi tuỳ thuộc vào từng tình trạng. Trong đó, trung bình phải mất từ 45 -60 phút. Riêng về chi phí thu gọn cánh mũi, mỗi bệnh viện cũng sẽ áp dụng một mức chi phí khác nhau, tuỳ thuộc vào trình độ của bác sĩ, độ uy tín của bệnh viện và tình trạng (mũi từng thẩm mỹ lần nào hay chưa). 

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Thu gọn cánh mũi10Tr
Nạo silicon mũi
30Tr
Rút chỉ mũi (trường hợp đã nâng mũi bằng chỉ)
30Tr
Nâng mũi Hàn Quốc
20Tr
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng Megaderm)
35Tr
Nâng mũi bọc sụn vành tai
30Tr
Nâng mũi bọc sụn vành tai
kèm bọc Megaderm sóng mũi
40Tr
Nâng mũi S-Line (mới)60Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (mũi khó)
Nâng mũi S-Line + cắt cánh mũi
70Tr
Nâng mũi S-Line + chỉnh vách ngăn
70Tr
Nâng mũi S-Line + chỉnh xương gồ
70Tr
Nâng mũi S-Line + Hạ xương bè
70Tr
Nâng mũi S-Line 3D
70Tr
Nâng mũi S-Line 3D tái phẫu thuật
(trường hợp mũi đã can thiệp sụn vách ngăn)
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh vách ngăn (mới)
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + bọc Megaderm đầu mũi
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi
80Tr
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân hoàn toàn
(biểu bì mông)
80Tr
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ
80Tr
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform
80Tr
Nâng mũi S-Line Plus
80Tr
Nâng mũi S-Line Plus bọc Megaderm toàn bộ
90Tr
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân
100Tr
Nâng mũi S-Line sụn tự thân hoàn toàn
(biểu bì mông) + sụn sườn tự thân dựng trụ mũi
120Tr
Nâng mũi S-Line Tutoplast
90Tr
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng
25Tr
Chỉnh vách ngăn không đặt sóng
35Tr
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng
25Tr

5. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không để lại sẹo sau phẫu thuật nếu bạn biết cách chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc mũi không kỹ, có thể làm mũi bị tổn thương, nhiễm trùng hoặc nguy hại.

Trong thực tế, bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có thể tiềm ẩn nguy hại nếu khi thẩm mỹ không đúng các. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần tìm đến một đơn vị bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín, cơ sở vật chấ đáp ứng các tiêu chí an toàn. Cùng với đó là thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ, để chiếc mũi nhanh chóng ổn định và đẹp như mong đợi.

Những sai lần về nâgn mũi không phải ai cũng biết

6. Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, ttu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Jeong Won – nổi tiếng top 5 xứ Hàn, chính vì thế, công nghệ đảm bảo chính gốc, an toàn và hiệu quả cho người thẩm mỹ. 

Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chuyên gia tiên phong tại Việt Nam sở hữu tác quyền nâng mũi S Line chính hiệu Hàn Quốc. 

thẩm mỹ viện uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Trong nhiều năm qua, khách hàng biết đến JW là một đơn vị uy tín với nhiều dịch vụ đẳng cấp. Chế độ đãi ngộ khách hàng cao, cùng thái độ tận tâm và chuyên nghiệp. 

Riêng thẩm mỹ mũi tại JW sẽ đáp ứng các tiêu chí nổi bật sau:

+ An toàn và nhanh chóng

+ Thẩm mỹ không để lại sẹo xấu

Top 1 bệnh viện uy tín 

+ Khách hàng được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

+ Có chế độ chăm sóc và bảo hành rõ ràng, dài hạn

Thông qua bài  viết, bạn đọc có thể hiễu rõ về thu gọn cánh mũi cho nam giới, những khác biệt là những lưu ý quan trọng. Cùng với đó là những thông tin hữu ích về một địa chỉ bệnh viện chuyên khoa, uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc