4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú

Để cải thiện đôi gò bồng đảo trở nên quyến rũ, không ít chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, chọn đường nâng ngực an toàn là điều đáng lưu tâm: Đường mổ nâng ngực dưới nếp vú, đường nách, đường quầng vú là ba sự lựa chọn cho tín đồ làm đẹp. 

4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú - Ảnh 1
4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú.

Nâng ngực là gì?

Trước khi tìm hiểu về đường mổ nâng ngực dưới nếp vú là gì, bạn cần biết rõ thế nào là phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp đến bầu ngực thông qua phẫu thuật đặt túi độn ngực.

Hiện nay, phẫu thuật này được hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, một đầu thiết bị nội soi có kích thước siêu nhỏ được gắn camera, nhờ đó mà chiếu rõ toàn bộ khoang ngực. Phẫu thuật sẽ bóng tách khoang ngực, đặt túi ngực bên dưới cơ, từ đó nâng giúp vòng một đạt đến thể tích nhất định. 

4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú - Ảnh 2
Nâng ngực được hỗ trợ bằng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại

Phẫu thuật có an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó kĩ thuật thực hiện và đường phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Đường mổ nâng ngực dưới nếp vú là gì?

Đường mổ nâng ngực chính là vị trí mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động, từ đó đưa túi động ngực vào bên trong cơ thể. Việc lựa chọn đường nâng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sở thích, cách mặc quần áo và cả yếu tố cơ địa. 

Hiện nay, đường mổ nâng ngực dưới nếp vú được xem là vị trí thẩm mỹ mà nhiều người muốn thực hiện. Theo đó, tại vị trí bên dưới của bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ. Thiết bị nội soi sẽ được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực, từ đường mổ nâng ngực dưới nếp vú, sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong một cách an toàn nhất. 

4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú - Ảnh 3
Đường mổ được thực hiện dưới bầu ngực

Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị nội soi chỉ đóng vai trò bóc tách đúng thể tích khoang ngực, cầm máu tốt và hạn chế thương tổn cho cơ thể,  nâng ngực bằng đường nào mới đóng vai trò quan trọng giúp bạn lành thương nhanh chóng, ngực đẹp và có khả năng che dấu sẹo tốt sau khi thẩm mỹ.

4 Lý do nên chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú

Dưới đây là 4 lý do, cũng chính là ưu điểm vượt trội khiến nhiều người chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú. Bạn có thể theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ.

1. Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn

Đường mổ nâng ngực dưới nếp vú được thực hiện rất đơn giản, nhờ phẫu thuật ở vị trí hở một cách chủ động nên đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. 

Từ đường mổ này, bác sĩ sẽ dễ dàng thao tác mổ và đưa túi ngực vào bên trong trực tiếp đúng với vị trí mà không gây bất kì  khó khăn nào. 

Diễn viên Huyền Thạch gợi cảm sau khi nâng ngực

2. Lối đi ngắn nhất đến bầu ngực

Từ vị trí đường mổ nâng ngực ở phía dưới nếp vú chính là lối đi ngắn nhất để đưa túi ngực vào bên trong bầu ngực. Thay vì trước đây, nhiều người sử dụng đường mổ ở vị trí nếp gấp nách, khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực khá xa sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn, và khó khăn trong việc định hình túi về đúng vị trí cân bằng. 

Nhờ ưu điểm này, phẫu thuật nâng ngực diễn  ra rất nhanh chóng.

3. Không ảnh hưởng đến đầu ti, không làm mất cảm giác

Một số người chọn đường phẫu thuật nâng ngực tại vị trí đường quầng vú, thẩm mỹ có thể gây ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ti và để lại sẹo khá lớn. 

Với đường mổ dưới chân ngực, sẽ không gây thương tổn cho mô tuyến vú, đồng thời đảm bảo an toàn cho đầu ti và các dây thần kinh cảm giác khác sau khi nâng ngực.

4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú - Ảnh 5
Nâng ngực không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và các dây thần kinh

4. Kiểm soát được khoang đặt túi, giấu sẹo dưới bầu ngực

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của đường mổ nâng ngực phía dưới nếp vú. Vì phẫu thuật tiến hành theo con đường ngắn nhất, sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp đến vùng khoang ngực nên bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng kiểm soát được khoang đặt túi. 

Sau khi thẩm mỹ, đường sẹo phẫu thuật nằm ở phía dưới chân ngực nên sẽ được che chắn, không lộ rõ làm mất tính thẩm mỹ cho người thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ có thể tiến hành vô trùng tối đa khi phẫu thuật bằng việc không chạm đến đầu vú, mô hay ống tuyến vú.

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Những thắc mắc liên quan đến nâng ngực

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi nâng ngực của hầu hết các tín đồ thẩm mỹ được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn quốc giải đáp.

4 lý do chọn đường mổ nâng ngực dưới nếp vú - Ảnh 6

Nâng ngực đường mổ dưới nếp vú bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, việc tái khám sẽ được diễn ra trong khoảng 5-7 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Đây cũng là thời gian để vết mổ lành thương. Sau phẫu thuật, vùng ngực của bạn sẽ được băng bó để định hình. Sau đó, trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật bạn đã có thể vận động hoặc chơi thể thao trở lại. 

Tuy nhiên, để ngực đẹp tự nhiên mà mềm mại, phải cần đến thời gian từ 1-3 tháng để túi ngực và cơ thể có liên kết bền chặt. Ngoài ra, thời gian lành thương và ngực đẹp lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của từng người. Trong thời gian này, bạn cần chăm sóc và massage ngực thường xuyên. 

Thu Danh (31 tuổi – Vĩnh Long) nóng bỏng nhờ vòng một sau khi thẩm mỹ

Nâng ngực có đau không?

Đây là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ lo lắng, thực chất phẫu thuật nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn tiến hành nâng ngực bằng đường mổ tại chân ngực sẽ còn diễn tiến nhanh hơn. 

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp gây mê để cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng cho chủ thể.

Chăm sóc sau nâng ngực hiệu quả

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Giá phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào các yếu tố: Kĩ thuật thực hiện, uy tín của bệnh viện (trình độ bác sĩ) và loại túi ngực mà khách hàng lựa chọn. 

Bạn đọc thắc mắc nâng ngực bao nhiêu tiền có thể tham khảo chi tiết bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Nâng mông Nano chip120.000.000
Nâng ngực túi tròn 55.000.000 – 70.000.000
Nâng ngực Nano Chip90.000.000
Nâng ngực Nano không Chip70.000.000
Nâng ngực Nano Chip Demi100.000.000
Nâng ngực túi Mentor giọt nước100.000.000
Nâng ngực túi tròn55.000.000 - 70.000.000
Cấy mỡ ngực100.000.000
Thu gọn ngực phì đại100.000.000
Thu gọn quầng vú10.000.000
Phẫu thuật núm vú tụt15.000.000
Thu gọn đầu vú7.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 40.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 50.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 370.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4100.000.000

Thông qua bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn đọc có thể hiểu rõ đường mổ nâng ngực dưới nếp vú là gì, kèm theo đó là 4 ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ ngực bằng cách này. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn và nhận ưu đãi thẩm mỹ.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc, địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc