Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay

Vòng một phì đại là nỗi ám ảnh nặng nề của không ít chị em phụ nữ. Do vậy, cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay được nhiều phái đẹp quan tâm và tìm kiếm.

Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay
Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay

Nguyên nhân khiến ngực phì đại?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, tình trạng ngực “quá khổ” ở phụ nữ Việt Nam khá phổ biến. Những người mắc chứng này thường có vòng một sa trễ nặng sau sinh hoặc người trẻ tuổi bị phì đại tuyến vú làm 2 bầu ngực phát triển quá mức dẫn đến chảy xệ. 

Đa phần, chị em có tuyến vú lớn bất thường gặp nhiều khó khăn trong việc vận động, luôn cảm thấy đau lưng, nhức mỏi, đau vai gáy… do người bị khom về trước. Chính vì vậy, việc khắc phục ngực phì đại cần được tiến hành càng sớm càng tốt tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tâm lý người mắc phải. 

Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay_2
Chuyên gia cho biết tình trạng ngực phì đại cần được cải thiện càng sớm càng tốt.

Cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay 

Thu gọn ngực phì đại chính là cách làm ngực nhỏ lại an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Bởi, phương pháp này dựa vào nguyên nhân, tính chất và kích thước của bầu ngực để tác động trực tiếp, thu gọn những mô tuyến phì đại kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho bầu ngực hài hoà, cân đối với cơ thể. 

Cũng theo BS Tú Dung, để thu gọn ngực phì đại có thể dùng cách nâng ngực đặt túi. Hiện nay, các chuyên gia trên thế giới đã thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ kết hợp cắt rời tuyến vú. Sau đó lấy một phần quầng vú và núm vú ghép để tạo hình thẩm mỹ cho bầu ngực.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thu gọn ngực phì đại sẽ giữ nguyên một phần ống tuyến vú, quầng vú và núm vú được giữ nguyên để không làm mất đi thiên chức làm mẹ của phụ nữ chưa sinh. Đồng thời, phẫu thuật đảm bảo chức năng thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn ngực. 

Thu gọn ngực phì đại cần chú ý những gì?

BS Tú Dung cho hay, cách làm nhỏ ngực lại bằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nếu bạn nắm rõ những lưu ý quan trọng sau đây: 

1. Thu gọn ngực phì đại cần được cải thiện sớm, nhưng phải đủ 18 tuổi 

Ngay khi phát hiện tuyến vú phát triển bất thường bạn nên đến gặp bác sĩ thăm khám và kiểm tra. Trong trường hợp mắc chứng ngực phì đại tốt nhất bạn nên phẫu thuật, nhưng phải đảm bảo rằng bản thân đã đủ 18 tuổi trở lên để đảm bảo tính an toàn cao. 

2. Được thăm khám khuyết điểm ngực thông qua hệ thống máy 3D chuyên sâu 

Trong phẫu thuật ngực, hệ thống mô phỏng 3D Divina giữ vai trò quan trọng trong việc thăm khám và xác định chính xác cấu trúc bầu ngực. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra chỉ định phù hợp nhất trong việc khắc phục ngực phì đại. 

Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay_3
Hệ thống máy mô phỏng 3D có tác dụng hỗ trợ thăm khám bầu ngực trước phẫu thuật.

3. Thu gọn ngực phì đại phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao 

Vì là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi thao tác nhanh chóng, chuẩn xác nên tốt nhất bạn phải được thu gọn ngực phì đại bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu tường tận cấu trúc bầu ngực. Chỉ có như vậy, bạn mới có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay_4
Thu gọn ngực phì đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

4. Thu gọn ngực phì đại phải được bảo hành kết quả lâu dài 

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thu gọn ngực phì đại nói riêng cần được bảo hành kết quả lâu dài. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mọi khách hàng sau khi “trùng tu” vòng một đều được cam kết hiệu quả dài hạn thông qua thẻ bảo hành chính hãng từ Motiva (Hoa Kỳ). 

5. Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc từ chuyên gia 

Sau phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, việc chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được bầu ngực cân đối như ý. Do đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định từ chuyên gia để đảm bảo tính an toàn cho bản thân, đồng thời tránh khỏi những rủi ro không đáng có. 

Thu gọn ngực phì đại có đắt không?

Thông thường, chi phí thu gọn ngực phì đại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn… Vì thế, để đảm bảo tính an toàn cao bạn cần thực hiện tại cơ sở uy tín, chất lượng và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ thu gọn ngực phì đại, giúp hàng ngàn chị em có được bầu ngực căng tròn gợi cảm. Hiệu quả này đã được chứng thực từ nhiều năm qua. 

Chuyên gia tiết lộ cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả hiện nay_5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Quý bạn đọc có thể tham khảo bảng giá THẨM MỸ NGỰC tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cho sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦU
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)160.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)140.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)120.000.000
Nâng mông túi Nano chip
120.000.000
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30.000.000
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực
80.000.000
Cấy mỡ ngực
100.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip
90.000.000
Nâng ngực túi Nano
70.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
100.000.000
Nâng ngực túi Mentor giọt nước
100.000.000
Thu gọn ngực phì đại
100 - 120.000.000
Thu gọn đầu ti
7.000.000
Thu gọn quầng ngực
10.000.000
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
15.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 40.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 50.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 370.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4100.000.000

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc