Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Nâng ngực mỡ tự thân được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ yêu thích của đông đảo chị em phụ nữ. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Làm sao để nâng ngực an toàn và hiệu quả?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 1
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Xu hướng thẩm mỹ ngực hiện đại

Là phụ nữ, ai cũng từng khao khát có được bầu ngực đầy đặn, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được ưu ái cho dáng ngực đẹp và đầy đặn. Có không ít phụ nữ chẳng may sở hữu vòng 1 kém duyên với dáng ngực nhỏ và lép.

Ngực nhỏ khiến nhiều người cảm giác tự ti và mặc cảm, đó còn là hạn chế khiến chuyện hôn nhân không được thăng hoa cảm xúc. Do đó, không ít người đã tìm cách nâng ngực để khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ hiện đại đáp ứng đúng xu hướng hiện nay. Thay bằng việc sử dụng chất liệu túi độn để nâng cao dáng ngực, phụ nữ hiện đại yêu thích những cách làm đẹp tự nhiên và an toàn. Theo đó, nâng ngực mỡ tự thân ra đời có tác dụng đáp ứng nhanh và hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa trong cơ thể của mỗi người từ vùng bụng, mông, đùi sau đó đưa vào nâng cấp dáng ngực nhỏ, thấp. Phương pháp nâng ngực này có được hiệu quả và an toàn cao vì mỡ trong chính cơ thể của mỗi người nên không có xuất hiện tình trạng kích ứng và những biến chứng xấu tồn tại. Đây được xem là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 2
Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả cần thực hiện theo đúng các nguyên tắc được đề ra

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể cần phải xử lý hiệu quả để có được tế bào tối ưu nhất cấy lên vùng ngực. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả bền vững theo thời gian.

Nguyên tắc nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bất cứ một công nghệ thẩm mỹ nào khi có sự can thiệp đều có một nguyên tắc riêng. Để nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả, bản thân mỗi khách hàng cần phải có đủ lượng mỡ thừa. Đặc biệt, người nâng ngực cần phải sở hữu vòng 1 có mô tuyến vừa phải. Với những người có dáng ngực quá nhỏ, việc nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ không tối ưu vì lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ không đủ đưa vào trong để làm đầy đặn dáng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 3
Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuât nâng ngực mỡ tự thân an toàn cho khách hàng

Đặc biệt hơn, trong quá trình lấy mỡ tự thân ra khỏi cơ thể để cấy vào vùng ngực, cần phải thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn được đề ra. Mỡ thừa cần phải qua hệ thống xử lý và bóc tách hiệu quả để có được tế bào mỡ tối ưu nhất đưa vào cơ thể. Đây được xem là một trong những nguyên tắc quan trọng mà khách hàng cần chú ý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. So với công nghệ thẩm mỹ cũ, phương pháp nâng ngực này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng tế bào mỡ tự thân đưa vào cơ thể để làm đầy khuyết điểm vòng một còn hạn chế. Ưu điểm lớn của công nghệ này chính là tính an toàn cùng sự bền vững theo thời gian.

Việc sử dụng mỡ thừa trong chính cơ thể để nâng cấp vòng một sẽ có tác dụng làm đầy dáng ngực, giúp vòng một có được sự ấn tượng và cuốn hút. Hơn nữa, mỡ thừa tự thân có tính tương thích cao với cơ thể nên cam kết tồn tại bền vững, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Theo đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân có thời gian duy trì trọn đời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu vòng 1 ấn tượng như mong muốn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn. Đây là địa điểm thẩm mỹ hiện đại có ứng dụng quy trình phẫu thuật khép kín.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân của Bệnh viện JW cam kết quá trình lấy mỡ an toàn và xử lý phù hợp trước khi đưa vào cơ thể. Được biết, sau khi ứng dụng phương pháp này, cơ thể của chị em sẽ có được sự thon gọn và ấn tượng cần thiết.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, nâng ngực mỡ tự thân tại JW có được tính an toàn cao, cam kết hiệu quả vượt trội chỉ sau một lần thực hiện. Chưa kể, những lo lắng về biến chứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ được giải quyết hoàn toàn khi thực hiện nâng ngực tại JW.

Chuyên khoa cấy mỡ tự thân được thành lập tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút. Kỹ thuật này cam kết không đau, không tồn tại sẹo xấu. Khách hàng thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng công nghệ này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 5
Phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy mỡ tế bào góc tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không - hình 6
Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tại Bệnh viện JW

Nếu vẫn còn phân vân nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không và muốn cải tổ dáng ngực kém duyên của mình, khách hàng hãy đến Bệnh viện JW để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: