Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú

Nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú được xem là đỉnh cao của công nghệ nâng cấp vòng 1. Dưới đây là những lý do thiết thực mà khách hàng nên lựa chọn phương pháp này.

Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú -hình 1
Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú

Nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú là gì?

Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều niềm tin trong quá trình thẩm mỹ. Chỉ qua một ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào trong một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua nhiều đường mổ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng đặc biệt yêu thích nâng ngực thông qua đường dưới nếp vú.

Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú -hình 2
Đường dưới nếp vú được ứng dụng trong nâng ngực

Thực tế, nâng ngực nội soi đường dưới nếp vú là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ mảnh hai bên đường nếp vú dưới. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào trong thông qua sự hỗ trợ của hệ thống nội soi, tác dụng chính của chúng là phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn, chính xác nhất.

Hiện nay, nâng ngực bằng đường dưới nếp vú đang “lên ngôi” bởi kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú

Trước đây, nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ ngực bằng thông qua đường nách. Sở dĩ đường nách được ưa chuộng vì nó có thể giấu sẹo một cách dễ dàng, hỗ trợ cho việc thẩm mỹ ngực có tính an toàn cũng như hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian lựa chọn, nâng ngực đường nách gây đau đớn nhiều, khó hồi phục, hạn chế vận động cho chị em. Đặc biệt, việc đưa túi ngực thông qua đường nách cần mất một đoạn tương đối xa, khiến dáng ngực dễ xuất hiện tình trạng bất cân xứng sau thẩm mỹ.

Tại sao nên nâng ngực đường dưới chân ngực

Do đó, nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú đã lên ngôi và chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Kỹ thuật này được ví như “bí quyết vàng” tôn tạo dáng ngực đẹp cũng như mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện.

+ Thực hiện an toàn và nhanh chóng: Vì đường dưới nếp vú khá gần với vòng 1 nên khi đưa túi ngực vào trong, dáng ngực nhanh chóng định hình và không tác động quá nhiều đến các bộ phận, đảm bảo dáng ngực đẹp và có tính an toàn cao. Hơn hết, quá trình nâng ngực nội soi còn được hỗ trợ của hệ thống camera siêu chất đảm bảo việc thực hiện chính xác và hiệu quả.

+ Đảm bảo không đau đớn nhiều: Như chúng ta biết, nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú thực hiện đưa túi vào trong nhanh chóng và đơn giản, do đó, quá trình thực hiện tương đối nhẹ nhàng, không đau đớn cũng như những ảnh hưởng khác.

Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú -hình 3
Mô phỏng quá trình nâng ngực qua đường dưới nếp vú

+ Dáng ngực căng tròn đẹp tự nhiên: Thông qua đường dưới nếp vú, các túi ngực được đưa vào trong và cân đối. Theo đó, dáng ngực có được vẻ đẹp ấn tượng dưới mọi góc nhìn mà không lo lắng đến tình trạng bất cân xứng

+ Đảm bảo thiên chức làm mẹ: Nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú  thực hiện bằng cách đặt túi dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa. Do đó, sau phẫu thuật, chị em vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ như thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

+ Thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối: Nhiều chị em lo lắng về tình trạng nâng ngực xong bị mất cảm giác do ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú đảm bảo an toàn. Theo đó, sau thẩm mỹ khách hàng vừa tự tin có được dáng ngực đầy đặn, vừa có được cảm xúc mới và thăng hoa hơn với người bạn đời của mình. Đây được xem là bí quyết làm nên hạnh phúc gia đình.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực ngay trên bàn mổ

+ Không tồn tại sẹo xấu: Lo lắng lớn nhất của khách hàng thẩm mỹ sau nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú chính là đảm bảo không có sẹo xấu tồn tại. Bởi túi ngực được đưa ra thông qua đường rạch siêu mảnh ở nếp vú, đường rạch này được chăm sóc đúng cách sẽ không lộ rõ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

>>> Click xem thêm: Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú ở đâu?

Có khá nhiều địa điểm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu duy nhất đảm bảo nâng ngực an toàn, dưới sự hỗ trợ của nhiều yếu tố.

Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú -hình 4
Viện nâng ngực được thành lập tại JW

Bệnh viện JW tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Nâng ngực tại đây có nhiều ưu điểm khác biệt như:

+ Ứng dụng máy 3D Divina quét toàn diện dáng ngực theo chiều cao, cân  nặng và dáng hình của mỗi người để chọn size ngực vừa vặn cho từng khách hàng thẩm mỹ.

+ Sử dụng túi ngực chất lượng chính hãng Motiva. Những túi ngực có bề mặt dẻo dai và siêu bền, có thể vặn xoắn tự nhiên mà không có ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực sẽ được kiểm tra qua máy 3D Divina

+ Được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để hỗ trợ khách hàng có được ca nâng ngực tốt nhất

+ JW trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú được hiệu quả và an toàn.

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

+ Cấp thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng sau thẩm mỹ để đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất.

+ Kết quả thẩm mỹ ngực tại JW được đảm bảo thẩm mỹ lẫn thời gian tồn tại trọn đời.

Nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú tại bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. Và sau thẩm mỹ, hiển nhiên ai cũng sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong ước.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc