Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết

Nâng ngực nội soi Nano chip 4.0 được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho những cô nàng ngực lép. Do vậy, các thông tin liên quan đến phương pháp làm đẹp này được rất  nhiều người lưu tâm. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết
Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết

GIỚI THIỆU NÂNG NGỰC NỘI SOI NANO CHIP 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip là công nghệ làm tăng kích thước vòng một được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Phương pháp này được thực hiện bằng thiết bị nội soi hiện đại, sử dụng túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 siêu bền tạo bầu ngực căng tròn, quyến rũ. 

Sự khác biệt vượt trội trong nâng ngực hiện đại được thể hiện ở việc ứng dụng thành công máy 3D Divina chuyên sâu. Đây là thiết bị thông minh có khả năng mô phỏng chính xác hình dáng ngực trước và sau phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn không chỉ lựa chọn được size ngực phù hợp mà thẩm mỹ còn mang đến khuôn ngực căng tròn tự nhiên như mong đợi. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_2
Cận cảnh hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano chip 4.0 mới nhất hiện nay.

Túi ngực Nano Chip được cấu tạo 7 lớp vỏ chắc chắn với bề mặt Nano siêu mềm mại. Loại túi này còn được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng như: bác sĩ thực hiện, ngày phẫu thuật, ngày tái khám… Đây còn là loại túi đạt chuẩn chất lượng EC theo pháp luật của Liên minh châu Âu (EU) lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_3
Túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 đạt chuẩn EC theo pháp luật của Liên minh châu Âu (EU) lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam.

Với những thế mạnh nêu trên, các “tín đồ” làm đẹp có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi Nano chip 4.0. 

NÂNG NGỰC NỘI SOI NANO CHIP CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG? 

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, mặc dù là công nghệ nâng ngực an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, nâng ngực Nano chip có ảnh hưởng sức khỏe không? được đông đảo phái đẹp quan tâm và tìm hiểu. 

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực sẽ đảm bảo an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. 

Mặt khác, việc tuân thủ đúng chỉ định chăm sóc sau thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố giúp bạn bảo toàn kết quả nâng ngực và tránh được những rủi ro không đáng có. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi Nano chip 4.0. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tối tân, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng như mong đợi. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_4
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng chính sách bảo hành túi ngực trọn đời nhằm cam kết quyền lợi người sử dụng. Yếu tố này một lần nữa khẳng định về độ an toàn và chất lượng mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đáp ứng được.

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_5
Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ).

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG NÂNG NGỰC NỘI SOI NANO CHIP 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, một trong những yếu tố giúp bạn có được kết quả nâng ngực nội soi Nano chip 4.0 đẹp tự nhiên chính là nắm rõ 5 điều cần biết sau đây: 

1. LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN 

Bộ Y tế khuyến cáo, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều cần được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Chính vì vậy, để có kết quả nâng ngực như ý bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_6
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nâng ngực uy tín hàng đầu hiện nay.

2. THĂM KHÁM VỚI HỆ THỐNG MÁY 3D CHUYÊN SÂU 

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, việc ứng dụng máy 3D Divina chuyên sâu có tác dụng mô phỏng hình ảnh ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Vậy nên, bạn có thể tự do lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng, cân nặng của bản thân. 

3. PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA 

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công không thể thể thiếu tay nghề sĩ. Hơn nữa, nâng ngực nội soi là kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cao, dày dặn kinh nghiệm. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ. 

4. PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG ĐƯỢC PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC 

Nâng ngực là ca đại phẫu tác động trực tiếp đến bầu ngực nên những chị em đang trong giai đoạn thai kỳ tuyệt đối không được tiến hành thẩm mỹ, tránh gây tác động xấu đến sức khỏe của cả 2 mẹ con. 

5. TUÂN THỦ CHỈ ĐỊNH CHĂM SÓC TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA 

Bên cạnh 4 yếu tố trên thì chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cũng góp phần không nhỏ sự thành công của ca thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc từ chuyên gia cho đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục. 

Phi Huyền Trang tự tin khoe bầu ngực gợi cảm sau phẫu thuật nâng ngực.
Nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0 và những điều cần biết_7
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano chip giọt nước 4.0

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC NỘI SOI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc