Nâng ngực nội soi ở đâu tốt – Kinh nghiệm của người trong cuộc

Nếu bạn đang thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu tốt, cùng với đó là những tiêu chí đánh giá về thẩm mỹ ngực an toàn. Hãy tham khảo bài viết chi tiết sau đây, với chia sẻ  trực tiếp về những kinh nghiệm sau khi nâng ngực của chị Trần Thị Thu Danh (31 tuổi, tại Vĩnh Long).

Trần Thị Thu Danh (31 tuổi – Vĩnh Long)

Dựa vào đâu để biết nâng ngực an toàn?

Chị Trần Thị Thu Danh (30 tuổi, Vĩnh Long) từng trải nghiệm thẩm mỹ nâng ngực nội soi chia sẻ bản thân trước đây thắc mắc chưa hiểu rõ về nâng ngực, cũng không biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt.

“Đầu tiên, tôi tìm kiếm các thông tin trên mạng internet. Ban đầu cũng chưa biết bác sĩ sẽ làm gì trên cơ thể mình nên tôi rất lo lắng, vì vậy tôi cố gắng tìm hiểu thật kĩ, đọc thật nhiều thông tin về các công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại nhất. Từ đó, tôi biết được nâng ngực nội soi là kĩ thuật được ứng dụng phổ biến và có độ an toàn cao”- Chị Thu Danh chia sẻ. 

Cũng theo chị Thu Danh, nâng ngực an toàn sẽ đảm bảo mang đến hiệu quả cho người thẩm mỹ, kèm đó theo phải mang lại cảm giác dễ chịu, không đau đớn. Nếu được thẩm mỹ đúng phương pháp, với  bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại thì thẩm mỹ diễn ra rất nhanh chóng.

Xem toàn bộ quá trình nâng ngực của  chị Trần Thu Danh

Các yếu tố nhận biết nâng ngực an toàn:

+ Hiệu quả khác biệt ngay sau khi thẩm mỹ

+ Không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật

+ Thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

+ Hệ thống công nghệ hỗ trợ hiện đại, xử lý linh hoạt các tình huống trong phẫu thuật

+ Bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn và ước lượng được sự thay đổi phù hợp cho người thẩm mỹ 

+ Sau khi phẫu thuật bác sĩ có những chỉ định về việc chăm sóc, bảo vệ dáng ngực và bảo hành túi ngực

Nâng ngực nội soi  là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng ngực nội soi là việc ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong thẩm mỹ ngực. Thiết bị nội soi là một hệ thống máy móc. Nhờ thiết bị này, các can thiệp đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể, việc đưa túi độn ngực vào bên trong trở nên nhanh chóng và an toàn”. 

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt - Kinh nghiệm của người trong cuộc - Ảnh 2
Nâng ngực bằng hệ thống nội soi hiện đại

Tại các Quốc gia phát triển, thiết bị nội soi được ứng dụng phổ biến trong y khoa. Đối với thẩm mỹ ngực, ứng dụng công nghệ nội soi giúp hỗ trợ tối đa việc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ siêu nhỏ tại vị trí hố nách hoặc bầu ngực. Từ đó thiết bị nội soi có gắn camera sẽ bóc tách khoang ngực thật an toàn và nhẹ nhàng. Khoang ngực được chiếu rõ lên trên màn hình máy vi tính liên kết, nhờ vậy việc đặt túi ngực đúng vị trí dưới cơ sẽ không gây tổn thương đến tuyến vú của phụ nữ. 

Nâng ngực trước hay sau sinh con đều an toàn

Nhiều chị em phụ nữ lo lắng nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Trên thực tế, việc thẩm mỹ ngực không hề tạo ra bất kì tác hại nào cho sức khỏe, cũng không làm tổn thương tuyến vú. 

Xét về phương diện giải phẫu học, phần ngực của phụ nữ có cấu tạo rất đặc biệt, với cấu trúc như một ụ chứa nhiều mô mỡ. Trong đó, 90% thể tích của bầu ngực được quyết định bằng lớp mỡ dưới da. Mục tiêu sinh học đặt ra cho bầu ngực của phụ nữ là sản xuất sữa để nuôi con. 

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt - Kinh nghiệm của người trong cuộc - Ảnh 3
Cấu tạo ngực của phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành dựa trên sự nghiên cứu về cơ địa phụ nữ và cấu tạo của tuyến ngực. Phẫu thuật làm gia tăng thể tích vùng ngực đối với những trường hợp ngực có ít mô tuyến. Thông qua việc đặt túi ngực (hay còn gọi là mô cấy ngực) tại vị trí dưới cơ. Khi đó, nâng ngực không gây mất sữa, không còn tổn thương tuyến vú, chính vì vậy chị em phụ nữ có thể nâng ngực trước hoặc sau khi sinh con mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi bảo hành trọn đời

Hiện nay, nâng ngực nội soi với túi Nano Chip Demi đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa, vì độ an toàn, bền bỉ của túi ngực cùng chế độ bảo hành trọn đời. 

Túi ngực Nano Chip Demi là dòng túi được sản xuất từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) với công nghệ TrueMonobloc. Túi có cấu tạo 7 lớp chắc chắn (túi ngực thông thường chỉ có 4 lớp). Với lớp ngoài cùng có đến hơn 10.000.000 tiếp điểm, tạo độ liên kết tốt khi tồn tại bên trong cơ thể. 

Khác biệt lớn nhất của túi ngực Nano Chip Demi là sự tự nhiên, linh hoạt về hình dáng. Khi đứng túi sẽ có hình giọt nước, khi nằm túi sẽ xòe tròn giống như ngực thật. Túi ngực còn có độ mềm mại nhất định, đảm bảo tôn tạo đường cong hình thể, tạo đường khe chuẩn dáng Y Line quyến rũ.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt - Kinh nghiệm của người trong cuộc - Ảnh 4
Thử nghiệm độ bền túi ngực, xe ôtô 7 chỗ cán không bể vỡ

Để bảo đảm an toàn khi túi ngực nằm bên trong cơ thể, túi ngực còn có gắn con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng (thông tin người đặt túi, ngày sản xuất túi ngực, ngày đặt túi và tình trạng túi ngực). Khi sử dụng máy quét cầm tay quét qua dáng ngực, các thông số sẽ hiển thị, đảm bảo sự theo dõi túi ngực được duy trì. 

>>> Click xem thêm: Quy trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt – 5 lợi ích dành cho khách hàng JW 

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Nếu bạn đang thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu tốt JW sẽ có câu trả lời thông qua 5 lợi ích sau:

1. Khách hàng được thẩm mỹ tại Viện nâng ngực chuyên sâu 3D

Bệnh viện JW Hàn Quốc sở hữu mô hình viện nâng ngực chuyên sâu 3D, với hệ thống công nghệ hiện đại. Để hỗ trợ tối đa thẩm mỹ, JW ứng dụng máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Từ đó, máy phát hiện các tình trạng ngực lệch, hai bên ngực không đồng đều, giúp bác sĩ chỉ định việc đặt túi ngực với size phù hợp. Nhờ hệ thống quét đám mây, Divina 3D mang đến kết quả chính xác cao.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt - Kinh nghiệm của người trong cuộc - Ảnh 5
Mô hình máy Divina 3D chiếu rõ dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ.

2. Khách hàng được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực Việt Nam – Hàn Quốc

Khách hàng nâng ngực tại JW được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài. Khách hàng còn có cơ hội được làm đẹp với chính các chuyên gia Hàn Quốc. 

JW tại Việt Nam là thương hiệu thẩm mỹ được nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Top 5 Hàn Quốc. Các bác sĩ Hàn Quốc tại JW đều được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao Quốc tế

Thẩm mỹ tại JW được trải nghiệm mô hình bệnh viện với công nghệ hiện đại, an toàn chuẩn 5 sao, ISO: 9001-2015. Nhờ đó thẩm mỹ được hỗ trợ tối đa về mặt kĩ thuật, khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, an toàn và sang trọng khi làm đẹp tại đây.

4. Đảm bảo an toàn trước và sau khi phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo an toàn và đủ khả năng bước vào thẩm mỹ. Những trường hợp bệnh lý được phát hiện, từ đó bác sĩ điều hướng xử lý linh hoạt và an toàn cho người thực hiện. 

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng cơ địa trong vòng 14-48 giờ. Sau đó, bác sĩ  chỉ định chế độ chăm sóc, tái khám phù hợp cho từng khách hàng. 

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt - Kinh nghiệm của người trong cuộc - Ảnh 7
Nâng ngực kèm theo thẻ bảo hành túi ngực trọn đời

5. Bảo hành trọn đời

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ứng dụng túi Nano Chip Demi tại JW được bảo hành trọn đời với bởi 3 đơn vị liên kết: Nhà sả xuất túi ngực; Đơn vị bảo hiểm; Bệnh viện Thẩm mỹ. 

Với những thế mạnh trên, JW Hàn Quốc sẽ cho bạn câu trả lời nâng ngực nội soi ở đâu tốt thông qua kết quả thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại JW

Mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy sở hữu bầu ngực gợi cảm sau nâng ngực.
Trần Thị Thu Danh, 31 tuổi tại Vĩnh Long quyến rũ sau khi nâng ngực.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi, từ đó giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu tốt.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: