Quy trình nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Em có xem clip phẫu thuật nâng ngực nội soi của JW trên youtube, thấy các bác sĩ thao tác rất thuần thục và nhanh chóng. Vì thế, em có ý định sẽ đi nâng ngực tại thẩm mỹ viện của mình. Xin cho biết, quy trình nâng ngực nội soi cụ thể của JW là như nào vậy ạ? Rất mong được phản hồi sớm. (Đỗ Thị Anh Thơ – Tiền Giang)

Trả lời câu hỏi quy trình nâng ngực nội soi

Bạn Anh Thơ mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và xem clip phẫu thuật nâng ngực nội soi do các bác của chúng tôi thực hiện trên youtube. Với câu hỏi quy trình nâng ngực nội soi cụ thể ở JW như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình nâng ngực nội soi

Bầu ngực căn tròn, quyến rũ là mong muốn của tất cả chị em

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là ước mơ của hầu hết phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn được trời phú cho “đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên. Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ, lép bởi nó có khả năng mang đến một bầu ngực căng tròn, quyến rũ chỉ sau 90 phút.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không để lại sẹo, không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, công nghệ đặt túi giả định là một kỹ thuật tối ưu của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, không chỉ làm tăng kích thước mà nó còn mang đến cho bạn một bầu ngực đẹp và cân đối giữa hai bên.

>>> Click xem thêm: Nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách? Chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực tư vấn

Quy trình nâng ngực nội soi cụ thể tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng một, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi độn phù hợp lần 1 cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác dĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Thực hiện gây mê

Bạn sẽ được bác sĩ gây mê, để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp. Tiếp theo, tiến hành bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera ngầm siêu nhỏ, giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện giả định túi độn ngực lần 2

Quy trình nâng ngực nội soi cụ thể tại JW việ Nam

Thông thường hai bên “núi đôi” của phụ nữ không đều nhau. Nếu lựa chọn túi độn không đúng sẽ khiến ngực bị lệch, làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy, bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực giả định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi độn ngực giả định đúng như kích thước đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa hai bầu ngực. Nếu có sai lệch thì sẽ được thực hiện cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho hai bên ngực cân đối.

Tiếp đến, bác sĩ chọn kích thước túi ngực hai bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để thực hiện đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Kỹ thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại vòng một cân đối, đẹp tư nhiên và hoàn hảo.

Sau khi, túi độn được vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho cân xứng với cơ thể và kết thúc qua trình nâng ngực nội soi.

Bước 6: Khâu lại vết thương

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 7: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 8: Tái khám

Kết quả, chỉ sau khoảng 90 phút, bạn sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn, quyến rũ và hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW Việt Nam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp vào hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí nhé!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: