Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn

Nâng ngực túi Nanno Chip được xem là một trong những công nghệ hiện đại tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên. Do đó, rất nhiều người tìm được vòng 1 căng tròn và tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp này.

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 1
Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn.

Túi Nano Chip là gì?

Là sản phẩm cao cấp của hãng Motiva, túi Nano chip đã được ứng dụng rộng rãi trong nâng ngực. Với cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ và được trang bị bề mặt Nano mềm mại, túi Nano chip có thể kéo giãn gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu.

Được trang bị hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano chip có độ dẻo dai và bền chặt rất tốt. Khi trải qua các thử thách khác nhau, túi vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu, không bị hư hao bởi tác động của ngoại lực.

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 2
Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng được nhiều người lựa chọn để nâng ngực

Túi Nano Chip được xem là loại túi ngực đầu tiên được gắn con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng về bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất…Thông qua con chip, bác sĩ có thể kiểm tra những bất thường trong dáng ngực để từ đó khắc phục hiệu quả khi cần thiết.

Tổ chức FDA đã chứng nhận con chip được ứng dụng trong túi nâng ngực có tính an toàn cao, đảm bảo không có chức năng định vị, kiểm soát thông tin của khách hàng

Túi Nano chip có tốt không?

Lựa chọn túi ngực chất lượng khi can thiệp vòng 1 được nhiều chị em quan tâm. Rất nhiều thắc mắc xung quanh việc túi Nano Chip có tốt không, nên ứng dụng túi ngực nào khi thẩm mỹ.

Thực chất, nâng ngực sử dụng túi Nano Chip mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên, đây là loại túi chất lượng có nhiều ưu điểm như:

+ Cấu tạo chắc chắn với độ dẻo dai cao, đàn hồi tốt.

+ Không làm ảnh hưởng đến dáng ngực sau thẩm mỹ

Sự dẻo dai và bền đẹp của túi Nano Chip

+ Tôn tạo vòng 1 đẹp cân đối và tự nhiên

+ Ngăn ngừa tình trạng vỡ, méo túi ngực

+ Tương thích cao với cơ thể, nói không với biến chứng xấu

Nâng ngực túi Nano Chip có những ưu điểm gì?

Để tôn tạo vòng 1 quyến rũ tự nhiên, nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Đây là kỹ thuật can thiệp ngực hiện đại nhất với tiêu chí hạn chế tác động, không xâm lấn nhiều đến cơ thể.

Kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng việc rạch đường mổ nhỏ và mảnh ở nếp gấp nách. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong nhanh chóng và an toàn. Nhờ quá trình phóng đại thành ngực gấp 10 lần, bác sĩ sẽ thấy rõ và có thao tác chính xác, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 3
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Những ưu điểm khi nâng ngực túi Nano Chip:

Dáng ngực đẹp tự nhiên: Với những dáng ngực hạn chế, kỹ thuật nội soi ứng dụng túi Nano Chip sẽ tôn tạo vòng 1 căng tròn và tự nhiên như mong muốn của người thực hiện.

Tính an toàn cao: Túi Nano Chip có độ tương thích cao với cơ thể kết hợp với kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn nên vòng 1 sau thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Diễn viên Huyền Thạch tự tin hơn sau khi phẫu thuật nâng ngực

Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Nâng ngực túi Nano Chip can thiệp tác động dáng ngực bằng việc đặt túi dưới phần cơ, thay bằng dưới tuyến như trước đây. Do đó, dáng ngực sau nâng được an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú của chị em.

Bảo hành dài hạn: Nâng ngực Nano Chip không những được thực hiện và ứng dụng an toàn mà kỹ thuật này còn được bảo hành dài dài hạn từ hãng Motiva. Do đó, khi gặp những bất thường trong dáng ngực và túi ngực, chị em sẽ được hỗ trợ tận tình của hãng Motiva.

Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng: Việc sở hữu dáng ngực đẹp và căng tròn sẽ giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Đây là bí quyết giữ lửa hôn nhân của nhiều người.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Nâng ngực túi Nano Chip giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu nâng ngực.

Có 3 yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực đó chính là: Bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng và địa điểm lựa chọn. Thực tế, chi phí và chất lượng thẩm mỹ luôn tỉ lệ thuận với nhau.

Xem bảng giá nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦU
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)180.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)150.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)140.000.000
Nâng mông túi Nano chip
120.000.000
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30.000.000
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường quầng)
80.000.000
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường nách)120.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip
100.000.000
Nâng ngực túi Nano
90.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
120.000.000
Nâng ngực túi Mentor giọt nước130.000.000
Lưu ý: size túi ngực >400cc phụ thu thêm 5.000.000
Thu gọn ngực phì đại
150.000.000
tuỳ mức độ
Thu gọn đầu ti
15.000.000
Thu gọn quầng ngực
20.000.000
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
20.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 50.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 60.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 380.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4120.000.000-150.000.000
Treo tuyến đường quầng 2 vòng70.000.000
Treo tuyến hình múi cam30.000.000
Treo tuyến đường quầng20.000.000
Treo tuyến hình mỏ neo
120 - 150.000.000
Treo tuyến hình vợt
80 - 100.000.000
Nạo silicon ngực
60.000.000
Kết hợp đặt túi 30.000.000
Tháo túi
50.000.000

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu tốt?

Khát khao cải thiện vòng 1 còn hạn chế đã thôi thúc nhiều chị em tìm kiếm các địa điểm nâng ngực uy tín. Giữa vô vàn những cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn là nơi được tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn.

Sở dĩ JW được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi 5 lý do:

+ Là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D được hãng Motiva trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ. Nhờ đó, những giải pháp nâng ngực an toàn đã được ứng dụng tại JW. 

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 4
Viện nâng ngực Nano Chip 3D được ứng dụng tại JW

+ Sử dụng máy 3D Divina hiện đại: Bệnh viện JW trực tiếp sử dụng máy 3D trong nâng ngực. Đây là loại máy siêu thông minh có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ với mức độ chính xác lên đến 95%. Thôn qua cơ chế quét đám mây, máy 3D giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người.

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 5
Máy 3D Divina hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện JW

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nâng ngực túi Nano Chip. Dựa vào mong muốn của khách hàng mà bac sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp. Đặc biệt, JW còn có các cố vấn chuyên môn của hãng Motiva hỗ trợ  kỹ thuật trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lý do khách hàng lựa chọn nâng ngực Nano Chip tại JW

+ Kỹ thuật nâng ngực hiện đại: Bệnh viện JW ứng dụng nâng ngực túi Nano Chip bằng kỹ thuật nội soi. Quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, không gây đau đớn nhiều và ít xâm lấn vào bên trong. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không tác động đến các bộ phận khác, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Chế độ bảo hành lâu dài: Khách hàng thẩm mỹ ngực tại JW sẽ cấp thẻ bảo hành trọn đời. Do đó, khi xảy ra những bất thường trong dáng ngực, chị em có thể được bệnh viện hỗ trợ thăm khám hiệu quả.

Nâng ngực túi Nano Chip – 60 phút “hóa phép” dáng ngực căng tròn-hình 6
Thẻ bảo hành được Bệnh viện JW sử dụng khi nâng ngực

Hội tụ 5 yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình nâng ngực túi Nano Chip hiệu quả, Bệnh viện JW Hàn Quốc nhận được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để cải tổ vòng 1.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: