Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Nhiều người muốn sở hữu dáng ngực căng tròn và đầy đặn đã tìm đến phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, hơn 50% khách hàng không hiểu và nắm rõ về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 như thế nào. Tham khảo bài viết để có kinh nghiệm nâng ngực an toàn.

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 -hình 1
Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Tác dụng của thẩm mỹ nâng ngực?

Sở hữu vòng 1 nhỏ, hạn chế khiến phụ nữ có tâm lý mặc cảm và e ngại, đây chính là lý do nhiều người không hạnh phúc trong hôn nhân.

Hơn 80% phái mạnh bị cuốn hút và hấp dẫn bởi vòng 1 đầy đặn của phái nữ. Hơn nữa, đấng mày râu thường xem đó là điểm nhấn quan trọng tạo sức hút cũng như giữ lửa trong hôn nhân.

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là lựa chọn sáng suốt giúp mang đến nhiều ưu điểm cho phái đẹp

+ Chị em có thể tự tin diện những bộ cánh ngắn và quyến rũ khi ra ngoài

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 -hình 2
Dáng ngực nhỏ và hạn chế khiến nhiều chị em tự ti và mặc cảm

+ Phái đẹp có thể hãnh diện khi sánh đôi cùng chồng

+ Vòng 1 đầy đặn giúp hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng thăng hoa và kết nối hơn

+ Thẩm mỹ ngực còn là bí quyết giúp phụ nữ nâng cao chất lượng cuộc sống, trọn vẹn hơn trong hôn nhân của mình.

Làm gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1?

Để tôn tạo dáng ngực đẹp, nhiều người đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, đây là ca phẫu thuật khó, tác động đến cơ thể và quyết định lớn đến khả năng làm vợ, làm mẹ của mỗi người. Do đó, trước khi đưa ra quyết định nâng ngực, bản thân mỗi người cần chuẩn bị những điều sau:

+ Tâm lý: Để tâm lý thoải mái và tự nhiên nhất. Đừng quá lo lắng và hoang mang vì điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ về sau.

+ Chi phí: Nâng ngực là ca phẫu thuật lớn, cần tác động nhiều đến cơ thể và cần phải có sự hỗ trợ lớn từ máy móc và chất lượng. Do đó, khách hàng cần chuẩn bị chi phí lớn cho cuộc phẫu thuật này.

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 -hình 3
Chuẩn bị tâm lý, tìm địa điểm uy tín trước khi nâng ngực

+ Tìm địa điểm thẩm mỹ chất lượng: Trước khi nâng ngực, vấn đề quan trọng nhất chính là chọn cho mình địa điểm phẫu thuật uy tín. Bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng có tính rủi ro, do đó, chọn nơi uy tín để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ vòng 1 được diễn ra an toàn và chất lượng nhất.

+ Lựa chọn công nghệ phù hợp: Thực tế, có rất nhiều công nghệ nâng ngực được thực hiện tại Việt Nam. Do đó, vấn đề quan trọng khi thực hiện đó chính là lựa chọn công nghệ thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất với chính mình.

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 từ khách hàng thực tế

Trang Phi – cô diễn viên nổi tiếng trong nhóm “Ghiền mỳ gõ” đã quyết định nâng ngực để thêm tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong con đường sự nghiệp của mình. Sau khi thẩm mỹ ngực thành công, cô đã chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực thực tế của mình cho chị em phụ nữ.

Đầu tiên, Trang Phi đến tư vấn tại các thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Sau rất nhiều đắn đo và lựa chọn, cô đã thực hiện tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 -hình 4
Trang Phi tìm đến địa điểm nâng ngực an toàn để thực hiện thẩm mỹ

Được bác sĩ tư vấn cặn kẽ về quá trình thẩm mỹ, tính năng, công dụng của từng phương pháp. Diễn viên Trang Phi quyết định nâng ngực nội soi. Vì bản chất của phương pháp này hạn chế xâm lấn, ít tác động nên nâng ngực xong Trang Phi không có đau đớn nhiều. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện thông qua đường gấp nách nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực chất lượng vào trong nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi. Với tác dụng phóng đại thành ngực gấp 10 lần, các bác sĩ khéo léo đưa túi ngực vào trong nhanh chóng và dễ dàng.

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 -hình 5
JW sử dụng máy 3D hiện đại để thực hiện thẩm mỹ ngực

Bản thân là người nổi tiếng, Trang Phi rất sợ những biến chứng xấu xuất hiện. Do đó, khi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ phương pháp nội soi vô cùng an toàn, Trang Phi đã yêu cầu được lựa chọn loại túi ngực chất lượng. Do đó, các bác sĩ JW đã hỗ trợ nâng ngực cho Trang Phi bằng túi Nano Chip chất lượng của hãng Motiva. Loại túi được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn, có bề mặt Nano mềm mại, con chip siêu thông minh. Sau nâng ngực, có thể vặn xoắn tự nhiên mà không lo lắng về tình trạng vỡ túi. Đặc biệt, nhờ có con chip thông minh, các bác sĩ có thể lưu giữ những thông số quan trọng để hỗ trợ kiểm tra ngực trong những trường hợp cần thiết.

Khách hàng nâng ngực được thử qua hệ thống mô phỏng hiện đại

Để đảm bảo nâng ngực an toàn và có được hình dáng đẹp. Bệnh viện JW đã chủ trương sử dụng máy 3D Divina chuyên sâu hỗ trợ cho khách hàng thực hiện. Đây là loại máy tiên tiến của hãng Motiva hoạt động theo cơ chế quét đám mây, giúp mỗi người lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng. 

Sở dĩ lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện JW vì Trang Phi thấy rõ các bác sĩ tại đây tư vấn và hỗ trợ tận tình tất cả những thắc mắc khác nhau cho mình. Sau khi nâng ngực, cô càng cảm thấy hài lòng hơn vì được chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Sau nâng ngực, Trang Phi tự tin diện những bộ cánh ngắn và quyến rũ

Kết thúc nâng ngực, Trang Phi được cấp thẻ bảo hành chính hãng. Từ thẻ bảo hành này, những biến chứng bất thường trong dáng ngực hoặc có bất cứ ảnh hưởng nào, Trang Phi sẽ được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ phù hợp.

Quá trình nâng ngực an toàn của diễn viên Trang Phi

Kể từ khi nâng ngực thành công, diễn viên Trang Phi được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài cuốn hút, tự tin hơn. Cô liên tiếp được nhận những dự án lớn về nghệ thuật, con đường sự nghiệp cứ thế phát triển.

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 mà Trang Phi chia sẻ, rất mong khách hàng có thể lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp nhất.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: