Chuyên Gia Chia Sẻ Phương Pháp Nâng Ngực An Toàn Nhất 2019

Nâng ngực làm gia tăng kích thước vòng một, tuy nhiên phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì? Trước và sau khi nâng ngực cần chuẩn bị những gì? Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 1

Thế nào là nâng ngực an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Nâng ngực chẳng phải là điều quá xa lạ với chị em phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực an toàn nhất lại là vấn đề nhiều người chưa rõ. 

Theo TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực JW: “Phương pháp nâng ngực an toàn phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về kĩ thuật, tay nghề, trình độ bác sĩ. Thẩm mỹ này không chỉ dừng lại ở việc gia tăng kích thước bầu ngực mà còn phải có sự bền vững lâu dài”. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 2
Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hàn Quốc

Để bảo đảm an toàn cho người thực hiện, nâng ngực phải đạt được những tiêu chí:

+ Gia tăng kích thước bầu ngực như mong đợi

+ Không gây tổn thương đến cơ thể, không đau đớn

+ Nâng ngực làm cân bằng 2 bầu ngực, giải quyết tình trạng ngực lệch

+ Nâng ngực không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc nuôi con

+ Theo thời gian, bầu ngực không bị biến chứng

Do cấu tạo vùng ngực của phụ nữ rất đặc biệt, những tác động đến vùng này cần được kiểm tra, xem xét kĩ  để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 3
Nâng ngực không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải an toàn

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018. 

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là việc sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hỗ trợ phẫu thuật. Thiết bị này đã được ứng dụng rất nhiều trong các phẫu thuật về đại tràng, dạ dày, thậm chí là phẫu thuật tim. Nhờ dụng cụ nội soi có kích thước siêu nhỏ, một đầu có gắn camera đưa vào bên trong cơ thể động tác bóc tách khoang phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ khoang phẫu thuật sẽ được chiếu rõ lên màn hình máy vi tính liên kết. Từ đó, nâng ngực đảm bảo an toàn và đúng vị trí.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 4
Hệ thống thiết bị nội soi hỗ trợ nâng ngực

Để gia tăng kích thước vòng ngực, thẩm mỹ sẽ sử dụng túi độn ngực với thể tích phù hợp với cơ địa. Việc chọn túi nâng ngực được thống nhất giữa bác sĩ và người thẩm mỹ trước khi thực hiện. Ngày nay, đã có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ việc chọn túi ngực đúng tiêu chuẩn tỉ lệ số đo cơ thể. 

Nâng ngực nội soi thực hiện ra sao?

Nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành bằng đường mổ tại 2 vị trí (tùy theo cơ địa và mong muốn của người thực hiện):

+ Tại hố nách: Đường mổ tại nếp gấp nách, hạn chế tối đa sẹo để lại sau khi thẩm mỹ

+ Tại bầu ngực: Đường mổ tại vị trí chân ngực, đưa túi ngực nhanh chóng vào bên trong khoang ngực

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 5
Nâng ngực không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Sau khi thực hiện đường rạch mổ siêu nhỏ (1cm-1,5cm 

Trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng cơ địa, từ đó chọn ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Thời gian nâng ngực khoảng 60 phút, ngay sau khi thẩm mỹ bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất mang đến lợi ích gì?

1. Thẩm mỹ nhanh chóng

Nâng ngực an toàn không chỉ mang đến bầu ngực căng tràn sức sống, với số đo đáng mong đợi, việc thẩm mỹ ngực hiện nay đã nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ hiện đại, đáp ứng linh hoạt cho phẫu thuật. Thời gian nâng ngực chỉ còn 60 phút, bộ ngực của chị em phụ nữ nhanh chóng được hoàn thiện.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 6
Nâng ngực không gây đau đớn vì được tiến hành bằng thủ thuật gây mê

2. Hạn chế tối đa dấu hiệu sẹo sau phẫu thuật

Với đường rạch mổ siêu nhỏ chỉ từ 1cm-1,5cm đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn. Sau khi nâng ngực, nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt sẽ không hề có dấu hiệu sẹo để lại.

3. An toàn cho tuyến vú

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất sẽ đảm bảo đặt túi ngực tại vị trí dưới cơ, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và sự tiết sữa lâu dài của tuyến này. Chị em phụ nữ có thể nâng ngực trước hoặc sau khi sinh đều đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 7
Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo an toàn

4. Hiệu quả bền vững

Nếu như trước đây, nâng ngực bằng các dòng túi ngực cũ chỉ có thể đảm bảo giữ được dáng ngực từ 3-5 năm, ngày nay nâng ngực đã đảm bảo độ bền vững cao với các dòng túi hiện đại. Nâng ngực có hiệu quả trên 10 năm, túi ngực bảo hành trọn đời.

Khám phá túi ngực hiện đại nhất 2018

Hiện nay, túi nâng ngực Nano Chip Demi đang là dòng túi hiện đại nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt gồm 7 lớp (túi thường chỉ có 4 lớp), Nano Chip Demi mang đến hiệu quả đẹp an toàn và bền vững cho người thực hiện. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 8
Ôtô cán ngang túi ngực không gây bể vỡ

Túi ngực Nano Chip Demi được sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) với 2 dáng túi tròn và túi hình giọt nước. Bề mặt bên ngoài túi mềm mịn, được phủ Nano đảm bảo bám dính tốt với cơ thể và đề phòng biến chứng tốt nhất hiện nay. 

 Sự linh hoạt của túi ngực được thể hiện ở tư thế, khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi xòe tròn giống như ngực thật. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ vùng ngực đạt đến độ tự nhiên nhất định. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 9
Dù vặn xoắn nhưng túi ngực không bị thay đổi hình dáng

Bên trong túi ngực có gắn con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kĩ thuật, tình trạng túi, thông tin người đặt túi. Khi được quét qua máy quét cầm tay, mọi thứ sẽ hiện rõ giúp bác sĩ theo dõi tình trạng túi, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. 

Thử nghiệm xe ôtô 7 chỗ cán ngang không làm bể vỡ túi ngực

Nâng ngực ở đâu an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Hàn Quốc. Nâng ngực tại JW đảm bảo đáp ứng mọi vấn đề về an toàn, chế độ đãi ngộ khách hàng và chất lượng dịch vụ. 

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 10
Bệnh viện JW nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc

Chỉ tại JW, khi nâng ngực khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình viện nâng ngực chuyên sâu 3D với hệ thống máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. 

Trải nghiệm viện nâng ngực 3D chuyên sâu tại JW

Divina hoạt động theo cơ chế đám mây, dựa trên các số đo cơ thể máy sẽ thông báo tình trạng ngực sau khi quét dáng ngực. Các tình trạng ngực lệch, ngực không đồng đều sẽ được phát hiện, từ đó máy đề xuất size ngực phù hợp và cho thấy dáng ngực trước – sau khi nâng.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 11
Hỗ trợ chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể

Thẩm mỹ ngực tại JW sẽ được đáp ứng các tiêu chí:

+ Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện

+ Thẩm mỹ an toàn, phù hợp với mọi cơ địa

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc

+ JW có chế độ chăm sóc khách hàng 24/24

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 - Ảnh 12
Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu hội tụ tại JW

+ Bệnh viện có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn: Nâng ngực được bảo hành bởi 3 bên (bệnh viện thẩm mỹ, nhà sản xuất túi ngực và đơn vị bảo hiểm)

Hình ảnh khách hàng thực tế từng thẩm mỹ ngực tại JW

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể tìm được phương pháp nâng ngực an toàn nhất 2018 tại bệnh viện chuẩn Hàn Quốc, khám phá và hiểu rõ hơn về túi ngực hiện đại. Liên hệ với JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện để bạn trở nên quyến rũ hơn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc