Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Sở hữu bầu ngực đầy đặn là khao khát của nhiều chị em. Tuy nhiên, không ít người gặp rắc rối vì vòng một “quá khổ” và phải tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?
Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Ở một số chị em việc sở hữu bầu ngực phì đại và sa trễ sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định như: đau vùng cổ, đau 2 vai, đau lưng… khó chịu khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao, thậm chí tác động đến tâm lý. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu nhỏ bầu ngực là phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Thể tích ngực quá lớn thường gây sa trễ làm mất cân bằng vòng một. Chính vì vậy, việc khắc phục cần được tiến hành càng sớm càng tốt. 

Hiểu đúng về phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là kỹ thuật tác động trực tiếp đến bầu ngực để làm gọn những mô tuyến phì đại kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho toàn bộ ngực. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, thời gian thực hiện khoảng 2 – 6 giờ tùy thuộc vào mức độ sa trễ. 

Cũng theo BS Tú Dung, kỹ thuật chỉnh ngực phì đại ngày nay cho phép bác sĩ can thiệp chỉnh ngực sa trễ kết hợp cắt rời tuyến vú. Sau đó lấy phần quầng và núm vú ghép để tạo hình thẩm mỹ ngực. Trong một vài trường hợp, thu gọn ngực phì đại sẽ giữ nguyên một phần ống tuyến vú, quầng vú và núm vú để bảo tồn thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. 

Xem cận cảnh trường hợp phẫu thuật thu gọn ngực phì đại 

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ hạn chế tối đa tình trạng hoại tử cũng như không làm ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh xung quanh bầu ngực. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ… Do vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở chỉnh sửa ngực phì đại nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị áp dụng thành công công nghệ thu gọn ngực phì đại. Bằng thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho một dịch vụ an toàn như mong đợi. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?_2
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật thu gọn ngực cho khách hàng.

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực. Đây là thiết bị thông minh có khả năng mô phỏng chính xác hơn 95% hình dáng ngực trước và sau khi chỉnh sửa. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi thu gọn vòng một. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?_3
Hệ thống máy 3D chuyên sâu chuyên dùng trong phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mặt khác, toàn bộ quy trình phẫu thuật ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tiến hành theo quy định của Bộ Y tế từ khâu thăm khám – chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo tính an toàn cao. 

4 lưu ý quan trọng trong phẫu thuật thu gọn ngực

BS Tú Dung cho hay, để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả sau thu gọn ngực, khách hàng cần nắm rõ 4 lưu ý QUAN TRỌNG sau đây: 

1. Cải thiện càng sớm càng tốt

Ngay khi phát hiện tuyến vú phát triển bất thường, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị. Trong tình trạng ngực phì đại, tốt nhất khách hàng nên phẫu thuật sớm để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?_4
Ảnh mô phỏng cấu tạo ngực của chị em phụ nữ.

2. Phẫu thuật bằng hình thức gây mê

Công nghệ thu gọn ngực hiện đại cho phép bác sĩ tác động trực tiếp vào khuôn ngực nên phải được thực hiện bằng phương pháp gây mê nhằm giảm thiểu tình trạng đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. 

3. Thu gọn ngực đòi hỏi kỹ thuật cao

Phẫu thuật thu gọn ngực là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng ngàn phẫu thuật ngực nói chung. Đặc biệt, BS Tú Dung chính là người có “bàn tay vàng” giúp đông đảo chị em có được bầu ngực đều đẹp tự nhiên như mong đợi. 

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?_5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ ngực uy tín hàng đầu hiện nay.

4. Thu gọn ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú 

Thu gọn ngực phì đại là phẫu thuật loại bỏ da dư thừa kết hợp tạo hình thẩm mỹ ngực, định hình đầu ti đúng vị trí. Phương pháp này đảm bảo an toàn cho người được thực hiện và không gây ảnh hưởng hay bất kỳ tổn thương nào cho tuyến vú. Sau thẩm mỹ, chị em phụ nữ vẫn có thể sinh con cũng như đảm bảo các thiên chức làm mẹ về lâu dài. 

Bạn đang tìm hiểu bài viết thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích, đồng thời lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. 

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ THU GỌN NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc