Bảng Giá Tẩy Trắng Răng

CÔNG BỐ BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG “CỐ ĐỊNH” TẠI BỆNH VIỆN JW: Hiện nay giá thành làm răng giữa các nha khoa càng ngày càng có sự chênh lệch nhau là chuyện khá bình thường bởi vì nó phụ thuộc vào nền công nghệ của từng nơi. Để đáp ứng nhu cầu làm răng và tạo lòng tin tưởng từ khách hàng – Bệnh viện JW xin đưa ra bảng giá của Tẩy trắng răng “cố định” theo thời gian nói không với lên giá cho mọi người cùng tham khảo.

tẩy trắng răng
 Bảng Giá Tẩy Trắng Răng

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

✅ Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ Tẩy trắng răng. Thực tế, chi phí Tẩy trắng răng giữa các Trung tâm Nha Khoa có sự chênh lệch nhau là chuyện bình thường. Bởi vì chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: Công nghệ tẩy trắng răng, màu răng, tay nghề Bác sĩ thực hiện và độ uy tín của Trung tâm Nha khoa.

✅ Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chi phí cũng như công nghệ hiện đại áp dụng cho dịch vụ Tẩy trắng răng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá Tẩy trắng răng tại Nha Khoa JW với công nghệ Tẩy trắng răng Led Bleaching hiện đại

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

Tẩy trắng răng tại Phòng NhaĐơn vịGiá (VNĐ)
Tẩy trắng răng Led BleachingLiệu trình4.500.000
Combo Tẩy trắng răng Led Bleaching + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1xLiệu trình6.000.000

 

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Tẩy trắng răng tại NhàĐơn vịGiá (VNĐ)
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3xLiệu trình1.800.000
Ép máng tẩyCái300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhàỐng400.000
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: