Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép implant là phương pháp cố định để cải thiện tình trạng mất răng trên cung hàm. Phương pháp này chắc chắn hơn hàm tháo lắp trước đây. Tuy nhiên, cấy ghép implant là phương pháp khó, nên nhiều người vẫn lo lắng về vấn đề cấy ghép implant có nguy hiểm không. Mời bạn đọc tìm hiểu ngay sau đây.

Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép implant là phương pháp mà bác sĩ khoan đặt 1 trụ kim loại vào xương hàm ngay vị trí mất răng. Sau thời gian để trụ tích hợp xương, phục hình mão sứ lên trên để bệnh nhân có thể ăn nhai và đảm bảo nét thẩm mỹ cho cả khuôn hàm.

Tuy nhiên, vì cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp khó vì thế, nỗi sợ rủi ro, biến chứng của nhiều bệnh nhân được quan tâm nhiều nhất. Vậy cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Một ca cấy ghép implant được đánh giá là thành công, không gây nguy hiểm, không gây cho bệnh nhân cảm giác đau nhức phải đảm bảo thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ phải là những người có tay nghề cao, công nghệ kỹ thuật, máy móc hỗ trợ hiện đại.

Nói chung, việc trồng răng implant có nguy hiểm không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ có tay nghề kém, nguy hiểm và rủi ro sẽ dễ xảy ra ở bước khoan đặt trụ implant vào xương hàm.

Làm thế nào để không còn lo lắng vấn đề cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Để quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn và không lo ngại việc nguy hiểm hay rủi ro xảy đến, trước hết bạn cần tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép implant uy tín, chất lượng, đảm bảo đủ các yếu tố sau:

+ Đội ngũ bác sĩ phải am hiểu sâu sắc về chuyên môn: Tay nghề của bác sĩ quyết định lớn nhất đến việc trồng răng implant có an toàn không? Chính vì thế, bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn cần đảm bảo về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. 

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bệnh nhân mất răng giảm được nỗi lo về cấy ghép implant

Theo chuyên gia phục hình implant tại Nha khoa JW cho biết:

Bác sĩ phục hình implant giỏi không chỉ am hiểu sâu về kỹ thuật mà cần phải thực hiện ít nhất 500 – 600 ca cấy ghép implant mới được xem là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm“. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng xương hàm của bệnh nhân, để chỉ định ghép xương sao cho hợp lý. Bác sĩ giỏi sẽ xác định vị trí khoan đặt trụ implant vào xương hàm sao cho chính xác, tránh trường hợp rủi ro biến chứng khiến bệnh nhân lo lắng đến việc cắm trụ răng implant có nguy hiểm không?

Đảm bảo được quy trình cấy ghép implant: Cấy ghép implant có nguy hiểm không sẽ không còn khiến bạn lo lắng nếu bạn nắm chính xác quy trình thực hiện. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ và yêu cầu cung cấp từng bước trong quy trình cấy ghép implant để theo sát được diễn biến của ca cấy ghép. Nếu có thắc mắc, bạn có thể trực tiếp hỏi bác sĩ ngay tại bước đó.

Thực hiện cấy ghép implant theo đúng quy trình cam kết không gây nguy hiểm và rủi ro

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đạt chuẩn: Thực hiện cấy ghép implant với trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn sẽ giảm bớt được nguy hiểm và rủi ro trong quá trình cấy ghép. Tại địa chỉ bạn lựa chọn cấy ghép implant cần có máy CT 3D giúp xác định chính xác vị trí xương hàm, tình trạng tiêu xương… Trang thiết bị, nguyên liệu hỗ trợ, nhất là trụ implant răng sứ sử dụng trong quá trình cấy ghép cần được Bộ Y tế kiểm định chất lượng rõ ràng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại JW Hàn Quốc
Máy chụp CT 3D giúp xác định chính xác tình trạng xương hàm

Địa chỉ nha khoa đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố trên cam kết sẽ không còn khiến bạn lo lắng về việc cấy ghép implant có nguy hiểm không? Mặt khác tại các địa chỉ uy tín, bạn sẽ được trao đổi kĩ về việc bảo hành sau khi cấy ghép implant nước, tức thì, All on 4 All on 6, cam kết an toàn và không có bất kì biến chứng.

Mách bạn địa chỉ cấy ghép implant an toàn

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất để giúp cho ca điều trị thành công như những gì bạn mong đợi. Giữa muôn vàn địa chỉ nha khoa lớn nhỏ tại TPHCM, Nha khoa JW được đánh giá là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến thực hiện.

Tại JW, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, học tập và đào tạo tại nước ngoài, am hiểu về quy trình và phương pháp thực hiện cấy ghép Implant, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Tại JW mỗi bác sĩ nha khoa đảm nhận một chuyên môn riêng biệt đảm bảo nắm rõ về quy trình và am hiểu sâu sắc về tình trạng mất răng của từng bệnh nhân

Trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu hiện đại được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Sở Y tế nên đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Cơ sở hạ tầng tại JW
Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Tại JW, ứng dụng công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0 vào cấy ghép implant đảm bảo được quá trình cấy ghép diễn ra chính xác, hạn chế đau nhức, rút ngắn được thời gian thực hiện.

Cấy ghép implant tại Nha khoa JW chính là sự lựa chọn hàng đầu giải quyết mọi thắc mắc, lo lắng của bệnh nhân về những đau nhức, nguy hiểm khi thực hiện kỹ thuật này. JW cam kết đem đến cho khách hàng hàm răng mới bền đẹp và chắc chắn hơn.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: