Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tốt tại TPHCM?

Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại TPHCM khiến Khách hàng băn khoăn giữa hàng trăm nơi cấy ghép Implant nha khoa trên địa bàn thành phố. Làm sao để tìm được đúng địa chỉ uy tín. Mời bạn đọc cùng JW tìm hiểu ngay sau đây.

Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại TPHCM?

Địa chỉ cấy ghép implant tốt cần đảm bảo đủ 3 tiêu chí

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp mất răng trên cung hàm. Giải pháp vượt trội hơn những kỹ thuật cũ trước đây và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant an toàn, mang đến kết quả như mong đợi.

Để xác định được cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, khách hàng có thể dựa vào 3 tiêu chí sau để tìm ra 1 địa chỉ uy tín, thực hiện tốt phương pháp được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay.

1/ Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu rộng

Sử dụng 1 trụ kim loại thường là kim loại khoan đặt vào bên trong xương hàm ngay tại vị trí mất răng, cấy ghép implant giúp khôi phục lại những răng bị mất một cách chắc chắn y như răng thật. Đây là phương pháp mới hiện đại nhất, tiên tiến nhất nên kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá là khó thực hiện. 

Cấy ghép implant là phương pháp được đánh giá là khó thực hiện cần đáp ứng nhiều yếu tố quan trọng

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn khi cấy ghép implant cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với những chuyên gia phục hình implant hàng đầu sẽ giúp khách hàng hạn chế và loại trừ những biến chứng hết sức nguy hiểm và khó khắc phục.

Bác sĩ cần am hiểu sâu sắc về chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện cấy ghép implant

Bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chuẩn đoán đúng tình trạng xương hàm, số lượng răng bị mất, tình trạng tiêu xương đang ở mức độ nào để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2/ Cơ sở hạ tầng và nguyên vật liệu chất lượng

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố về cơ sở hạ tầng. Trong đó bao gồm: trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ. Tại một địa chỉ có đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế sẽ cam kết được hiệu quả sau quá trình.

Máy chụp CT 3D hiện đại giúp xác định tình trạng xương hàm được chính xác
Trụ implant phải đảm bảo xuất xứ và chất lượng
Máy móc hiện đại được ứng dụng tại JW

Theo đó, trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế rủi ro trong suốt quá trình điều trị. Nguyên vật liệu hỗ trợ ( trụ implant, răng sứ, abutment …) phải đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ cam kết chất lượng. Với những nguyên liệu tốt quá trình tích hợp trụ với xương sẽ nhanh hơn, răng sứ trên implant cũng bền chắc sử dụng được lâu dài.

3/ Chương trình khuyến mãi, bảo hành hợp lý

Yếu tố cuối cùng để khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cấy ghép implant tốtchính là chương trình ưu đãi hợp lý cùng chế độ bảo hành rõ ràng.

Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo các chính sách bảo hành, bảng giá thực hiện. Hiện nay nhiều địa chỉ nha khoa sử dụng mạng xã hội để giúp khách hàng tham khảo trước những ưu đãi hiện có. Khách hàng có thể theo dõi dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của địa chỉ bạn có ý định thực hiện.

Thông tin các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên trên trang fanpage và website của địa chỉ thực hiện

Hãy tham khảo những khách hàng đã thực hiện tại nha khoa trước đó, hỏi han thêm bạn bè và người thân để có thêm đầy đủ thông tin về địa chỉ uy tín, đảm bảo được quyền lợi của mình.

Vậy đâu là địa chỉ cấy ghép implant tốt tại TPHCM?

Đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí của một địa chỉ cấy ghép implant uy tín, Nha khoa JW chính là địa chỉ cấy ghép implant tốt tại TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ được đánh giá là uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện.

Tại JW, kỹ thuật cấy ghép implant được ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 tiên tiến, giúp quá trình phục hình diễn ra nhanh chóng hơn, vừa rút ngắn thời gian, đem lại hiệu quả vượt trội hơn vừa thuận tiện hơn cho bác sĩ lẫn khách hàng.

Tại Nha khoa JW, đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant là những chuyên gia hàng đầu, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng vào quy trình thực hiện. Mỗi bác sĩ tại JW sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Do đó, các chuyên gia implant đều am hiểu sâu về kĩ thuật đảm bảo chất lượng cho từng ca cấy ghép.

Các bác sĩ tại JW thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn tận tâm cho từng khách hàng

Tại Nha khoa JW, trang thiết bị máy móc được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế. Hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.

Cấy ghép implant tại JW ứng dụng hoàn toàn kỹ thuật hiện đại theo công nghệ 4.0

Tại Nha khoa JW, trụ implant C- TECH dòng implant giúp tích hợp xương tốt nhất. Với trụ implant C-TECH, khách hàng sẽ có nhiều hơn những lợi ích mà phục hình implant trước đây đem lại.

Hơn 90% khách hàng sau khi cấy ghép Implant, Implant nước, Implant tức thì, All on 4 – All on 6 tại JW đã rất hài lòng trước kết quả sau quá trình thực hiện.

Nha khoa JW chính là địa chỉ cấy ghép implant được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: