Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới Bản Đặc Biệt: Khép lại hành trình ý nghĩa, mở ra chặng đường mới 2019

Trong chương trình đặc biệt, Nhan Săc Mới – Khởi Đầu Mới tập 51, khán giả có cơ hội hiểu rõ hơn về những khó khăn của ekip thực hiện chương trình và nhìn lại một hành trình dài đã đi qua.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng MC Anh Thơ - 2 nhân vật không thể thiếu trong suốt 52 tập phát sóng của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng MC Anh Thơ – 2 nhân vật không thể thiếu trong suốt 52 tập phát sóng của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Là khách mời quen thuộc của chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng, mỗi người có hoàn cảnh riêng biệt, mỗi nhân vật trong chương trình đều có những câu chuyện riêng, nhưng tất cả đều xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp.

“Mỗi chúng ta ai cũng có một vài điểm tự ti về ngoại hình, khi nhược điểm đó được cải thiện, chắc chắn chúng ta sẽ tự tin hơn. Đặc biệt, khi phẫu thuật hàm hô móm, sự thay đổi lột xác là hoàn toàn có thể xảy ra. Với suy nghĩ đó, tôi bắt đầu phát động thực hiện và niềm hạnh phúc của mỗi nhân vật là động lực giúp tôi duy trì tới ngày hôm nay”.

Bác sĩ Tú Dung cho rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp.
Bác sĩ Tú Dung cho rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp.

Chia sẻ niềm vui khi tham gia chương trình, bác sĩ cảm thấy tự hào hơn về nghề bác sĩ thẩm mỹ của mình. Có cơ hội gặp lại những người mà chúng ta đã trao cho họ cơ hội và họ đã thay đổi cuộc sống như thế nào.

Bên cạnh đó, bác sĩ cho biết, mỗi một lịch trình, công tác, bác sĩ đều được nhiều người gửi lời quan tâm và chúc mừng. “Có những khách hàng tặng món quà nhỏ, không có giá trị nhiều nhưng được mọi người quan tâm và chia sẻ là món quà tinh thần rất lớn cho tôi”.

Cũng trong chương trình, bác sĩ Tú Dung gửi lời cảm ơn tới tất cả ekip, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. đã chung tay góp sức xây dựng thành công chương trình ý nghĩa.

Là người may mắn đồng hành cùng chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới từ những số đầu, MC Anh Thơ chia sẻ: “Làm việc cùng với bác sĩ Tú Dung, Anh Thơ thấy bác luôn luôn bận rộn. Xử lý công việc, lịch mổ, khách hàng chờ thăm khám, các chương trình hội thảo, báo cáo, bên cạnh đó, bác sĩ còn dành thời gian tham gia chương trình. Rất cảm ơn bác sĩ”.

MC Anh Thơ cảm thấy may mắn là người đồng hành cùng bác sĩ Tú Dung thực hiện chương trình
MC Anh Thơ cảm thấy may mắn là người đồng hành cùng bác sĩ Tú Dung thực hiện chương trình

Cũng trong chương trình, khán giả hiểu rõ hơn về tiêu chí đánh giá để lựa chọn những trường hợp để trao cơ hội thay đổi. Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Có ba tiêu chí để chúng tôi lựa chọn. Thứ nhất là người đó có khiếm khuyết về ngoại hình. Thứ hai, hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện. Nhưng vẫn cố gắng, nỗ lực vươn lên cuộc sống”.

Ca sĩ Thùy Dương và ca sĩ Trí Trung đã dành lời ca tiếng hát dành tặng khán giả và cũng thay lời cảm ơn tới các bác sĩ, ekip thực hiện chương trình.

Ca sĩ Trí Trung và ca sĩ Thùy Dương gửi lời cảm ơn tới chương trình
Ca sĩ Trí Trung và ca sĩ Thùy Dương gửi lời cảm ơn tới chương trình

Khép lại hành trình ý nghĩa, chương trình đã nhận được hơn 10.000 bức tâm thư khắp cả nước gửi về, trong đó hơn 1.500 ca đã được hỗ trợ, với tổng chi phí lên tới hàng chục tỷ đồng. Những nhân vật xuất hiện trong chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới mùa 1 là những trường hợp tiêu biểu.

Tiếp nối hành trình mới, chương trình tiếp tục trao cơ hội thay đổi cho 3 nhân vật tiêu biểu.

3 nhân vật may mắn được bác sĩ Tú Dung trao cơ hội thay đổi trong mùa tiếp theo
3 nhân vật may mắn được bác sĩ Tú Dung trao cơ hội thay đổi trong mùa tiếp theo

Kết thúc chương trình, Thạc sĩ xe ôm Duy Phương đại diện cho tất cả các nhân vật tham gia chương trình, gửi bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới bác sĩ Tú Dung.

3 nhân vật may mắn được bác sĩ Tú Dung trao cơ hội thay đổi trong mùa tiếp theo
Thạc sĩ xe ôm Duy Phương gửi bó hoa tươi thắm, thay lời cảm ơn bác sĩ Tú Dung

Bắt đầu từ ngày 20/1/2019 chương trình được phát sóng vào khung giờ mới: 17h35 chủ nhật hàng tuần trên VTV9.

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: